Thương hiệuSuzuki
ModelSU-24 TC | SU-24 2TC
Phân loạiHarmonica Tremolo
Số lỗ24
Chất liệu vỏThép không rỉ
Lưỡi gàĐồng thau
Thân kènNhựa ABS cao cấp
KeyC
Ưu điểmNhạc cụ giành riêng cho mọi người.Âm thanh nồng nàn tha thiết, vui tươi, rộn rã, biểu đạt mọi xúc cảm người chơi...Được thiết kế nhỏ gọn dễ với theo.Harmonica Suzuki SU-24 dành cho người chơi chuyên nghiệp
Xuất xứNhật Bản

HÌNH ẢNH, đoạn clip DO EKIP TIẾN ĐẠT TỰ QUAY/CHỤP


SUZUKI 24 2TC JAPAN: KÈN HARMONICA CHUYÊN NGHIỆP

Tremolo SU-24 có cấu trúc hai lưỡi gà trên một chú ý nhạc (như các mẫu Tremolo khác), 24 lỗ, vỏ được gia công từ thép ko gỉ, lưỡi gà bằng đồng nguyên khối thau, thân kèn được thiết kế bằng vật liệu nhựa ABS (công nghệ vật liệu mới của Suzuki).

Bạn đang xem: Kèn harmonica 24 lỗ suzuki

*

Tremolo SU-24 có cấu trúc hai lưỡi kê trên một chú ý nhạc (như các mẫu Tremolo khác), 24 lỗ, vỏ được thiết kế từ thép ko gỉ, lưỡi gà bằng đồng thau, thân kèn được làm bằng vật liệu nhựa ABS (công nghệ vật liệu mới của Suzuki).

*

Kèn Harmonica - Suzuki 2 Timer là mẫu Tremolo Harmonica thuộc series Hobbyist của hãng Suzuki (Nhật). Thành phầm được mệnh danh là "hai nắm hệ" với hàm ý: "âm thanh truyền thống lâu đời của ngày hôm qua & công nghệ chế tác văn minh của ngày hôm nay", với chủng loại kèn này Suzuki mong muốn người chơi sẽ có được hầu hết hoài niệm đẹp nhất từ dĩ vãng.

*

2 Timer Tremolo SU-24 đặc biệt cân xứng để chơi những dòng nhạc dân gian truyền thống.

Xem thêm: Top 9 La Bàn Có Bao Nhiêu Điểm, Điểm La Bàn Được Gọi Là Gì

Tiến Đạt: Gần hai mươi năm kinh nghiệm

Cam kết tự Nhạc nạm Tiến Đạt

Nhạc cụ bao gồm hãng, nguyên đai nguyên kiệnPhát hiện hàng nhái bồi thường xuyên 200%Đội ngũ KTV chuyên nghiệp, năng hễ và am hiểu về nhạc cụTư vấn model phù hợp, giá chỉ tốt, ngày tiết kiệm ngân sách đáng kể.Giao bầy toàn quốc. Bảo hành chính hãng, cung ứng kỹ thuật 24/7.Free vận chuyển những quận nội thành HN vàTP. HCM bán kính 10 Km.Mua trả dần 3,6,9,12 tháng (chính sách)

*

Chính sách giá đặc trưng cho khách hàng lẻ, ưu đãi phệ cho học viên sinh viên và trường học. Hoàn thành thủ tục, làm hồ sơ thầu nhanh nhất & miễn phí.... Cùng khôn xiết nhiều chế độ cho dự án trường học cùng đại lý.

Giá ưu đãi lúc mua cùng bọn Guitar, Ukulele, Piano, Organ... Tại Nhạc nạm Tiến Đạt