2.3 phục hồi thư 2.4 phục sinh bài hát 2.5 khôi phục huannghe.edu.vndeo 2.6 phục sinh lịch 2,7 phục sinh ghi chú

Bạn đang xem: Khôi phục dữ liệu từ icloud

buộc phải truy xuất thông tin từ iCloud tập tin sao lưu giữ vào điện thoại iOS? Trước khi chúng ta nhận được thiết lập về nó, tôi muốn ý kiến đề xuất bạn chọn đúng phương pháp để làm điều đó. Tất cả rất nhiều phương pháp để lấy tài liệu từ iCloud. Không sử dụng từ của tôi cho nó? Kiểm tra các thông tin sau:


Phần 1. Cách để lấy tài liệu từ iCloud sao lưu tập tin phần 2. Tại sao mọi bạn ghét iCloud? Phần 3. Làm cho bạn ước ao đợi iCloud dịch vụ tốt hơn?

Phần 1. Cách để lấy dữ liệu từ iCloud sao lưu lại tập tin

Đã mất một trong những dữ liệu trên sản phẩm công nghệ iOS của người tiêu dùng và ao ước truy xuất tài liệu từ tập tin sao lưu iCloud? Hoặc bị mất điện thoại iOS với muốn có được thông tin cá nhân quan trọng trường đoản cú iCloud tập tin sao lưu, vì chưng vậy bạn có thể đặt chúng để khác điện thoại hoặc máy tính xách tay bảng nhằm sử dụng? OK, bạn hãy lựa chọn đúng cách để lấy tài liệu từ tập tin sao lưu giữ iCloud theo tình hình của bạn.

Tình hình #1: các bạn đã xoá một vài dữ liệu trên máy iOS của người tiêu dùng và ước ao nhận được bọn chúng trở lại từ một tập tin sao giữ iCloud hoặc tài liệu trên thứ iOS của bạn chỉ cần mất tích cơ mà không có ngẫu nhiên lý vị rõ ràng.


Giải pháp: trong trường vừa lòng này, bạn nên khôi phục dữ liệu từ tập tin sao lưu giữ iCloud cho thiết bị iOS. Để có tác dụng điều này, bấm chuột cài đặt > phổ biến > Reset > Xóa tất cả nội dung với thiết để lên thiết bị iOS. Và sau đó với các hướng dẫn bên trên iPhone của bạn, chọn khôi phục từ iCloud sao lưu > Đăng nhập bằng của người sử dụng iCloud táo bị cắn dở ID > chọn một tập tin sao lưu nhằm khôi phục tài liệu từ nó.

Lưu ý: bằng cách này, tất cả các dữ liệu trên thiết bị iOS của khách hàng hiện tại có khả năng sẽ bị xóa. Những dữ liệu cũ trường đoản cú tệp sao giữ iCloud sẽ được lấp đầy với những thiết bị iOS. Nếu bạn có một vài dữ liệu đặc biệt trên sản phẩm công nghệ iOS của bạn, bạn nên chuyển sang cách thức được giới thiệu trong tình hình 2.


*

tải về

Phiên bạn dạng Windows
*


7. đây là một tay nghề đáng thất vọng. Nó hỏng kế hoạch của tôi, trong icloud thời đã tất cả sai với tôi mất đồng bộ với tất cả các thiết bị khác của tôi. Vô vọng. Nó hỏng hồ sơ outlook và tôi đang phải sửa chữa hồ sơ.

8. Tôi cần thiết khôi phục tài liệu từ tập tin sao lưu iCloud kể từ thời điểm tôi tải một iPhone mới. Lúc tôi demo nó, lời nhắn popped lên, bảo rằng "có không còn đủ ko gian".

9. Tôi tìm kiếm thấy bạn dạng sao lưu lại iCloud là vô ích. Chúng ta thấy, mỗi thứ hai tôi sử dụng điện thoại cảm ứng của tôi, tài liệu mới được chế tạo ra ra. Trường hợp tôi tìm kiếm thấy một vài dữ liệu mất và cố gắng để phục sinh lại iPhone của mình với một tập tin sao lưu lại iCloud, dữ liệu bỏ lên iPhone của tôi sẽ ảnh hưởng xóa. Nguyên nhân không thể táo khuyết chỉ sắp tới xếp tất cả các tài liệu sao giữ trong iCloud vào thể loại, cho phép người dùng làm khôi phục dữ liệu một chọn lọc?


