Bạn vừa dứt một tập tài liệu rất đặc biệt quan trọng cho sếp của chúng ta và không được phép mang đến ai không giống xem được nó. Bởi vậy, điều thứ nhất bạn làm khi xong xuôi là thiết lập mật khẩu mang đến nó nhằm khóa tệp lại. Đó là chuyện của tứ ngày trước, bây giờ khi bạn cố gắng thực hiện một vài chỉnh sửa so với tài liệu trước lúc gửi đến sếp của mình, các bạn phát hiện ra rằng không có mật khẩu nào bạn dùng vận động cả. Hãy yên tâm lại cùng xem cách mở khóa tệp tin Word cấm đoán chỉnh sửa sau đây của huannghe.edu.vn sẽ giải quyết và xử lý được vụ việc bạn gặp mặt phải đấy.

Bạn đang xem: Không thể chỉnh sửa file word

*


Nội Dung bài bác Viết

1 Cách mở khóa file Word ko cho sửa đổi bằng mật khẩu

Cách mở khóa file Word không cho sửa đổi bằng mật khẩu

Tại sao lại có cách này. Trong khi bạn cũng có thể đã thiết yếu nhớ đúng mực mật khẩu như lấy một ví dụ nêu ra sinh sống trên. Thực tế, có không ít người biết mật khẩu chủ yếu xác, mà lại lại unlock file Word không cho sửa đổi theo bí quyết mở đúng của phiên bản. Đôi khi thứ bạn thao tác là mở khóa đảm bảo an toàn nội dung hoặc tính năng nào đó khác.

Đối với Word 2007 về bên trước

Bước 1: Mở tài liệu Word bạn muốn mở khóa và kế tiếp nhấp vào nút Office nằm tại vị trí góc trên cùng mặt trái hành lang cửa số Microsoft Word.

*

Bước 2: Nhấp vào Save As, sau đó nhấn vào vào nút Tool trong cửa ngõ sổ tàng trữ và lựa chọn General Options.

*

Bước 3: Nhập mật khẩu đăng nhập để bẻ khóa tài liệu vào trong form nhập liệu của Password to open.

*

Đối cùng với Word 2010 và mới hơn

Bước 1: Mở tư liệu Word và kế tiếp nhấp vào File nằm ở góc trên cùng phía bên trái màn hình.

Bước 2: vào tab Info, lựa chọn Protect Document, một menu thả xuống nên lựa chọn Encrypt with Password.

*

Bước 3: Nhập password mà bạn biết để mở khóa tài liệu Word này, tiếp đến nhấn nút OK.

*

Vì vậy, lần sau khi chúng ta tự khóa tài liệu Word của bản thân hoặc dấn tài liệu bị khóa từ người khác, đừng hoảng hốt mà hãy thử đánh giá lại cách bẻ khóa file Word không cho chỉnh sửa dưới đây, tương tự như hãy để ý đến bài toán bật hoặc tắt đi ứng dụng cung cấp gõ tiếng Việt của người sử dụng để demo xem có nhầm lẫn gì ở chỗ này không nhé.

Cách bẻ khóa file Word không cho sửa đổi sử dụng WordPad

Bước 1: tìm về nơi tàng trữ tệp Word bị khóa ko cho sửa đổi trong ở lưu trữ toàn thể hoặc thẻ nhớ USB.

Bước 2: bấm vào phải vào tên tệp đó, chọn Open with. Cuộn xuống bên dưới và lựa chọn WordPad. Sau đó nhấn OK để liên tiếp mở tệp tin Word bằng ứng dụng WordPad.

*

Bước 3: sau thời điểm mở thành công file Word trên phần mềm WordPad của Windows. Bạn có thể chỉnh sửa, thêm hay xóa ngẫu nhiên nội dung gì cơ mà WordPad hiểu được.

*

Bạn cũng rất có thể nhấn Ctrl + A nhằm chọn toàn bộ nội dung vào file cùng dán vào một trong những tài liệu new tạo vào Word.

