Những mẫu tivi tiến bộ ngày nay ngoài câu hỏi trình chiếu truyền hình thì còn có thể trở thành một lắp thêm chiếu với screen lớn, độ sắc nét cao khi kết nối với laptop. Giúp chia sẻ nội dung một cách dễ dàng cho gia đình và các bạn bè. Bạn viết xin phía dẫn độc giả cách kết nối máy vi tính với tivi một cách nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Kết nối máy tính với tivi


Kết nối máy tính xách tay với truyền ảnh qua HDMI

HDMI là chuẩn kết nối hình hình ảnh với chất lượng tốt duy nhất hiện nay, nhờ có hdmi mà không chỉ có hình ảnh, mà văn bản âm thanh cũng được truyền sở hữu đồng thời với quality tốt nhất.

Để tiến hành việc kết nối pc cùng với tv, kết nối máy tính với truyền ảnh qua hdmi ta rất cần được có một cùng cáp HDMI quality tốt để mặt đường truyền luôn luôn được ổn định định.

Bước 1: Nối 1 đầu vào cổng HDMI trên laptop.

*

Bước 2: Nối đầu còn lại vào cổng HDMI bên trên tivi.

*

Bước 3: trên tivi, ta thực hiện remote với nhất vào chọn nguồn vào của tivi, tùy từng cổng hdmi các bạn cắm sẽ có số máy tự tương ứng là HDMI 1, HDMI 2,….

Bước 4: trên laptop, ta nhấn tổng hợp phím Windows + P.

*

Bước 5: tiếp đến cửa sổ đồ họa Project chỉ ra ta chọn vào Duplicate.

Bước 6: sau khoản thời gian kết nối thành công, nội dung trên chiếc máy tính sẽ được hiển thị lên trên screen tivi của bạn.

*

Kết nối máy tính xách tay với truyền họa qua wifi direct

Một mẫu tivi thực hiện Wi-Fi direct sẽ auto phát một mạng Wi-Fi có thể chấp nhận được các thiết bị khác ví như laptop, điện thoại cảm ứng kết nối với trình chiếu ngôn từ lên tivi. Yêu thương cầu laptop chạy windows 7 trở lên và áp dụng chip intel bộ vi xử lý core I chũm hệ thứ hai trở lên.

Bước 1: bên trên tivi, bật nhân tài wifi dislay ( Tùy vào trong dòng tivi sẽ có tên khác nhau như Widi, Wi-Fi display, wireless display).Bước 2: sau khoản thời gian bật lên, tivi đã hiển thị thương hiệu Wi-Fi và mật khẩu.Bước 3: bên trên laptop, liên kết vào mạng Wi-Fi của tivi cùng nhập mật khẩu.Bước 4: tiếp đến nhấn nút Start. Lựa chọn Setting.

*

*

Bước 5: Vào mục Devices → add Blutooth or other device → Wireless display or dock.

*

*

Bước 6: các bạn chọn vào thương hiệu tivi trong phòng bạn là hoàn thành việc kết nối laptop với truyền họa qua wifi.

*

Kết nối máy tính với vô tuyến qua cổng vga

Đây là cách liên kết pc với tv trong trường hợp máy tính của người tiêu dùng không cung cấp cổng hdmi mà chỉ bao gồm cổng vga. Biện pháp kết nối máy tính xách tay với tv này yêu thương cầu bạn phải tất cả một hại cáp thay đổi từ đồ họa sang HDMI.

Bước 1: đính thêm đầu cáp vga vào cổng đồ họa trên trang bị tính.

*

Bước 2: kết nối đầu HDMI vào cổng HDMI bên trên tivi.

Xem thêm: Lời Bài Hát Điều Gì Đến Sẽ Đến, Điều Gì Sẽ Đến

*

Bước 3: bên trên tivi, ta thực hiện remote và nhất vào lựa chọn nguồn vào của tivi, tùy vào cổng hdmi bạn cắm sẽ sở hữu được số đồ vật tự tương ứng là HDMI 1, HDMI 2,….

Bước 4: trên laptop, ta nhấn tổ hợp phím Windows + P. Tiếp nối cửa sổ bối cảnh Project chỉ ra ta chọn vào Duplicate.

Bước 5: Sau khi máy tính đã liên kết với tivi, việc của bạn là mở các nội dung trên máy tính xách tay để trình chiếu lên màn hình hiển thị tivi to để thưởng thức.

Kết nối máy tính với truyền ảnh samsung qua Samsung smart view

Đây là cách liên kết với máy tính xách tay với truyền ảnh qua wifi dành riêng cho tivi của Samsung. Yêu thương cầu các bạn phải thiết đặt ứng dụng Samsung Smart View bên trên laptop.

Bước 1: Tải áp dụng Samsung Smart View trên kho vận dụng Windows và thực hiện cài đặt.Bước 2: Sau khi thiết lập thành công, ta mở vận dụng lên.

*

Bước 3: chọn Connect to lớn TV → tiếp nối chọn truyền hình Samsung của bạn. Truyền họa và máy vi tính sẽ được liên kết và có thể chấp nhận được trình chiếu nội dung.

*

Kết nối máy tính với truyền họa sony

Với những tivi sony đời bắt đầu chạy hệ quản lý Android TV, bạn có thể thực hiện biện pháp kết nối máy tính xách tay với tivi không dây một cách nhanh chóng và thuận tiện qua công việc sau đây:

Bước 1: trên tivi, thực hiện remote vấn vào nút lựa chọn nguồn vào.

*

Bước 2: chọn Phản chiếu hình ảnh.

*

Bước 3: bối cảnh của tivi sony sẽ chỉ ra như hình.Bước 4: nhấp vào nút Optine bao gồm trên remote kế tiếp chọn thông báo đăng ký kết → Bật.

*

*

Bước 5: bên trên laptop, nhấn tổng hợp phím Window + p. để open sổ Project.Bước 6: tiếp đến bạn lựa chọn Connect lớn a wireless display → lựa chọn tên tivi của bạn.

*

Bước 7: bây giờ trên màn hình hiển thị tivi đã hiển thị thông báo cho phép laptop kết nối vào.Bước 8: các bạn nhấn chấp nhận để tivi nhấn kết nối.

*

*

Cách kết nối máy tính xách tay với truyền ảnh qua Bluetooth

Kết nối máy vi tính với truyền hình qua bluetooth hiện nay chưa được những nhà chế tạo tivi hỗ trợ, do liên kết Bluetooth gồm độ trễ tín hiệu cao, con đường truyền thấp đề nghị chưa thể khai quật phương thức này.

Để thực hiện kết nối không dây, áp dụng kết nối máy tính xách tay với vô tuyến qua wifi hoặc áp dụng được nhà thêm vào tivi cung ứng riêng cho thành phầm là phương thức sửa chữa nhưng vẫn đảm bảo được unique hình hình ảnh trình chiếu.

Lời kết

Kểt nối máy tính với tv nhằm trình chiếu những nội dung để trải nghiệm cùng mái ấm gia đình và đồng đội là vô cùng thuận lợi và tiện nghi với các cách như trên. Hi vọng thủ thuật thứ tính sau giúp đỡ bạn kết nối máy vi tính với TV nhanh chóng.