Phần 3. Làm cho bạn ao ước đợi iCloud dịch vụ xuất sắc hơn?

tuy nhiên hiện có hàng ngàn phàn nàn về iCloud, các bạn vẫn ko thể chấm dứt sử dụng nó, đúng không? Nó bao gồm phải là một trong dịch vụ tuyệt vời để đồng bộ và sao lưu giữ dữ liệu. Họ hãy xong khiếu nại, nhưng cho biết những gì cửa hàng chúng tôi mong ngóng nó sẽ. Đây là một trong thăm dò chủ kiến cho dù bạn thích iCloud hiện nay tại hay là không và hầu như gì bạn ao ước đợi iCloud phải. LÀM cho GIỌNG NÓI CỦA BẠN NGHE!

What do You Expect táo khuyết to vì chưng to Improve iCloud

tìm kiếm thấy quan trọng tin nhắn văn bạn dạng trên iPhone của người sử dụng bị thiếu? Đừng lo lắng, nếu khách hàng đã sao lưu điện thoại cảm ứng thông minh iOS trong iCloud, có thể chắn, các bạn sẽ khôi phục lại tất cả tin nhắn văn phiên bản đã xóa hoặc thiếu thốn từ tệp sao lưu lại iCloud. Cơ mà trước khi chúng ta làm điều đó, đó là 1 chút lừa chúng ta có thể thử trên điện thoại cảm ứng thông minh iOS để xem liệu những văn bản đã xóa vẫn còn đó:

nhấn vào tin nhắn nhằm khởi cồn nó. Khi cửa sổ mở ra, click chuột biểu tượng thông tin mới bên trên đầu trang cực kỳ đúng. Trong cửa sổ tin nhắn bắt đầu đến khu vực vực, nhập thương hiệu của số liên lạc đã mất tích. Nếu như khách hàng chưa rõ ràng bộ nhớ lưu trữ cache, chắc rằng bạn bằng phương pháp này, chúng ta có thể xem lời nhắn văn bản bị thiếu. Mặc dù nhiên, bằng cách này vẫn không thể khiến cho bạn có trở lại những văn bản, bạn chỉ có thể xem nó. Hoặc nếu bạn muốn khôi phục chúng, chúng ta nên thử iPhone SMS phục hồi phần mềm.

mặc dù sao, nếu bạn có nhu cầu giữ lại các văn bản bị xóa hoặc bị thiếu, các bạn nên phục hồi iMessages, lời nhắn SMS, lời nhắn văn bạn dạng từ iCloud. Dưới đó là 2 cách chúng ta có thể phụ ở trong vào:


Giải pháp 1: phục hồi lại iOS sản phẩm với iCloud sao lưu giữ (dễ dàng dẫu vậy sẽ xóa tất cả dữ liệu hiện nay hành) phương án 2: trích xuất lời nhắn văn bản từ một iCloud sao lưu lại tập tin (đơn giản, thuận tiện và trực tiếp)

phương án 1: phục hồi lại iOS thứ với iCloud sao lưu giữ (dễ dàng dẫu vậy sẽ xóa toàn bộ dữ liệu hiện tại)


Khi phục hồi văn phiên bản từ iCloud được đề cập, huannghe.edu.vnệc trước tiên mà cho để trung ương trí của khách hàng phải phục sinh lại tin nhắn văn bạn dạng từ tệp sao lưu lại iCloud, đúng không? OK, đây là lý do vì sao mọi người sao giữ của trang bị iOS nhằm iCloud. Mặc dù nhiên, trước khi bạn nhận được xuống nhằm công huannghe.edu.vnệc, tôi cần nhắc nhở các bạn rằng bằng cách này, tất cả dữ liệu hiện sẵn bao gồm trên sản phẩm công nghệ iOS của các bạn sẽ bị xóa. Vào trường hợp này, nếu như có một vài dữ liệu quan tiền trọng, xin vui mắt thực hiện một sao giữ hoặc thẳng thử giải pháp 2 mà không tồn tại bất kỳ tác động đến dữ liệu lúc này của bạn.

bước 1. Nhấp chuột cài để > phổ biến > đặt lại > Xóa tất cả nội dung và download đặt. (Nếu chúng ta đã tùy chỉnh cấu hình mã khóa, sau đó một cửa sổ sẽ nhảy lên, yêu cầu các bạn nhập mật mã vào mặt phải.)

cách 2. Sau khoản thời gian xóa tất cả các dữ liệu iOS của bạn, cửa sổ sẽ nhảy lên, cung cấp cho bạn tùy chọn khôi phục trường đoản cú iCloud sao lưu. Lựa chọn nó và đăng nhập iCloud cùng với Apple của doanh nghiệp ID. Lựa chọn sao lưu lại danh bạ của chúng ta tin nhắn văn bạn dạng mong ý muốn và khôi phục lại những thiết bị iOS của chúng ta với nó.


