Khi họ sử dụng thao tác nhấn nguồn liên tục sẽ làm bớt độ nhạy, thậm chí là là liệt luôn luôn theo thời hạn dài, câu hỏi thay thế linh phụ kiện mới cũng tốn giá cả không hề nhỏ. Để hạn chế điều này, hôm nay mình sẽ reviews với các bạn một áp dụng của bên thứ ba để bật/tắt màn hình hiển thị mà ko cần áp dụng tới phím nguồn vật lý nữa.Bạn đã xem: Tắt mở màn hình hiển thị bằng cảm biến

Ứng dụng tắt mở màn hình sáng dạ với tên gọi thuần việt “Tự cồn tắt mở màn hình”. Đây một vận dụng hay cùng với phương thước hoạt động khá đối chọi giản, nhằm tắt bạn chỉ việc gõ hai lần lên màn hình chính hoặc bật màn hình bằng phương pháp chạm vào cảm ứng thay vì cần bấm nút nguồn bởi tay.

Bạn đang xem: Mở khóa màn hình android bằng cảm biến

Bạn sẽ xem: tắt mở màn hình bằng cảm biến dành cho android

Bạn đã xem: bẻ khóa màn hình android bằng cảm biến

Các chức năng có trong ứng dụng:

Gõ nhì lần lên màn hính chính để tắt. đụng vào cảm ứng để mở sáng màn hình. Tắt công dụng này khi màn hình xoay ngang. Thiết lập cấu hình độ trễ an ninh khi sử dụng. Tạo icon cấp tốc tắt màn hình. Tự động hóa tắt screen khi đặt smartphone vào túi.

Hướng dẫn thiết lập và tùy chỉnh thiết lập ứng dụng:

Các các bạn tìm và sở hữu về “Tự hễ tắt cầm đầu hình” trên CH Play hoặc dấn vào links bên dưới:

tải về ứng dụng tự động bật tắt (free) – double tap unlock screen | những ứng dụng cho android trên CH Play. Sở hữu về ứng dụng tự động hóa bật tắt (pro) – double tap unlock screen | những ứng dụng cho app android trên CH Play.

Tải về ứng dụng “Tự hễ tắt, dẫn đầu hình” > thiết lập ứng dụng > Kích hoạt ứng dụng.

Tham khảo: đứng đầu 3 cảm biến màu sắc đẹp thông dụng tuyệt nhất hiện nay


*

Kích hoạt chức năng “Gõ nhì lần lên màn hình để tắt” > đồng ý điều kiện thực hiện > cung cấp phép truy cập hệ thống.


*

Ở mục cài đặt “Nâng Cao” sẽ sở hữu được thêm một số tính năng hữu ích khác ví như tạo một icon khóa screen nhanh (nếu ai ko thích áp dụng cách gõ nhì lần lên màn hình thì cần dùng cái này nhé). Vô hiệu hóa hóa công dụng khi luân phiên ngang màn hình, auto tắt lúc cho điện thoại vào túi (cái này sử dụng cảm ứng nên vẫn hơi tốn pin vày phần cảm biến sẽ luôn bật)


*

Đang hot: PHỤ KIỆN CẢM BIẾN ĐÁ CHÂN MỞ CỐP Ô TÔ

Phần hay tốt nhất của vận dụng là bạn có thể tự tùy chỉnh cấu hình độ trễ khi thực hiện thao tác Bật/Tắt màn hình, độ trễ thấp duy nhất là 0s và cao nhất là 10s.

Xem thêm: Cách Tắt Quảng Cáo Win 10 - Cách Chặn Các Kiểu Quảng Cáo Trên Windows 10

Ngoaì ra, chúng ta cũng có thể lên lịch tự bật/tắt ứng dụng này theo thời hạn cụ thể, ví dụ như ứng dụng auto tắt vào 10h tối và auto kích hoạt lại vào 7h sáng chẳng hạn.


*

Để gỡ vứt ứng dụng, rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào chữ “gỡ mua đặt” tiếp nối đồng ý gỡ vứt là xong.


*

Sau khi dùng thử một thời gian mình thấy ứng dụng này khá tiện lợi và nhẹ, chỉ chiếm khoảng chừng 5MB RAM lúc hoạt động. Ứng dụng này còn có hai bạn dạng free với pro, nếu như muốn loại bỏ những quảng cáo khó tính bạn đề nghị mua bạn dạng PRO.