Bạn đang ước ao kết nối máy tính xách tay với tivi Sony qua wifi, không yêu cầu đến dây cáp sạc HDMI. Wifi Display sẽ là phương án kết nối laptop với tivi tác dụng nhất. Vậy làm vắt nào để kết nối máy vi tính với tivi bằng Wifi Display? cùng theo dõi nội dung bài viết sau phía trên nhé!

1. Vì sao nên liên kết máy tínhvới vô tuyến Sony Bravia qua Wifi?

- dễ dàng trình chiếu nội dung trên laptop lên màn hình hiển thị rộng của tivi với khá nhiều chương trình hấp dẫn, chúng ta cũng có thể xem thuộc gia đình, người thân, chúng ta bè.

Bạn đang xem: Kết nối laptop với tivi sony qua wifi

- kết nối đơn giản, cấp tốc chóng, không cần sử dụng đến dây cáp.

2. Biện pháp kết nối máy tính xách tay với truyền hình Sony qua wifi cấp tốc chóng

Lưu ý: chúng ta phải đảm bảo laptop của công ty sử dụng hệ điều hành và quản lý Window 7 trở lên, thực hiện chip Intel bộ vi xử lý core i 3, 5, 7 cố gắng hệ 2 trở lên trên và thực hiện card wifi Intel.

Trước tiên các bạn hãy kiểm tra xem laptop của doanh nghiệp có sử dụng card wifi intel không bạn click chuột phải vào hình tượng My Computer --> Manage --> Device Manager --> Network Adapternếu bạn thấy tin tức Intel Wireless lúc đólaptop của người tiêu dùng dùng thẻ wifi của Intel.

Bước 1. Bật tài năng Wifi Display trên tivi Sony, tùy từng mã sản phẩm tivi sẽ mang tên gọi khác biệt như Widi, Wifi Display, Wireless Display, Screen Share. Bản lĩnh này rất có thể nằm trong phần setup hoặc sinh hoạt ngay trang chủ tivi: khi mở các bạn sẽ thấy thương hiệu tivi và mật mã.

*

Bước 2. Bật bản lĩnh Wifi Display trên laptop để kết nối máy vi tính với tivi Sony qua wifi

- Đối với máy tính Win 7: Tải phần mềm Widi về, sau đó thiết đặt và mở lên. Tiếp theo sau tivi đã quét tra cứu tivi rất có thể kết nối, các bạn chọn vào tivi, nhập mật mã (nếu sản phẩm yêu cầu) và 2 thiết bị sẽ kết nối.

- Đối với laptop Win 8, Win 8.1: bạn rê con chuột sang bên buộc phải màn hình, sau đó tại menu Devices ---> chọn Project ---> Chọn địa chỉ cửa hàng a Wireless Display ---> chọn kết nối máy vi tính với truyền hình Sony bravia qua wifi, nhập mật mã (nếu lắp thêm yêu cầu) kết nối 2 máy thành công.

Xem thêm: Tuồng Cải Lương Võ Tắc Thiên Hoàng Đế Intro, Trích Đoạn Võ Tắc Thiên

Bước 3. Sau khi ngừng việc kết nối máy tính với vô tuyến Sony qua wifi, bạn có thể mở ngẫu nhiên nội dung làm sao trên laptop sẽ được trình chiếu lên tivi.

- Đối với máy tính xách tay Win 10:

Lưu ý: laptop và tivi buộc phải được kết nối đến thuộc mạng wifi.

Bước 1: lựa chọn ấn nút "Start" của dòng sản phẩm để hiển thị bảng tùy chọn.

*

Bước 2: chọn "Cài đặt".

*

Bước 3: chọn "Devices" để kết nối máy vi tính với tivi Sony qua wifi

*

Bước 4: lựa chọn "Add bluetooth or other device".

*

Bước 5: lựa chọn "Wireless display or dock".

*

Bước 6: chắt lọc tên tivi công ty bạn.

*

Trên đây là cách kết nối laptop với vô tuyến Sony qua wifi 1-1 giản, cấp tốc chóng. Hy vọng với những tin tức trên để giúp đỡ ích đến bạn. Đừng quên share với người thân và đồng đội nếu bạn thấy có lợi nhé!