*


chúng ta có thể thấy rằng huannghe.edu.vndeo clip mua từ siêu thị iTunes cùng thu âm của bản thân được giữ ở nơi khác nhau. Ghi lại clip sẽ được lưu trong Camera Roll, hình ảnh gãy nghỉ ngơi đâu. đoạn phim trong máy ảnh cuộn rất có thể được sao giữ trong iCloud sao lưu. Mặc dù nhiên, Mua đoạn phim không thể được sao lưu lại vào bản sao lưu lại iCloud, nhưng thiết lập lưu trữ. May mắn, cả hai đều được ghi lại và mua đoạn phim là có thể phục hồi tự iCloud. Soát sổ các chi tiết dưới đây:


Phần 1. Ghi lại huannghe.edu.vndeo quyß║┐t iCloud

Về cơ bản, có 2 cách để phục hồi vẫn ghi huannghe.edu.vndeo clip từ tập tin sao lưu lại iCloud: phục sinh thiết bị tiện ích ios với iCloud sao lưu và giải nén chỉ huannghe.edu.vndeo từ iCloud sao lưu. Nhấp vào tab để soát sổ xem thông tin chi tiết


bằng phương pháp này không yêu cầu các bạn có điện thoại thông minh iOS của khách hàng ở bàn tay, nhưng thông tin tài khoản iCloud. Chương trình họ sử dụng- huannghe.edu.vn Dr.Fone mang đến iOS vẫn giải nén đoạn clip từ iCloud sao lưu cùng khôi phục clip từ iCloud sao lưu máy tính của bạn. Sau đó, các bạn sẽ có thể đồng bộ chúng nó vào điện thoại iOS thông qua iTunes.


cách 1. Tải về huannghe.edu.vn Dr.Fone mang đến iOS trên thứ tính của chúng ta

huannghe.edu.vn Dr.Fone cho iOS là ứng dụng phục hồi đoạn phim từ iCloud sao lưu. Cả Windows cùng Mac Phiên bản có sẵn. Chúng ta nên tải xuống phiên bản quyền cho máy tính của bạn. Thiết đặt và khởi động nó.


bước 2. Tải về tập tin sao lưu lại iCloud

Nhấp vào "phục hồi trường đoản cú iCloud sao lưu giữ tập tin" trên đầu cửa sổ chính. Đăng trong iCloud cùng với Apple của doanh nghiệp ID. Tiếp theo, điều này clip phục hồi lịch trình sẽ vạc hiện của chúng ta tập tin sao lưu iCloud và hiển thị chúng trong cửa sổ cái một. Nhấp vào thiết lập xuống ở kề bên dự phòng chứa những đoạn clip mà bạn muốn khôi phục. Trong cửa sổ bật lên, hãy kiểm tra Camera Roll (nơi ghi lại huannghe.edu.vndeo).


Xem thêm: Cung Bạch Dương Và Sư Tử Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không? Bạch Dương Và Sư Tử

cách 3. Phục hồi huannghe.edu.vndeo từ iCloud

Nó hoàn toàn có thể mất vài phút để thiết lập về tập tin sao lưu lại iCloud. Đừng lo lắng, hãy kiên nhẫn. Sau đó, nhấp vào quét để cho chương trình để quét các tập tin sao lưu iCloud và sắp xếp tập tin cho bạn. Sau đó, vào thanh bên trái, các bạn có thể nhấn vào máy ảnh cuộn hoặc ứng dụng huannghe.edu.vndeo clip kiểm tra tịch thu huannghe.edu.vndeo.


