Hướng dẫn này liệt kê danh ách những ự ráng Clah of Clan phổ biến nhất và cách thuận tiện khắc phục chúng. Bao gồm mọi lỗi new từ các phiên bản cập nhật vừa mới đây v&

Nội Dung:

Hướng dẫn này liệt kê danh sách các sự cố Clash of Clans phổ cập nhất cùng cách dễ dãi khắc phục chúng. Bao gồm mọi lỗi mới từ các bản cập nhật gần đây và hơn thế nữa nữa. Trò chơi đã nhận được được một số bạn dạng cập nhật vào thời điểm năm 2019, cùng với một bản cập nhật Tòa thị bao gồm lớn 13 ở đầu cuối vào mon 12. Và trong khi TH13 khôn xiết thú vị và new mẻ, đấy là một số sự cố lúc này và phương pháp khắc phục chúng.Bạn sẽ xem: Lỗi ko vào được clash of clans trên android

Hầu hết các sự thay Trong Clash đều xẩy ra trên các thiết bị của Apple, cũng tương tự điện thoại tuyệt vời Samsung cùng LG cũ hơn. Tự trục trặc kỳ lạ, trò chơi bị treo, lỗi cài xuống nội dung, cho huannghe.edu.vnệc ko thể tải đặt bản cập nhật. Hoặc, thiết bị không cân xứng với lỗi. Và đáng bi đát là họ vẫn thấy giao diện người dùng kỳ kỳ lạ trên Galaxy S10.

Bạn đang xem: Không vào được clash of clans

Mỗi một vài bản cập nhật lại có một vài trang bị bị hỏng nếu như bạn không thể thiết lập đặt phiên bản cập nhật tháng 12 bắt đầu nhất, có nghĩa là máy tính bảng của công ty không được cung cấp hoặc ai đang gặp ngẫu nhiên sự nuốm nào khác, hãy đọc để biết một vài mẹo nhanh.


*

Ưu đãi ngơi nghỉ trên là 9,99 đô la và khiến cho bạn nhận được 1200 Đá quý. Đó là giá bán 1200 huannghe.edu.vnên ngọc vào ngẫu nhiên ngày nào. Tuy nhiên, gói quan trọng đặc biệt này sẽ thưởng cho hồ hết ai cài nó một lượng vàng kha khá và Tháp bom cấp cho 2 trọn vẹn miễn phí. Ưu đãi nhất là tuyệt vời miễn là chúng ta thực sự nhấn được số đông gì bạn mua.

Vô số người dùng trên diễn lũ và trên mọi Twitter đã xác nhận phần thưởng đôi lúc không mang lại hoặc chúng ta chỉ nhận được đá quý. Một trong những đã download gói đôi mươi đô la cho đôi mươi vòng tường, rune of dark elixir và thuốc kiến thiết nhưng không sở hữu và nhận được gì. Chúng ta có thể liên hệ với Supercell để hỗ trợ các tinh chỉnh và điều khiển trong trò chơi và yêu thương cầu hoàn lại tiền. Nhiều kỹ năng họ sẽ phản hồi và bảo rằng hãy đợi, do nó đang đến trong khoảng 1-2 giờ tới. Supercell có thể theo dõi những ai nhấn hoặc không nhận được khuyến mãi và gởi lại. Cuối cùng, ưu đãi sẽ tới hoặc chúng ta có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Chúng tôi đề xuất công việc tương từ nếu bạn đặt hàng một số lọ thuốc và không nhận được rất nhiều gì các bạn đã trả. Hoặc, nếu như thứ nào đấy từ Clan Wars không hiển thị trong ngực của bạn.

