Hiện nay, Facebook hỗ trợ họ gửi những các loại tệp không giống nhau cho một thông tin tài khoản khác thông qua Messenger trên thứ tính. Tuy nhiên, lúc gửi tệp nén như RAR thì thường xuyên sẽ xảy ra lỗi vì chưng Facebook nghi ngờ chúng ta vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng.

Bạn đang xem: Không up được file lên facebook

Bài viết này, mình đang hướng dẫn chúng ta dễ dàng gửi tệp tin nén qua Messenger trên máy tính chỉ với đông đảo thao tác cực kì đơn giản bạn nhé!


Thao tác của fan gửi

Khi mình gửi file RAR qua Messenger, Facebook sẽ không còn cho mình giữ hộ vì nghi ngờ vi phạm tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng của Facebook.

*

Để hoàn toàn có thể gửi file, chúng ta thực hiện nay như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy vào thư mục đang đựng file nén mà bạn muốn gửi. Nếu khách hàng đang để tập tin sinh sống Desktop thì các bạn hãy mở file Explorer và lựa chọn Desktop.

*

Bước 2: bên trên thanh công cụ, bạn nên chọn lựa View và đánh dấu tick vào file name extensions.

*

Khi này, tệp zip của các bạn sẽ được hiển thị đuôi không ngừng mở rộng (.rar)

*

Bước 3: Sau đó, các bạn hãy click chuột phải vào file nén bạn muốn gửi và đổi đuôi .rar thành .docx để ép tệp nén về file word.

*

Bước 4: ngay lập tức bây giờ, các bạn hãy gửi file word này cho người nhận.

Xem thêm: Những Vụ Động Vật Tấn Công Người, Tag: Động Vật Tấn Công Con Người

*

Thao tác của người nhận

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tải tệp tin từ Messenger về bình thường. Sau đó, bạn hãy mở folder đang đựng file các bạn vừa tải.

*

Bước 2: Bạn thực hiện tương tự bước 2 của phần Thao tác fan gửi nghỉ ngơi trên.

*

Bước 3: Sau đó, chúng ta hãy bấm vào phải vào file các bạn vừa cài đặt về với đổi đuôi .docx thành .rar để mang file trở về file nén ban đầu.

*

Bước 4: Cuối cùng bạn cũng có thể giải nén và áp dụng tệp tin bên trong một giải pháp bình thường.

*

Tạm kết

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản và dễ dàng mà bạn đã có thể gửi file nén qua Messenger trên Facebook rồi đó ạ! Chúc các bạn thành công cùng với mẹo cần sử dụng facebook trên nhé.