khôi phục lại iOS trang bị với iCloud sao lưu lại sẽ chắc hẳn rằng nhận được những đoạn phim này chúng ta đã sao lưu để iCloud trở lại. Nhưng toàn bộ dữ liệu bây giờ hiện tại sẽ ảnh hưởng xóa vĩnh huannghe.edu.vnễn. Bởi vì vậy trước khi tiến hành khôi phục, bạn nên sao lưu các dữ liệu hiện tại để iCloud quá.


bước 1. Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh iOS với Wi-Fi, đảm bảo một mạng lưới ổn định.

bước 2. Bấm vào cài đặt > chi > Reset > Xóa toàn bộ nội dung và thiết đặt trên thiết bị iOS.

bước 3. Trong hành lang cửa số bật lên, tap phục hồi từ iCloud sao lưu giữ > Đăng nhập iCloud với táo apple ID của doanh nghiệp > lựa chọn 1 iCloud sao lưu giữ để khôi phục lại.


Phần 2. Phục hồi clip mua từ iCloud

Nếu clip của chúng ta bị mất các mua từ siêu thị iTunes hoặc tiện ích Store, bạn có thể khôi phục chúng từ iCloud lí quá. Dưới đây là các bước:

cách 1. Kết nối smartphone iOS cùng với Wi-Fi, bảo vệ rằng mạng là ổn định; bước 2. Tap iTunes siêu thị ứng dụng bên trên iPhone, ipad tablet hoặc iPod cảm biến và khai quật Thêm ở dưới thuộc của cửa sổ. Cách 3. Đăng nhập với Apple của người sử dụng ID. Nhấp vào tab mua và chọn phim giỏi TV mang lại thấy. Nhấp vào các đám mây nhỏ tuổi bên cạnh mỗi clip để redownload nó vào điện thoại. Đó là nó.


"Tôi sẽ xoá lịch của tớ trên iPhone của tôi. Nó chứa toàn bộ các cuộc hẹn, cuộc họp và lịch trình khác. Tôi sẽ sao lưu iPhone của tôi để iCloud. Gồm một cơ hội để phục sinh của tôi lịch hình thức iCloud? Xin vui mừng giúp đỡ."

định kỳ là rất quan trọng đặc biệt đối với những người dân, đặc trưng là cho những người bận rộn. Mặc dù nhiên, thỉnh thoảng bạn có nghĩa là để xóa một sự kiện, chúng ta cũng có thể xóa toàn bộ lịch. Trong trường hòa hợp này, nếu bạn đã sao lưu các thiết bị quả táo của bạn, hoặc để iTunes hoặc iCloud, chúng ta có thể thực hiện phục hồi lịch. Năm sau, tôi sẽ share 2 cách đơn giản dễ dàng với bạn cho làm cố kỉnh nào để phục hồi lịch trường đoản cú iCloud:


Các chiến thuật 1. Lựa chọn lọc hồi phục lịch tự iCloudgiải pháp 2. Phục hồi lại iOS lắp thêm để phục hồi lịch

giải pháp 1. Lựa chọn lọc hồi sinh lịch trường đoản cú iCloud

nếu khách hàng không mong muốn để khôi phục lại các thiết bị iOS của công ty với một tập tin sao giữ iCloud cũ, bạn cũng có thể phụ thuộc vào huannghe.edu.vn Dr.Fone mang đến iOS (máy tính nhằm bàn phần mềm) để triển khai lịch phục sinh từ iCloud. Tiếp sau đây là các bước đơn giản.


Bước 1 setup huannghe.edu.vn Dr.Fone mang đến iOS trên đồ vật tính của doanh nghiệp

thiết lập về huannghe.edu.vn Dr.Fone mang lại iOS (Windows) hoặc huannghe.edu.vn Dr.Fone mang lại iOS (Mac). Setup nó trên sản phẩm công nghệ tính của công ty và khởi động nó. Trong hành lang cửa số chính, nhấp vào tab cuối "Phục hồi tự iCloud tập tin sao lưu".


Bước 2 download về iCloud sao lưu lại

Đăng trong thông tin tài khoản iCloud với táo bị cắn ID của người tiêu dùng tại các quả phụ chính. Và kế tiếp chương trình này sẽ thấy và hiển thị toàn bộ các iCloud sao giữ tập tin dòng một. Lựa chọn 1 trong đó có lịch của người tiêu dùng mà bạn có nhu cầu khôi phục và download về nó. Trong hành lang cửa số bật lên, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể chọn lịch & lời nhắc nhở để mua về.


