Bạn có thể sử dụng Ảnh iCloud trên iPhone, iPad, iPod touch, thiết bị Mac, huannghe.edu.vn TV, máy vi tính chạy Windows và trên iCloud.com. Để biết tổng quan liêu về gần như việc bạn cũng có thể làm cùng với Ảnh iCloud, hãy xem cập nhật Ảnh Và đoạn clip Với Ảnh iCloud.

Bạn đang xem: Kho ảnh của tôi trên iphone


Ghi chú: Hãy nhớ đăng nhập bằng cùng một ID huannghe.edu.vn trên từng thiết bị. Nếu tất cả thiết bị không đăng nhập bằng ID huannghe.edu.vn hoặc vẫn tắt Ảnh iCloud, các bạn sẽ không thể truy vấn vào hình ảnh và clip trên các thiết bị đó.


Trên iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch, vào cài đặt Đặt > <tên của bạn> > iCloud > Ảnh.

Bật Ảnh iCloud.

Tất cả ảnh và clip trong áp dụng Ảnh trên thiết bị sẽ được thêm vào iCloud. Xung quanh ra, mọi hình ảnh và clip đã tàng trữ trong Ảnh iCloud cũng trở nên có bên trên thiết bị của công ty từ thời gian này.

Để xem ảnh và đoạn clip lưu trữ trong Ảnh iCloud, hãy mở ứng dụng Ảnh, sau đó chạm vào Thư Viện. Vớ cả hình ảnh và clip bạn thấy đa số được tàng trữ trong Ảnh iCloud.

Để biết thêm thông tin về cách sử dụng Ảnh iCloud và tối ưu hóa dung tích lưu trữ ảnh trên iPhone, ipad hoặc iPod touch, hãy xem ngẫu nhiên nội dung nào bên dưới đây:


Thiết lập Ảnh iCloud trên thứ Mac


Trên thứ Mac, lựa chọn menu huannghe.edu.vn

*
 > Tùy chọn Hệ Thống, nhấp vào ID huannghe.edu.vn, rồi nhấp vào iCloud.

Chọn Ảnh, kế tiếp nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản người dùng máy Mac trường hợp được nhắc.

Nhấp vào nút Tùy Chọn, kế tiếp chọn Ảnh iCloud.

Nếu không thấy nút Tùy Chọn, hãy mở ứng dụng Ảnh để nhảy Ảnh iCloud. Chọn Ảnh > Tùy Chọn, tiếp đến nhấp vào iCloud.

Ảnh và video trong áp dụng Ảnh trên trang bị Mac của doanh nghiệp được tiếp tế iCloud. Bên cạnh ra, mọi ảnh và video clip đã tàng trữ trong Ảnh iCloud cũng sẽ có trên thiết bị của khách hàng từ dịp này.


Ghi chú: Nếu bạn có nhiều thư viện hình ảnh trên thứ Mac, Ảnh iCloud chỉ cập nhật ảnh và video clip trong tủ sách Ảnh Hệ Thống.

Xem thêm: Cách Né Kĩ Năng Định Hướng Dẫn Né Skill Lol, Làm Sao Để Né Kỹ Năng Định Hướng Như Faker


Để xem ảnh và video clip lưu trữ vào Ảnh iCloud, hãy mở ứng dụng Ảnh, sau đó nhấp vào Ảnh vào thanh bên. Vớ cả ảnh và clip bạn thấy hầu như được tàng trữ trong Ảnh iCloud.

Để hiểu biết thêm thông tin về cách sử dụng Ảnh iCloud trên trang bị Mac, hãy xem áp dụng Ảnh iCloud để lưu trữ hình ảnh trong iCloud trong hướng dẫn thực hiện Ảnh mang đến máy Mac.


Thiết lập Ảnh iCloud bên trên huannghe.edu.vn TV


Trên huannghe.edu.vn TV, mở áp dụng Cài Đặt.

Chọn người dùng và Tài Khoản, tiếp nối chọn tài khoản của bạn.

Để xem hình ảnh và đoạn clip lưu trữ trong Ảnh iCloud, hãy mở ứng dụng Ảnh, tiếp đến chuyển đến hạng mục Ảnh vào thanh menu. Tất cả ảnh và đoạn phim bạn thấy số đông được tàng trữ trong Ảnh iCloud.

Để biết thêm thông tin về phong thái sử dụng Ảnh iCloud trên huannghe.edu.vn TV, hãy coi Xem Ảnh iCloud bên trên huannghe.edu.vn TV trong hướng dẫn sử dụng huannghe.edu.vn TV.


Thiết lập Ảnh iCloud trên laptop chạy Windows


Chọn Ảnh iCloud (hoặc thư viện Ảnh iCloud).

Nếu bạn không nhận được lời nhắc nhảy tính năng, hãy nhấp vào nút Tùy Chọn kề bên Ảnh.

Nhấp vào Xong, tiếp đến nhấp vào Áp Dụng.

Để xem hình ảnh và đoạn clip lưu trữ trong Ảnh iCloud, hãy mở tệp tin Explorer (Windows 8 trở lên) hoặc Windows Explorer (Windows 7), sau đó nhấp vào Ảnh iCloud trong chống Điều Hướng.

Nếu bạn không thấy Ảnh iCloud, hãy nhấp vào Ảnh trong phòng Điều Hướng, sau đó nhấp lưu ban vào Ảnh iCloud.

Để biết thêm thông tin về cách sử dụng Ảnh iCloud trên máy vi tính Windows, hãy xem cài đặt về cùng xem Ảnh iCloud trên máy vi tính Windows và thiết lập lên ảnh và đoạn clip trong iCloud mang đến Windows trong hướng dẫn sử dụng iCloud dành cho Windows


Sử dụng Ảnh trên iCloud.com


Bạn có thể truy cập vào hình ảnh và clip trên iCloud thông qua trình cẩn thận web trên năng lượng điện thoại, máy tính bảng hoặc trang bị tính.

Để hiểu thêm thông tin về phong thái sử dụng Ảnh iCloud bên trên iCloud.com, hãy xem ngẫu nhiên nội dung nào dưới đây:


Ghi chú: Bạn rất có thể bật hai nhân kiệt khác của iCloud mang lại Ảnh: Album Được share và Kho Ảnh Của Tôi.