Khám phá thế giới tâm linh thực sự là một “cuộc phương pháp mạng” trong việc tò mò thế giới nội trung khu và tò mò những điều có thật mặt ngoài tác động đến ý thức con người. Quyển sách là 1 trong những huyền thoại của ngành xuất bản, luôn luôn nằm trong danh sách sách bán chạy nhất – bestseller – theo xếp hạng của thành phố new york Times trong veo 5 năm liền! Sách đã bán hơn 5 triệu bạn dạng riêng trên Mỹ và được vận động và di chuyển sang 24 ngôn ngữ trên vậy giới.


Bạn đang xem: Khám phá thế giới tâm linh

“Mỗi ý nghĩ, cảm giác và hành động được liên quan bởi một ý định, và đó là 1 trong những nguyên nhân đi kèm hệ quả… bọn họ chịu trọng trách cho rất nhiều hành động, ý nghĩ, xúc cảm của mình hay có thể nói chúng chịu trách nhiệm cho rất nhiều ý định. Đây là 1 cuốn sách quý giá và bổ ích cho đa số người”.


“Ngoài quyển Kinh Thánh ra, Khám Phá thế giới Tâm Linh là quyển sách thương mến nhất đời tôi.”

- Oprah Winfrey – “Nữ hoàng truyền ảnh Mỹ”

“Kỳ diệu làm sao khi bọn họ bắt được một lối diễn giải tế nhị nhất, kỹ thuật nhất về linh hồn của nhỏ người. Đó là điểm tốt cho thời đại ngày nay.”

- Huston Smith, Ph.D., giáo sư triết học tập MIT

“Khám Phá nhân loại Tâm Linh là cuốn sách đầy hóa học trí tuệ nhưng mà được viết bởi một văn phong dễ dàng và rất đẹp tựa một bài xích thơ.”

- Brian Weiss, M.D., chủ tịch Trung tâm phân tích và Điều trị tinh thần Mount Sinai Medical Center


Lời giới thiệu

Lời tác giả

~Phần một - Dẫn nhập

Sự tiến hành

Luật nhân quả

Lòng sùng kính

Trái tim nội tâm

~Phần 2 – Sự hình thành phần đông dạng thức phi đồ gia dụng chất

Trực giác

Ánh sáng

Ý định và sức mạnh ý chí

Ý định và sự sinh sản lập thực tại cuộc sống

~Phần 3 – Trách nhiệm

Sự lựa chọn

Thói nghiện ngập

Mối quan lại hệ hợp tác ký kết tâm linh

Linh hồn

~Phần 4 – mạnh mẽ thật sự

Tâm lý học

Ảo tưởng

Sức táo bạo nội tâm

Lòng tin cậy

~Phụ lục

Những phát hiện kỳ kỳ lạ về nước


*

Xem thêm: Cách Ẩn Hình Ảnh Trên Facebook : Ẩn Ảnh Lẻ Hoặc Cả Album, Cách Ẩn Hình Ảnh Trên Facebook

*

*

*

*

cực kỳ thú vị, tôi thiết lập cuốn sách vào thời điểm tháng 7 năm 2017(do sự tìm kiếm tòi,k cố gắng ý nhưng mà như ý) chẳng là đang 8 trong năm này tôi cứ đi kiếm xem ai tốt tài liệu nào tất cả tbeer lý giải cho tôi rõ rộng về tâm linh cùng tôi thường cầu phật, khấn tổ tiên. Rồi tôi tìm về phật học, tôi thấy về công cụ hấp dẫn, tôi mang đến nhà sách tra cứu tài liệu về cách thức hấp dẫn, dẫu vậy k thấy tôi định ra về mà lại tôi tự dưng thấy quyển ' tò mò thế giới trọng tâm linh' tôi nghĩ về bụng chẳmg tải được quyển cần mua thì cài quyển này bởi tôi cũng đang mong hiểu về tâm linh như tôi sẽ nói làm việc trên.tôi đọc mang lại đâu thì tôi cảm thấy tựa như những gì tôi đã cảm dấn từ 8 năm qua mang đến nay. Điều quá bất ngờ là chính quyển sách này cũng đều có nói về luật lôi cuốn ( mọi phát hiện tại về nước ) trong quyển sách này nói tới ' mối quan hệ hợp tác và ký kết tâm linh' vậy có thể tác giả, người dịch,các độc giả và tôi..(là quan hệ ...)Câu thơ ' nơi bắt đầu còn mầm nảy, lá còn lộc ban' vào một bài thơ ' chiếc mầm lá cuối' tả về một cây cổ thụ được hồi sinh của một fan đã viết, bài bác này nó có thể cũng mang dáng dấp về vai trung phong linh ' vong hồn có luôn luôn tồn tại không?" cũng chính vì người này viết năm 2009, người này có mặt ở quê bắt đầu chưa một lần về viếng thăm quê cũ thời gian đó tín đồ này đã ở xa quê rộng 1000km. Đến 2012 new về quê lần thứ nhất và biết được tại quê cũ của người này vào năm 2009 có việc lớn là cây người tình đề những năm tuổi mọc trên ngôi chiêu mộ của một thiền sư ( ráng tổ 17 đời của fan này) tại ngôi chùa khoảng tầm 500 năm tuổi. Qua mấy chục năm vì cuộc chiến tranh và chế độ xh ngôi miếu bị tàn phá, vứt hoang. Đã đc một đơn vị sư về bảo dưỡng lại cây người yêu đề và ngôi chùa. Trước lúc viết bài bác thơ đó bạn này vẫn mơ một giấc mơ gặp 5 thiên thần và viết lại 5-6 mươi trang như 1 truyện ngắn Điều này là nuốm nào?Tôi cảm nhận đông đảo điều diễn ra là duy thiết bị hiện hữu, mang dáng dấp trọng tâm linh, tất cả duy chổ chính giữa không? Còn tôi mấy trong năm này nhờ bạn này cơ mà tôi vẫn giải ra đc một số niềm mơ ước và áp dụng vào việc thống nhất loại họ tộc tôiCảm ơn !Mời phần nhiều người chia sẻ cùng tôiSdt: 01682684578