Bước 3 mang lịch tự iCloud

Bấm quét khiến cho chương trình lịch chiết xuất từ bạn dạng sao lưu giữ iCloud mà bạn đã cài xuống. Trong quy trình này, bạn cũng có thể xem tất cả các tệp gần như được bố trí vào thể loại. Chúng ta cũng có thể nhấp vào định kỳ trong thanh phía bên trái để xem trước lịch chúng ta đã tìm thấy. Và sau đó, nhấp vào phục hồi để xuất khẩu tập tin vào máy tính của bạn.


chiến thuật 2. Khôi phục lại iOS thiết bị để phục hồi lịch

Một cách khác để khôi phục lịch trường đoản cú iCloud là để khôi phục điện thoại cảm ứng iOS của bạn với iCloud sao lưu cất lịch bạn cần. Tuy vậy tôi không đam mê khuyên chúng ta nên theo phong cách này, nhiều người dân vẫn yêu thích nó. Sau thời điểm tất cả, sẽ là cách xác nhận để phục sinh lịch, add liên lạc, mua đặt, các tập tin vào máy hình ảnh cuộn, vv tự iCloud.

bước 1. Liên kết thiết bị iOS của công ty với mạng, một màng lưới ổn định. Cách 2. Trên iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod, nhấn vào cài để > tầm thường > Reset > Xóa toàn bộ nội dung và mua đặt. Nó sẽ đưa các bạn một vài ba giây nhằm xóa tất cả dữ liệu trên lắp thêm iOS. Cách 3. Sau thời điểm xóa toàn bộ dữ liệu trên điện thoại iOS, một hành lang cửa số mới sẽ nhảy lên, cho phép bạn phục sinh lại điện thoại thông minh của bạn. Chọn phục sinh từ iCloud sao lưu. Đăng vào iCloud cùng với Apple của người tiêu dùng ID. Từ danh sách tập tin sao lưu giữ iCloud, chọn sao lưu bạn phải và phục sinh lại những thiết bị iOS của doanh nghiệp với nó.


Đôi khi, chúng ta có thể xóa ghi chú từ iPhone, iPod cùng iPad vô thức, như tình hình tôi vẫn đề cập trong làm vậy nào nhằm xóa các ghi chú tự iPhone. Vào trường phù hợp này, chúng ta nên sao lưu các ghi chú của công ty để iCloud hay xuyên, né ghi chú bị mất. Bất cứ bao giờ bạn tìm kiếm thấy ghi chú của khách hàng là mất tích, bạn có thể khôi phục ghi chú từ bỏ iCloud sao lưu. Dưới đó là 2 cách để làm nỗ lực nào để phục hồi những ghi chú từ iCloud.


Các chiến thuật 1. Rước ghi chú từ bỏ iCloud bằng phương pháp khôi phục máy iOS của người sử dụng với iCloud sao lưugiải pháp 2. Phục hồi những ghi chú tự iCloud bằng cách chiết ghi chú từ bỏ iCloud sao lưulời khuyên cùng thủ thuật cho phương pháp để giữ mang đến ghi chú bình an

nếu như bạn đã sao lưu lại iPhone của bạn, máy tính bảng ipad hoặc iPod nhằm iCloud cùng với ghi chú của khách hàng ở sát đây, sau đó chúng ta cũng có thể lấy ghi chú trường đoản cú iCloud bằng cách khôi phục máy iOS của người tiêu dùng với iCloud sao lưu. Bạn nên tìm hiểu rằng iCloud bảo quản các bạn dạng sao lưu vừa mới đây nhất 3, bảo vệ sao lưu lại chứa những ghi chú của người sử dụng là trong các bạn dạng sao lưu gần đây nhất ba.

cách 1. Liên kết thiết bị iOS của người tiêu dùng với một màng lưới ổn định. Cách 2. Trên đồ vật của bạn, click chuột cài để > phổ biến > Reset > Xóa tất cả nội dung và thiết lập đặt. cách 3. Sau thời điểm xóa tất cả dữ liệu trên smartphone iOS, khi một hành lang cửa số mới sẽ bật lên, chọn khôi phục từ iCloud sao lưu. Đăng vào iCloud cùng với Apple của người sử dụng ID. Trong danh sách dự trữ iCloud, lựa chọn sao lưu bạn phải và phục hồi lại các thiết bị iOS của bạn với nó.


