Trong nội dung bài viết này FPT cửa hàng sẽ phía dẫn bạn cách sở hữu đặt, singin và thông số kỹ thuật mail của áp dụng Microsoft Outlook 2016.


Microsoft Outlook năm 2016 là vận dụng thuộc bộ phần mềm Office 2016, đây là một trong những bộ ứng dụng văn phòng phổ biến nhất cho bạn và cá thể hiện nay. Cách thiết lập và thông số kỹ thuật mail khi lần đầu đăng nhập vào Outlook 2016 tương đối solo giản, chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện được sau quá trình sau đây.

Bạn đang xem: Không đăng nhập được outlook 2016

Hướng dẫn đăng nhập mail vào Outlook 2016

Bước 1: bạn chọn File > địa chỉ Account

*

Bước 2: bạn sẽ có 2 tùy chọn là E-mail Account với Manual setup or additional server types.

Tùy lựa chọn E-mail Account sẽ tự động nhận diện thông số kỹ thuật email và cấu hình thiết lập email giúp bạn. Bạn chỉ cần nhập Tên; Địa chỉ email; Mật khẩu và nhập lại mật khẩu, kế tiếp ấn Next để Outlook đăng nhập với đồng bộ showroom email của bạn. Còn nếu không biết các về thông số kỹ thuật server mail, bạn hãy lựa chọn tùy chọn này.

*

Nếu chọn cấu hình bằng tay Manual thiết lập or additional hệ thống types, bạn sẽ có 2 tùy lựa chọn là sử dụng tài khoản email outlook.com của Microsoft hoặc tùy lựa chọn POP or IMAP với đều mail không thuộc outlook, thông thường người tiêu dùng sẽ chọn POP or IMAP.

Xem thêm: Vọng Cổ Buồn - Vọng Cổ Hài, Trích Đoạn Cải Lương Hài

*

*

Bước 3: Nhập tin tức mà hệ thống yêu cầu, những thông tin bao gồm:

*

Your Name: Tên bạn dùng

Email Address: Địa chỉ người dùng

Account Type: loại giao thức thống trị gửi dìm mail, bạn nên chọn IMAP để nhất quán mail lên server, kiêng bị mất email.

Incomming Mail server: Địa chỉ hệ thống mail nhận các hộp mail đến, thông thường sẽ là tên gọi miền sau chữ
trong địa chỉ mail của bạn.

Bước 4: Để tránh trường hợp mail bị chặn bởi hệ thống tường lửa, bạn chọn More Settings > Outgoing vps > My outgoing hệ thống (SMTP) requires authentication, tick chọn như hình.

*

Bước 5: sau khi nhập tương đối đầy đủ các thông tin, bạn chọn Next, OK. Khối hệ thống Outlook năm 2016 sẽ kiểm tra và đăng nhập e-mail của bạn.