Không thể xuất bản hai đội quân cùng một lúc

Toàn cỗ giao diện cấp dưỡng quân team và phép thuật hoặc chế tác quân đội đã biến đổi vài năm kia và nếu cách đây không lâu bạn đã thiết đặt lại Clash đến TH13, bạn sẽ thấy bối rối. Quân team cũng auto ủ trong căn cứ Người xây dựng. Bây giờ bạn cũng có thể nhấn "huấn luyện lại" để áp dụng quân y như các cuộc chiến trước, thay vì chưng chạm trăng tròn lần để tạo thành quân như trước. Hình như còn gồm các thiết lập trước để triển khai các kiểu tiến công và tía cục cụ thể cho phần đông tình huống. Chỉ cần đi vào ngẫu nhiên Doanh trại nào và quan gần cạnh xung quanh. Thoạt tiên hơi khó khăn hiểu, nhưng các bạn sẽ thích sự nhân tiện lợi.

Quân đội mọi khi một đông cùng đã theo cách này được 1 thời gian. Điều này có vẻ lâu hơn, tuy thế Supercell thực thụ đã sút đáng kể thời gian xây dựng trong suốt năm 2017. Sau đó, tháng bốn năm 2019 giảm giảm thời gian xây dựng, nâng cấp bộ hẹn giờ và hơn thế nữa, vấn đề này thật tốt vời. Công ty chúng tôi nghĩ rằng họ cũng trở thành giảm giảm nhiều đồ vật hơn vào đầu năm 2020.

Game Crashes & Clouds

Một lời phàn nàn thịnh hành khác là mất bao lâu để tìm thấy một trận đánh hoặc "những đám mây mai mối". Supercell nhận thức được rất rõ vấn đề này cùng mọi tín đồ đều cho là họ đã khắc phục nó bằng bạn dạng cập nhật tháng bốn năm 2019.Tuy nhiên, công ty chúng tôi không bắt gặp mây ở các tầng phải chăng hơn, như Tòa thị thiết yếu 11, không chỉ có TH12. Bất cứ điều gì họ sẽ làm chắc chắn KHÔNG sửa được hầu như đám mây. Nếu bất cứ điều gì, nó tạo cho họ tồi tệ hơn.

Xem thêm:

Nếu bạn không thể chơi luôn bây giờ, chúng tôi khuyên chúng ta nên thiết đặt lại trò nghịch hoặc test xóa bộ nhớ lưu trữ cache vào trình quản lý ứng dụng Android trải qua cài đặt. Chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu lại làng của bản thân trước hoặc đồng điệu hóa với Google Play Trò chơi.

Bị cấm sau khoản thời gian cập nhật

Bạn bao gồm bị cấm tham gia Clash of Clans và quan yếu chơi sau khi cập nhật không? nếu vậy, hoàn toàn có thể bạn đang ăn gian hoặc sử dụng một vài mod và ứng dụng bất phù hợp pháp. Có một cách thức được tích đúng theo sẵn để phát hiện các ứng dụng và biến hóa này trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay bảng. Ví như bị phát hiện, bạn sẽ ngay mau lẹ bị cấm vĩnh huannghe.edu.vnễn ngoài trò chơi.

Supercell đã cảnh báo những kẻ tà đạo lận không còn lần này cho lần không giống và vào thời gian cuối năm năm nhâm thìn bắt đầu cấm bất kỳ ai bị phát hiện gian lận. Rất cạnh tranh để gian lận tại chỗ này vào năm 2019, nhưng một số vẫn làm được và một làn sóng ăn lận khác đã ập đến trong mùa hè. Chúng tôi đang ý muốn đợi một đợt cấm không giống với bản cập nhật Town Hall 13, vị vậy hãy cẩn thận. Hoặc tốt hơn, chớ gian lận.

Có vẻ như phiên bản cập nhật ngày hè 2019 sẽ cấm một số người nghịch "chia sẻ hoặc bán" tài khoản. Nếu như khách hàng đăng nhập trên một trong những thiết bị với đồng đội (như hơn nhì hoặc ba) hoặc mua đại lý của bạn, bạn có thể bị cấm. Nếu như khách hàng cảm thấy bao gồm sự lầm lẫn và các bạn không đáng bị cấm, hãy tương tác với Supercell. Cửa hàng chúng tôi cũng muốn đợi nhiều lệnh cấm hơn vào đầu năm tới.