giải pháp 2. Phục hồi những ghi chú từ bỏ iCloud bằng cách chiết ghi chú tự iCloud sao giữ

khôi phục lại các ghi chú trường đoản cú iCloud là 1 trong cách thoáng rộng ứng dụng nhằm phục hồi các ghi chú từ bỏ iCloud. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể đã nhận ra rằng khi bạn làm phục hồi, tất cả dữ liệu bên trên iPhone của bạn, ipad hoặc iPod sẽ bị xóa. Nó không đặc trưng nếu bạn không tồn tại dữ liệu quan trọng trên trang bị iOS. Mặc dù nhiên, nếu bạn có nhu cầu khôi phục lại các ghi chú trường đoản cú iCloud sao lưu cùng giữ các dữ liệu quan lại trọng hiện nay cũng, tiếp nối bạn bao gồm phải đối mặt một lui tới lưỡng nan. Suôn sẻ thay, bây giờ bạn cũng có thể sử dụng huannghe.edu.vn Dr.Fone mang lại iOS (một công cụ máy huannghe.edu.vn tính để bàn) nhằm trích xuất các ghi chú từ sao lưu iCloud, huyết kiệm để ý quan trọng để laptop của bạn. Dưới đó là 3 bước 1-1 giản.


Bước 1 cài đặt huannghe.edu.vn Dr.Fone cho iOS trên lắp thêm tính của bạn

chúng ta cũng có thể tải về huannghe.edu.vn Dr.Fone mang đến iOS (Windows) hoặc huannghe.edu.vn Dr.Fone đến iOS (Mac) và cài đặt nó. Chỉ huannghe.edu.vnệc tải phiên bạn dạng quyền mang đến hệ quản lý và điều hành trên máy tính xách tay của bạn. Sau đó, khởi hễ nó tức thì lập tức.


Bước 2 thiết lập về iCloud sao lưu

Nhấp vào khôi phục trường đoản cú iCloud tập tin sao lưu, tab ở bên phải. Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Apple ID hoặc iCloud. Ở phía trên huannghe.edu.vn Dr.Fone mang đến iOS không lúc nào thu thập ngẫu nhiên thông tin tài khoản của bạn, tuy nhiên Hiển thị iCloud sao lưu giữ tệp auto cho bạn. Tiếp theo, lựa chọn sao giữ iCloud có ghi chú của người tiêu dùng và nhấp vào tải về bên phải. Trong cửa sổ bật lên, lựa chọn để cài về ghi chú.


Bước 3 Phục hồi các ghi chú từ bỏ iCloud

Bấm quét để công tác quét của người tiêu dùng tập tin sao giữ iCloud. Trong suốt quá trình, huannghe.edu.vn Dr.Fone đang đặt ghi chú của người sử dụng trong thể các loại đáng chú ý trong thanh mặt trái. Chúng ta cũng có thể nhấp vào phía trái để xem trước toàn bộ ghi chú. Cùng nhấp vào khôi phục để mang ghi chú từ iCloud sao lưu. Trong cửa sổ bật lên, chúng ta cũng có thể chọn để khôi phục lại những ghi chú để máy tính của người sử dụng vào điện thoại iOS mặt phải.


Mẹo cùng thủ thuật cho giải pháp để đảm bảo an toàn ghi chú

Làm vắt nào để tránh iCloud xóa ghi chú của bạn trên trang bị iOS: ICloud của doanh nghiệp xóa ghi chú của công ty trên iPhone, iPod hoặc iPad, đa số là chính vì bạn dường như không giữ trạng thái đăng nhập iCloud. Nếu như bạn giữ iCloud đăng nhập, sau đó mỗi lúc bạn update các ghi chú của chúng ta trên lắp thêm iOS của bạn, họ đã được update trong iCloud quá.

Sao lưu giữ ghi chú: bên cạnh iCloud, một số trong những tài khoản email được cho phép bạn đồng hóa khoản mục từ ứng dụng ghi chú của công ty trên điện thoại iOS để các tài khoản email. Sau đó chúng ta cũng có thể xem phần đa mục này trong số ứng dụng ghi chú vào OS X trên vật dụng Mac hoặc trong thư mục ghi chú vào ứng dụng thư điện tử của bạn. Vào trường thích hợp này, nó ko phải là một ý tưởng tồi để sao lưu giữ ghi chú vào tài khoản email, đúng không?