Nhắc đến Kênh 14 có lẽ với giới trẻ không còn lạ lẫm gì thậm chí còn còn biến chuyển một người chúng ta tâm giao. Mặc dù vậy không mấy ai biết kênh thông tin này ra đời lúc nào và kenh14 logo có ý nghĩa như thay nào, hãy cùng khám phá thông tin do huannghe.edu.vn tổng thích hợp ngay sau đây.

Bạn đang xem: Kenh14 Kenh Danh Cho Gioi Tre


1. Kênh 14 ra đời khi nào?

*

Kênh 14 hay nói một cách khác là kênh tin tức giải trí – xóm hội thành lập cách phía trên hơn 10 năm từ thời điểm năm 2007. Đây là 1 trong những trang tin tức năng lượng điện tử tổng hợp tin tức về chủ thể giải trí, làng mạc hội có lượng truy vấn khá to tại việt nam mỗi ngày.

Kênh 14 thuộc sự sở hữu, điều hành của người tiêu dùng cổ phần truyền thông media Việt phái mạnh – VC Corp. Site tin tức cũng xếp đồ vật 24 theo thứ hạng Alexa tại Việt Nam.Phần lớn nội dung của kênh được viết theo văn phong với trình bày hướng đến sự văn minh của độc giải con trẻ tuổi.

Website của trang: www.kenh14.vn

Hiện Kênh 14 bao gồm 2 trụ sở thao tác chính tại 2 tp lớn là hà nội thủ đô và TP.HCM.

Tại Hà Nội: Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP.HCM: Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

2. Kênh 14 gồm những thể loại nào?

Với kim chỉ nan độc mang là thanh niên vì vậy các thể loại của kênh 14 cũng phong phú, đa dạng, hướng về những chủ đề mà người trẻ tuổi quan trọng tâm như giải trí, độ ẩm thực,…Cụ thể kênh 14 bao gồm các thể loại chính sau: Star, Musik, Ciné, TV Show, Fashion, Đời sống, làng mạc hội, thế giới, mức độ khỏe, Ăn cả cố gắng giới, Sport, xét nghiệm phá, 2-Tek, Lạ & Cool, học đường, Video.

Xem thêm: Cách Tạo Danh Sách Trong Excel Có Video Hướng, Tạo Danh Sách Thả Xuống

3. Kenh14 biệu tượng công ty có ý nghĩa sâu sắc như nỗ lực nào?

*

Kenh14 logobao gồm một biểu tượng hình tròn với hình chữ nhật phía trên hình trụ cùng với chữ tên kênh thông tin rõ ràng. Hình khối tròn trongkenh14 logocó nhiều lớp tượng trưng mang lại sự đa dạng về thông tin của trang tin. Số 14 được đặt ở trung tâmkenh14 logotượng trưng cho chân thành và ý nghĩa kênh 14 chính là nơi tập trung, trung chổ chính giữa của việc update tin tức.

Hình khối tròn các lớp còn thể hiện cho việc liên tục cập nhật thông tin tiên tiến nhất cho độc giả. Biểu tượng hình chữ nhật trongkenh14 logomang tới việc ổn định tượng trưng mang lại những tin tức được cập nhật ổn định từng ngày.

Kenh14 logo thực hiện nhiều gam màu tất cả nâu, cam với gam màu kim cương pha diễn đạt sự nhiều dạng cũng như những tin tức mà Kênh 14 mang lại. Những tông màu nền này được pha phối tự nhạt sang đậm, từ tông màu nền trầm cho tới tông màu sáng chóe khá vừa mắt. Trông rất nổi bật trên nềnkenh14 logolà white color ở trung tâm. Các gam màu sắc nâu, vàng trongkenh14 logomang đến việc ấm áp, thân mật và gần gũi tạo cảm nhận về sự việc tích cực.

Màu cam trongkenh14 logođược xem là màu dành riêng cho giới trẻ bởi nó luôn kích yêu thích sự sáng tạo và đem đến sự trẻ con trung, màu sắc tươi mới, sự năng động, máu nóng của tuổi trẻ. Site tin tức Kênh 14 là dành cho giới trẻ, do vậythiết kế logonày làcho thanh niên cảm thấy nó giành cho họ.

Tổng thểkenh14 logomang cho một màu sắc mới mẻ, hiện đại và tích cực. Lúc pha phối các gam màu sắc trongkenh14 logo, site thông tin tức cũng đồng hóa với color thương hiệu đặc thù giúp cho người hâm mộ phân biệt với rất nhiều trang báo khác.

4. Kênh 14 là một trong những trang tin thú vị

Dường như chỉ việc vào Kênh 14 là giới trẻ tha hồ nước gặm nhấm đầy đủ mọi tin tức từ giới sao cố giới, tin tức thể dục nổi bật, nơi ăn uống độc đáo, những mẩu chuyện học đường thú vị. Số đông nội dung qua số đông cây viết của kênh 14 các trở yêu cầu thú vị, ngữ điệu tuổi teen, đáng yêu và dễ thương và đáng nhớ.

Điểm quan trọng hơn làm việc Kênh 14 là những bài báo dạng Emagazine được trình diễn thực sự bắt mắt, từ đông đảo dòng trét đậm, title từng mục hấp dẫn, hình ảnh minh họa sinh sống động. Cùng rất đó là một trong những bố cục rất là độc đáo và font chữ được định dạng to thêm bình thường. Vì thế dù bài viết có dài lê thê nhưng chủ yếu cách trình diễn cùng lối viết thu hút đã khiến phân mục này được rất nhiều sự ủng hộ.

Nếu bạn muốn đắm mình trong số những câu chuyện nhiều năm lê thê mà không sợ hãi bị ngao ngán trong một menu chữ dài cả vài ba trang thì hãy thử kinh nghiệm những bài xích báo dạng Emagazine này nhé. Không phải là trang báo duy nhất có định dạng Emagazine nhưng lại Kênh 14 ngoài ra là đi đầu trong mảng này.

Nếu bạn là thanh niên sinh ra vào thời technology số như hiện nay, có lẽ Kênh 14 khá thân quen. Giả dụ bạn không còn trẻ nhưng vẫn mong mỏi gặm nhấm đông đảo tin tức thú vị để một lần được trở về với tuổi học con đường thì cũng thử xịt qua.Kenh14 logohay trang tin chân thật sẽ tiếp tục hành trình chinh phục giới trẻ và phần đa thế hệ trẻ tiếp theo sau đang phệ lên từng ngày.