Mở khóa file Word cấm đoán chỉnh sửa bằng cách thay thay đổi quyền hạn

Nếu các bạn không thể bẻ khóa file Word ko cho chỉnh sửa bằng 2 cách ở trên, bạn có thể thử cách thức sau tuy nhiên có song chút trở ngại hơn, sẽ cần phải sửa đổi một số cụ thể nhất định của tài liệu nhằm nó hoạt động.

Đây là cách triển khai phương án này.

Xem thêm: Chuyển Đổi Tiền Từ Usd Sang Vnđ, Đô La Mỹ Việt Nam Đồng (Usd Vnd) Bộ Quy Đổi

Bước 1: bước đầu bằng giải pháp mở tài liệu Word được đảm bảo an toàn bằng mật khẩu.

Bước 2: bấm vào chọn File > Save As. Tại hành lang cửa số lưu bên dưới dạng (Save As) tìm tới Save as type và biến hóa lựa chọn sang Word XML Document (*.xml).

*

Bước 3: Đóng cửa sổ Microsoft Word lại.

Bước 4: Bây giờ, hãy tìm về tệp .xml mới vừa mới được lưu lại ở bước 2 mà bạn vừa chế tác (nó yêu cầu nằm trong cùng thư mục với tư liệu Word của bạn).

Nhấp chuột yêu cầu vào nó và chọn Open with với mở bởi trình biên soạn thảo TXT như WordPad hoặc Notepad. Nếu như bạn có một trình cách xử lý văn phiên bản khác trên lắp thêm tính của chính bản thân mình không nên Word, chúng ta có thể sử dụng trình đó.

Bước 5: cùng với tài liệu vẫn mở trong Notepad hoặc trình sửa đổi TXT nào đó khác, thừa nhận Ctrl + F bên trên bàn phím của người tiêu dùng để mở vỏ hộp thoại search kiếm.

Bước 6: Nhập từ bỏ enforcement vào trong size tìm kiếm, dìm Find Next và tìm tới cụm từ bỏ sau: w:enforcement=”1″ hoặc w:=enforcement=”on”.

*

Bước 7: sửa chữa thay thế “1” bởi “0” hoặc “on” bằng “off”. Điều này sẽ loại bỏ hóa việc thực hiện lệnh khóa tài liệu của file Word giúp bẻ khóa lại tài liệu Word.

Bước 8: khi chúng ta đã tiến hành những đổi khác này, hãy lưu lại tệp .xml và ngừng hoạt động sổ kia lại.

Bước 9: bây chừ quay quay trở lại vị trí của tệp .xml, bấm chuột phải vào nó với mở nó vào Microsoft Word.

Bước 10: sau khoản thời gian tệp được mở, đi tới File > Save As, từ hành lang cửa số “Save As”, lựa chọn Word Document (*.docx) từ trình đối kháng thả xuống của Save as type. Bạn cũng có thể chọn đổi tên tệp mang dù điều đó là không quan trọng trừ khi bạn muốn giữ lại tài liệu cũ được bảo vệ.

*

Bước 11: Nhấp vào nút Save và lần sau khi chúng ta mở tài liệu này, các bạn sẽ không bị yêu ước nhập mật khẩu đăng nhập nữa.

Chúc bạn thành công xuất sắc với gần như cách mở khóa file Word không cho chỉnh sửa được công ty chúng tôi hướng dẫn ở nội dung bài viết trên. Cửa hàng chúng tôi không cỗ vũ cách chúng ta dùng những hướng dẫn mở khóa này cho mục đích xem tài liệu của bạn khác khi chưa có sự đồng ý của tác giả.

Nếu thấy nội dung bài viết hướng dẫn bẻ khóa file Word không cho chỉnh sửa này có ích với bạn nhớ là để lại lượt thích & mô tả cũng như phản hồi ở phần dưới nếu có bất kỳ thắc mắc yêu cầu giải đáp làm sao khác.

Ghé thăm tiếp tục trang huannghe.edu.vn để xem thêm nhiều kỹ năng và kiến thức và hướng dẫn hữu ích khác về các phần mềm tin học và năng lực cho dân văn phòng và công sở nhé.