Bạn gồm đang dùng hãng điện thoại cảm ứng thông minh Android tuy thế vẫn thực hiện Airpods Pro của hãng apple giống bản thân không? Và chúng ta có đang trở ngại trong việc kết nối chúng với nhau không? thì nên cùng huannghe.edu.vn tìm ra cách liên kết Airpod với android nhé


Airpod có kết nối được với app android không ?

Đây là câu hỏi đầu tiên ai cũng đặt ra vào đầu của bản thân khi dùng điện thoại android có kết nối được Airpods Pro không?

Câu vấn đáp là “có” tuy vậy sẽ giảm bớt các chức năng tiện dụng bên trên Apple. Về cốt lõi, AirPods Pro chỉ dễ dàng và đơn giản là tai nghe công nghệ bluetooth không dây không dây , có khả năng phát ra music từ những thiết bị cung cấp Bluetooth khác.

Bạn đang xem: Kết nối airpod pro với android

*

Thật ko may, táo bị cắn có kinh nghiệm khóa sản phẩm của mình. Điều này khiến các thiết bị chưa hẳn của Apple can dự với chúng cạnh tranh hơn và AirPods Pro cũng không ngoại lệ.

Các thiên tài nâng cấp, về bài toán điều khiển chạm màn hình và tạm thời dừng auto cho bọn chúng thì ở chỗ này thật tiếc vì game android không thể thực hiện được. Nói cả các bạn cũng không tuân theo dõi mức sạc pin Airpods của mình.

Hướng dẫn liên kết Airpods Pro với apk từng bước

Để kết nối AirPod với điện thoại cảm ứng Android bạn làm như sau:

Bước 1: Mở nắp hộp AirPods Pro. Chúng ta không thể ghép nối apk với AirPods Pro nếu trường thích hợp đóng cùng đang sạc.

*

Bước 2: Điện thoại app android bạn nhảy Bluetooth lên, bằng cách vào Settings (Cài đặt) > Bluetooth và gạt nút sang chế độ ON để kích hoạt.

*

Bước 3: chúng ta cũng có thể giữ nút ghép nối trên vỏ hộp AirPods Pro hoặc bấm thẳng vào năng lượng điện thoại của chính mình để ghép nối.

Bạn sẽ tìm thấy nút nhỏ dại này ở khía cạnh sau của vỏ cho AirPods Pro của mình. Đèn LED đã phát xung white color khi sẽ sẵn sàng.

*

Bước 4: bấm vào AirPods Pro trong danh sách hiện trên smartphone của bạn.

Sau khi bạn đặt AirPods Pro ở chế độ ghép nối, bọn chúng sẽ hiển thị dưới dạng thiết bị hoàn toàn có thể khám phá trên điện thoại thông minh của bạn.

*

Hướng dẫn áp dụng Airpods Pro trên android qua ứng dụng

Phần lí giải cách kết nối mình đã khuyên bảo ở trên và hiện nay mình sẽ gợi ý sâu về việc áp dụng Airpod trên apk để các bạn hiểu rõ hơn.

Khi bạn đã ghép nối AirPods Pro cùng với thiết bị android của mình, các bạn sẽ có thể phát nhạc cùng nhận cuộc gọi. Còn muốn bật được tính năng cao, các bạn cần thiết đặt ứng dụng AndroPods từ shop Google Play.

Bạn sẽ đề nghị cấp quyền lớp bao phủ và quyền địa điểm để cho phép ứng dụng hoạt động hiệu quả sau khi được sở hữu đặt.

Trong menu vận dụng AndroPods  , dìm thanh trượt Kích hoạt dịch vụ  để bật những tính năng của AndroPods. Bạn cũng trở nên cần lựa chọn phiên bản AirPods ai đang sử dụng bằng phương pháp nhấn vào tùy chọn Kiểu máy .

*

Trong cửa sổ bật lên Kiểu máy, chọn AirPods 1,2 nếu ai đang sử dụng AirPods tiêu chuẩn chỉnh (phiên phiên bản 1 hoặc 2). Đối với người tiêu dùng AirPods Pro, nên chọn AirPods Pro để cố gắng thế.

*

Một trong những vấn đề lớn số 1 với AirPods Pro trên app android là thiếu thông báo về pin. Để bật những tính năng này, hãy thừa nhận để bật thanh trượt Hiển thị giá thành để khẳng định thông báo bạn có nhu cầu sử dụng.

Ví dụ: để xem AirPods Pro hiện tại tính giá thành dưới dạng hình tượng thông báo, hãy nhấp vào thanh trượt Như thông báo để bật.

*

Sau đó, bạn cũng có thể bắt đầu biến đổi các hào kiệt khác bằng phương pháp nhấn vào thanh trượt cạnh bên mỗi mục nhập.

Xem thêm: Mày Đang Giấu Cái Gì Loibaihat, Mày Đang Giấu Cái Gì

Ví dụ: nếu bạn muốn tạm giới hạn nhạc sau thời điểm tháo AirPods (hoặc liên tục phát nhạc nếu bạn đặt nó quay trở lại tai), hãy đảm bảo bật thanh trượt Tạm dừng Tiếp tục trong phần Phát hiện nay tại.

