Trong vượt trình thao tác làm việc và sử dụng máy vi tính có hệ quản lý và điều hành win 7, thỉnh thoảng các bạn sẽ gặp một số trong những lỗi bé dại khiến công việc của bạn bị gián đoạn. Trong số ấy lỗi mất âm thanh của win 7 là lỗi thịnh hành và liên tiếp xảy ra.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi không nghe được nhạc, âm thanh khi cắm tai

Vậy làm thay nào để khắc phục lỗi này, hãy cùng máy tính An phạt theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

*

Hình ảnh mất âm nhạc trên sản phẩm công nghệ tính

Khởi hễ lại thiết bị tính.

Việc thứ nhất bạn bắt buộc làm đó là khởi cồn lại lắp thêm tính của chính mình xem như thế nào. Có tương đối nhiều trường thích hợp win 7 gặp mặt lỗi bởi các phần mềm xung chợt với nhau khiến cho máy tính chuyển động không tốt và không ổn định. Việc khởi rượu cồn lại laptop là cách đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng nhất để mang máy tính của người tiêu dùng về trạng thái hoạt động ổn định.Hãy soát sổ lại coi loa vi tính vẫn được bật lên chưa bằng cách kiểm tra nút Power, hoặc Of/Off, kế tiếp là nút âm lượng - Volume bên trên loa.

Kiểm tra Volume ở Windows

Nếu khám nghiệm loa sản phẩm tính của người sử dụng đã được nhảy hết và âm lượng đã được để ở tại mức độ nghe được nhưng mà máy tính của doanh nghiệp vẫn không báo cáo thì rất có thể vấn đề là ở âm thanh của Windown.Bạn soát sổ kỹ xem âm lượng có sẽ để ở cơ chế tắt âm tuyệt không. Nếu như thanh âm thanh đang để tắt thì các bạn hãy bật nó lên.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Tin Nhan Trong Facebook Mà Bạn Cần Biết, Cách Xóa Tin Nhắn Messenger


*
Kiểm tra Volume bị rè nghỉ ngơi Windown
Sau khi chỉnh chấm dứt mà vẫn ko nghe được thì làm việc thanh hệ thống, chúng ta hãy bấm chuột phải vào biểu tượng hình loa, kế tiếp chọn Volume Mixer. Trường hợp chỉnh dứt rồi mà các bạn vẫn ko nghe thấy gì thì có thể cắm tai nghe vào máy vi tính thử xem và bình chọn lại. Nếu bạn nghe được thì hãy thực hiện theo giải pháp dưới đây: bấm vào phải vào hình tượng âm lượng trên máy tính xách tay một đợt nữa và bấm chọn Playback devices. Lựa chọn Properties với lựa chọn chính sách Use this device, trường thích hợp này vận dụng cho laptop có loa ngoài không tồn tại tiếng nhưng gặm tai nghe vào theo con đường line out thì vẫn có tiếng.

Cài để lại driver âm thanh

Trường hợp sau khi cắm tai nghe vào máy vi tính nhưng vẫn không có âm thanh thì lỗi này là vì driver âm thanh trên sản phẩm công nghệ tính của chúng ta đã bị lỗi. Các bạn hãy thiết lập lại driver âm thanh theo các bước dưới đây:

Gỡ vứt driver music và cài đặt lại:

Vào ô kiếm tìm kiếm của Windows và gõ Device Manager nhằm mở Device Manager, tiếp theo sau bạn chọn mục Sound, clip and trò chơi controllers, bấm lựa chọn Audio Controller và lựa chọn delete trên keyboard để xóa driver đi.Sau đó các bạn hãy khởi đụng lại laptop và tiến hành thiết đặt lại driver âm thanh sau khi khởi động lại, Windows sẽ nhận biết bị thiếu thốn driver music và đã tiến hành tự động cài để lại. Giả dụ không, các bạn hãy tải về driver âm thanh và tiến hành việc cài đặt lại.
*

Rút ra và gặm lại jack audio.

Đây cũng là một trong cách hạn chế lỗi âm thanh trong win 7 mang tính chất ,có thể tại sao là do laptop bị lag chỗ nào đó trong quy trình truyền biểu hiện từ máy tính xách tay sang loa ngoài. Để khám nghiệm bạn triển khai như sau:Rút chân cắn của tai nghe, loa thoát ra khỏi lỗ Audio trên sản phẩm tính.Cắm lại dịu nhàng, kế tiếp rút ra luôn xem máy tính có music hay khôngNếu laptop chỉ không có tiếng khi nghe đến nhạc, video mà âm thanh hệ thống vẫn còn dùng được và máy bao gồm cài phần mềm Internet tải về Manager - IDM thì vì sao chính rất có thể là phần mềm này bắt link tải và làm mất âm thanh của dòng sản phẩm tính. Cùng với trường vừa lòng này, bạn chỉ cần mở IDM, vào Downloads> Options >File types.Thông thường ở vào mục Automatically start downloading the following this types bạn chỉ cần xóa MP3, MP4. Nhưng lại để chắc chắn rằng nhất thì rất có thể xóa không còn tất cả, dìm OK cùng khởi hễ lại máy.Hy vọng với những tin tức hữu ích nghỉ ngơi trên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy và triển khai cách khắc chế lỗi music trong win 7 trên laptop của mình. Chúc chúng ta thành công.