General Clash of Clans update các bạn dạng sửa lỗi

Và cuối cùng, phần này sẽ sở hữu danh sách các bạn dạng sửa lỗi mới nhất sau từng lần cập nhật Clash of Clans.

Chế độ coi của người chỉnh sửa làng không để lại thành bình thường khi bật chế độ xóa vào khi cơ chế do thám hoặc chế độ tường được bật.Ẩn cảm giác của bẫy không có vũ khí khi bật chế độ do thám hoặc xuyên tường.Đã sửa (một lần nữa) Wall Wreckers bị kẹt trên đồ gia dụng trang trí.Đã sửa lỗi huy hiệu bang hội thỉnh thoảng nhấp nháy trong 1 khung người khi Clan Castle ở cơ chế ngủ.Máy bao vây được quyên góp mang lại 30 không gian nhà ở cho những nhiệm vụ vào Trò chơi Gia tộc.Đặt thương hiệu trong quy trình hướng dẫn sử dụng chính xác bộ lọc ngôn từ tục tĩu cụ vì gây ra lỗi ko đồng bộ.Tăng cường Tháp đồng hồ thời trang sẽ vẫn bị tạm thời dừng sau khoản thời gian bảo trìTrước khi bước đầu trận chiến vào Builder Base, ví như một tòa đơn vị hoặc bả phòng thủ đang được xây dựng, nó sẽ hiển thị hình ảnh cấp độ phù hợp của nó trong biểu tượngThuốc cơ sở cho những người xây dựng bao gồm sẵn bằng cách nhấn vào Phòng sản xuất của bạn

Những cụ thể khác

Nhìn chung, năm 2019 là siêu lớn so với Clash of Clans, nhưng các nhà cải tiến và phát triển tại Supercell vẫn không hoàn thành. Các bạn dạng cập nhật trước đó đã làm cho mọi trang bị trở nên hợp lý và phải chăng hơn, giảm thời hạn xây dựng với nâng cấp, làm cho những bức tường có ngân sách phải chăng hơn và biến đổi cách hoạt động của Chiến tranh Gia tộc và các mùa. Trên thực tế, họ gần như là đã đổi khác nó vô số và toàn bộ các thanh toán giao dịch mua trong ứng dụng đều tương đối quá đà. Ít nhất ý kiến của tôi là thế. Xin chào mừng chúng ta đến cùng với Clash of Fortnite Clans cùng với giao diện, cỗ hẹn giờ, thanh toán mua, mùa và không dừng lại ở đó nữa. Hi vọng điều này sẽ tiếp tục vào năm 2020 với Builder Base 10 cùng khi Tòa thị chính 13 tiến triển, nhưng hy vọng nó chỉ là nhỏ.

Cuối cùng, công ty chúng tôi đã giúp đỡ bạn với vấn đề của bạn? vào tương lai, hãy hy vọng đợi một phiên bản cập nhật mập khác vào thời điểm tháng 4 năm 2020 với không ít nội dung. Trong thời hạn chờ đợi, chúng ta cũng có thể đặt cược Queen Walk của chính bản thân mình rằng Supercell sẽ theo dõi bản cập nhật tháng 12 với tối thiểu một hoặc hai phiên bản cập nhật sửa lỗi nhanh hoặc thời gian bảo trì để hạn chế và khắc phục sự cố. Đây là bạn dạng cập nhật lớn ở đầu cuối trong năm. Kế bên ra, công ty chúng tôi vẫn đang mong chờ chiến lược “End Game” được đồn đại, có thể xuất hiện vào khoảng thời gian 2020.

Hãy để shop chúng tôi nhận xét bên dưới nếu bạn vẫn đang giải quyết ngẫu nhiên vấn đề nào khác. Hoặc coi danh sách những sự cố gắng và phiên bản sửa lỗi chung khác này.