*

Làm gì khi Airpods Pro không liên kết được với Android

Trường hòa hợp Airpod không kết nối được với apk thì bạn cần kiểm tra lại và tiến hành các giải đáp sau đây

Ngắt ghép nối AirPods Pro khỏi toàn bộ các đồ vật khác

Nếu cùng một lúc, tất cả các thiết bị xung quanh AirPods đều bật Bluetooth thì việc liên kết từ AirPods cho máy android sẽ không được. Vì Airpods có tính tinh tế cao lúc bắt được kết nối từ lắp thêm iOS thì không có gì cản trở được chúng kết nối với nhau.

Điều này còn có thể tác động đến quality âm thanh và liên kết không dây giữa AirPods và smartphone di hễ của bạn.

Để bảo vệ rằng Airpods của chúng ta không bị đo đắn bởi số lượng mà mà lại chúng hiện tại đang kết nối, điều dễ dàng và đơn giản nhất bạn cũng có thể làm là tắt Bluetooth trên thiết bị cầm tay của bạn.

Bạn bật lại bluetooth android thì AirPods sẽ dễ dàng tìm tìm và liên kết nhanh, đơn giản hơn.

Tiến hành Ghép nối AirPods Pro với apk của bạn

Lời giải thích phổ biến chuyển cho bất kỳ sự cố liên kết nào mà người dùng chạm mặt phải cùng với AirPods của mình là chúng không được ghép nối với thiết bị ý muốn muốn. Bạn nên bỏ ra một vài thời gian nhằm tìm phương pháp ghép nối chúng với nhau và chỉ dẫn nhiều giải pháp cho các bạn tìm kiếm!

Mở vỏ hộp đựng AirPods của người sử dụng và nhận nút ở mặt sau (đã giải đáp trên Bước 3). Khi đèn trên hộp của công ty nhấp nháy color trắng, AirPods của công ty đã sẵn sàng để ghép nối.

*

Trên android của bạn, mở Cài đặt và tiếp cận Bluetooth -> AirPods của bạn hiện thời sẽ hiển thị trong Thiết bị có sẵn .

Để hoàn tất kết nối, hãy chọn chúng trên app android của bạn. Sau thời điểm chúng được ghép nối với điện thoại thông minh của bạn, chúng sẽ tiến hành hiển thị trong title Thiết bị được ghép nối .

Đặt lại kết nối Bluetooth của app android của bạn

Nếu vấn đề đặt lại AirPods của người sử dụng không hiệu quả, bạn cũng có thể thử để lại liên kết Bluetooth của điện thoại cảm ứng thông minh Android của mình.

Việc thứ nhất vào Cài đặt , sau đó đi tới Bluetooth . Ở góc trên thuộc bên phải của màn hình Android, bạn sẽ thấy một nút chuyển. Tắt và bật lại công tắc nguồn này để điện thoại thông minh di động của doanh nghiệp có thời cơ làm mới kĩ năng Bluetooth của nó.

Sau lúc Bluetooth hoạt động trở lại, hãy thử liên kết lại cùng với AirPods của khách hàng .

Khởi rượu cồn lại điện thoại cảm ứng thông minh Android

Đôi khi cách tốt nhất có thể để giải quyết và xử lý vấn đề chỉ đơn giản là khởi cồn lại nó. Không phần đông reset điện thoại cảm ứng thông minh Android bọn họ còn cần retset luôn cả Airpods.

Đối với điện thoại của chúng ta thì nhấn với giữ nút nguồn của bạn cho tới khi một tập hợp các tùy chọn xuất hiện. Bấm vào khởi rượu cồn lại để khởi động lại vật dụng của bạn. Quy trình này có thể mất một hoặc nhì phút.

Đối cùng với AirPods, chỉ việc nhấn giữ nút sau sườn lưng trong vòng một -> 2 phút thì đã reset xong.

*

Những hạn chế khi sử dụng AirPods Pro cùng với Android

Bạn sẽ không thể sử dụng toàn bộ các khả năng mà AirPods hỗ trợ khi liên kết với thiết bị chưa phải của Apple, lấy ví dụ như như:

*

Siri không hỗ trợ.Không có thông báo pin trên màn hình điện thoại.Tính năng tự động tạm ngưng âm thanh khi bỏ AirPods khỏi tai không được kích hoạt.Không kích hoạt được bảo hành.Không thay đổi được thương hiệu tai nghe.Không tuỳ chỉnh được tác vụ khi thừa nhận đúp vào nút tai.Không update được phần mềm.

Trên phía trên huannghe.edu.vn đã reviews đến chúng ta cách liên kết AirPods , cách thực hiện và những tinh giảm với sản phẩm của Windows.

Tuy nhiên nếu bạn muốn có hầu hết trải nghiệm tốt nhất có thể trên tai nghe thì cần dùng hệ sinh thái Apple để tránh khỏi những hạn chế và phát huy được những ưu thế của tai nghe tối ưu này. Chúc bạn tiến hành thành công!!!