Iphone là giữa những dòng điện thoại cảm ứng thông minh được những người ưu ái sử dụng do sở hữu vẻ ngoài sắc sảo và kèm theo những thiên tài tuyệt vời. Trong quy trình sử dụng nhiều người bật nhưng ngần ngừ cách tắt voice over gây nên rất nhiều phiền toái. Nếu như bạn là một trong số đó, thông tin bài viết của huannghe.edu.vn share sẽ khôn xiết hữu ích.

Bạn đang xem: Không tắt được voiceover tren iphone

Voice over là gì?

Không cần nghiễm nhiên nhưng iphone biến dòng điện thoại cảm ứng được nhiều người yêu thích tại nước ta nói riêng rẽ và trái đất nói chung. Trước hết, những dòng apple iphone đều cố kỉnh giữ vẻ ngoài gọn gàng, đã mắt và khôn cùng tinh tế. Đặc biệt, iphone là dòng điện thoại tích hòa hợp nhiều kỹ năng hàng đầu, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu áp dụng của bạn dùng.

*
Cách tắt voice over dễ dàng dễ thực hiện

Một giữa những tính năng tuyệt vời của dòng iphone chính là voice over. Vậy voice over là gì? Trên thực tế voice over là một trình gọi âm thanh của các nội dung gồm trên màn hình. Đó hoàn toàn có thể là mức pin, tín đồ đang điện thoại tư vấn đến thậm chí còn là các ứng dụng khi các ngón tay của công ty đang đặt lên. Thêm vào đó, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh tốc độ đọc và cao độ sao cho phù hợp với mình.

Khi chúng ta chạm vào ngẫu nhiên mục như thế nào hoặc đụng vào màn hình sẽ bao gồm một giọng nói thông tin đó là gì. Đại đa phần người dùng gần như không nghe biết tính năng này và khi gặp gỡ phải hay khá hồi hộp và không biết làm sao để quay trở lại vị trí ban đầu. Thường xuyên trên toàn bộ các dòng điện thoại apple iphone đều có tác dụng này.

Tính năng này thiệt sự bổ ích với những người bị khiếm thị muốn sử dụng năng lượng điện thoại. Thế tuy nhiên với những người bình thường thì lại hơi phiền toái, ồn ào. Thậm chí nhiều người còn cảm thấy tài năng khá tức giận nếu được kích hoạt.

Cách tắt voice over trên iphone

Cách tắt voice over không khó. Thế nhưng với những fan mới sử dụng dòng iphone hoặc ko hay mày mò tìm hiểu các tính năng được thiết đặt việc tắt voice over tương đối bối rối. Vậy bạn có thể tắt tác dụng này bằng cách nào?

Tắt bằng phím trang chủ

Dòng điện thoại iphone đã mang định khi thừa nhận phím home 3 lần tính năng voice over sẽ tự động bật. Ngược lại khi nhân tiếp 3 lần tình năng này đang tắt. Theo đó, khi smartphone kích hoạt chức năng voice over bạn hãy nhấn phím home thường xuyên 3 lần nhằm không gặp gỡ phải sự phiền toái nữa.

Xem thêm: Tại Sao Messenger Không Thông Báo Tin Nhắn Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Tắt anh tài người khiếm thị trong mục cài đặt

Ngoài việc sử dụng phím trang chủ để tắt chúng ta hoàn toàn rất có thể tắt tài năng voice over bằng việc truy vấn phần tải đặt. ở kề bên đó, tắt tài năng này không thể phức tạp chỉ với một vài ba thao tác họ đã trả thành. Cách tắt voice over bao gồm các bước:

Bước 1: Bạn mở khóa màn hình để rất có thể truy cập vào mục thiết lập đặt. Đối với thiết bị có cài password thì việc nhập khẩu chính xác sẽ góp bạn unlock màn hình.

Bước 2: Sau khi screen đã được mở khóa, bạn hãy truy vấn vào mục cài đặt. Trên mục thiết đặt bạn vuốt màn hình hiển thị để search kiếm mục cài đặt chung. Khi nhấp vào cài đặt chung các bạn sẽ nhìn thấy mục trợ năng. Cùng nhiệm vụ hôm nay của bạn là lựa chọn mục trợ năng.

*
Tìm cho mục cài đặt chung và chọn phần trợ năng

Bước 3: Bạn nên chọn lựa mục trợ năng và tìm về voice over. Tiếp nối chọn tắt bạn sẽ không bị có tác dụng phiền do giọng nói từng khi truy vấn vào năng lượng điện thoại.

*
Tắt công dụng voice over

Với giải pháp tắt này họ áp dụng trên ipad, iPod, touch đều hoàn toàn có thể áp dụng như bình thường. Tuy nhiên, bài toán sử dụng nhân tài voice over mang về những đề nghị khá new mẻ. Đặc biệt đối với những người khiếm thính thì đây chính là cơ hội quà để chúng ta cũng có thể sử dụng thiết bị điện thoại thông minh phục vụ cho đời sống hàng ngày.

Các chúng ta có thể xem phía dẫn chi tiết trong clip dưới đây:

Cách tắt voice over rất dễ dàng phải không nào? nếu như khách hàng cảm thấy phiền trả toàn có thể tắt ứng dụng. Mặc dù nếu bạn muốn trải nghiệm ứng dụng rất có thể mở lên bằng phương pháp thực hiện tại những làm việc trên. Tuy vậy điểm khác biệt, thay vày tắt các bạn bật lên. Ngoài ra trong quy trình sử dụng điện thoại cảm ứng bạn cũng nên tìm hiểu các nhân kiệt cài, khi mà lại iphone là dòng điện thoại trang bị nhiều vận dụng rất hữu ích.