Thật phiền toái khi ai đang gặp lỗi iPhone ko hiển thị thương hiệu danh bạ hay danh bạ iPhone chỉ hiện số không hiện tại tên. Điều này đem đến khá nhiều phiền toái khi bạn không thể triển khai được bất kì một cuộc điện thoại tư vấn nào khi không tồn tại danh bạ. Hãy khắc phục nhanh lỗi này trải qua hướng dẫn của Điện Thoại Xanh sau đây nhé!

Nguyên nhân xuất hiện thêm lỗi iPhone ko hiển thị tên danh bạ

Tình trạngdanh bạ iPhone chỉ hiện số không hiện tại tên thường bắt đầu từ một số tại sao sau:

iPhone ai đang dùng là bản Lock. Lúc sử dụng sim ghép iPhone để unlock rất có thể gây ra lỗi không hiện danh bạ trên iphone.Do đầu số, mã vùng công ty internet không khớp nên cuộc điện thoại tư vấn đến vẫn không hiển thị tên.Do iPhone của chúng ta đã chuyển danh bạ từ bỏ iPhone thanh lịch sim ko jailbreak không đúng cách làm cho tính năng lưu trữ trên iCloud gặp mặt phải lỗi.

Bạn đang xem: Iphone không hiển thị danh bạ

Cách hạn chế lỗi iPhone ko hiển thị tên trong danh bạ

Bước 1: Bạn truy vấn vào iCloud trên iphone: setup > iCloud > singin bằng tài khoản của bạn.

Bước 2: Lướt xuống mục Danh bạ, nếu như mục này đang nhảy thì các bạn tắt đi, đính lại thao tác này nhiều lần. Lúc thực hiện thao tác làm việc này, sẽ sở hữu được một vỏ hộp thoại để bạn chọn Replace Your Contact. Đây là phương pháp để bạn biến hóa hình thức lưu danh bạ tự iPhone lịch sự iCloud.

Bước 3: chúng ta lại liên tục thực hiện tắt cùng mở một lượt nữa. Dịp này, sẽ có được hộp thoại mở ra yêu cầu Delete from my iPhone. Sau khi hoàn thành thao tác trên, danh bạ của bạn lúc này sẽ chuyển sang lưu trữ trên iCloud không liên quan đến sim hay điện thoại cảm ứng của bạn.

Trường hợp bạn đã lưu mà lại danh bạ iphone chỉ hiện số không hiện tại tên.

Bạn xung khắc phục bởi các thao tác sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản iCloud của chúng ta trên trang bị tính.

Bước 2: Chọn mục Danh bạ > chọn toàn bộ > Xuất file(export Vcard)

Bước 3: Bạn copy file *.vfc này vào Notepad. Tiếp theo đó, các bạn tìm cùng sửa toàn bộ số 0 ở đầu số điện thoại cảm ứng thành +84 (mã vùng việt nam). Bạn thường xuyên vào notepad> Edit> Replace.

Xem thêm: Làm Sao Để Chụp Màn Hình Máy Tính? Hướng Dẫn Cách Cap Màn Hình Máy Tính

Bước 4: Bạn lưu danh bạ lại trên vật dụng tính trong thư mục năng lượng điện thoại.

Bước 5: Bạn tiến hành xoá danh bạ trên iCloud rồi nhập danh bạ bắt đầu vào tiếp nối thực hiện cuộc điện thoại tư vấn để kiểm tra.

Sử dụng ứng dụng đổi đầu số năng lượng điện thoại

*
Khắc phục lỗi danh bạ không hiện tại tên bên trên iPhone

Trường vừa lòng lỗi tương quan đến danh bạ của iPhone trên chưa hẳn do iCloud mà do iPhone phiên phiên bản lock và áp dụng sim ghép thì chúng ta cũng cần thực hiện đổi lại đầu số điện thoại từ 0 thành +84.

Tuy nhiên, nếu danh bạ của người sử dụng nhiều thì thực hiện bằng tay thủ công sẽ hết sức mất thời gian. Vì chưng thế bạn có thể sử dụng phần mềm “Edit Prefix Number” để đổi đầu số smartphone nhanh nhất. Đây là ứng dụng có vào kho vận dụng Appstore của táo vì vậy chúng ta có thể dễ dàng tải ứng dụng này về vật dụng như sau:

Trên giao diện chính của iPhone chọn phầm mềm Store -> kiếm tìm kiếm (biểu tượng hình kính lúp -> nhập tên ứng dụng vào ô tìm kiếm -> Tìm, màn hình sẽ xuất hiện một list phần mềm, bạn chỉ vấn đề chọn vào tên ứng dụng “Edit Prefix Number” -> lựa chọn Mở nhằm tải ứng dụng về vật dụng và mua đặt.Sau khi setup xong, mở phần mềm trên iPhone 6 lên rồi tiến hành đổi đầu số như sau: nhập số +84 vào ô “New prefix” và số 0 vào ô “Old prefix” rồi chọn “Proceed” -> Ok để ban đầu chuyển đổi.Sau khi quá trình biến đổi hoàn tất, các bạn hãy trở lại màn hình chính của iPhone 6 và thực hiện cuộc hotline để khám nghiệm kết quả.

Khôi phục iPhone từ bản backup bên trên iTunes

Nếu bạn đã sao lưu lại iPhone trong iTunes trước khi lỗi này xuất hiện, thì bạn có thể khôi phục lại từ bản sao lưu lại đó để đưa lại những danh bạ bị thiếu.

Khôi phục iPhone từ bạn dạng backup bên trên iTunes Kết nối iPhone với thiết bị tính của khách hàng và mở iTunes lên. Click vào biểu tượng thiết bị để mở trang Tóm tắt (Summary). Click vào mục Khôi phục bản sao lưu giữ (Restore Backup). Chọn bạn dạng sao lưu sớm nhất của iPhone và sau đó click vào phục hồi (Restore)

ĐIỆN THOẠI XANH – TRUNG TÂM KHẮC PHỤC IPHONE KHÔNG HIỆN TÊN DANH BẠ

Nếu bạn không thể tự khắc chế thì chỉ rất có thể tìm đến trung trung tâm sửa sữa. Vì ngân sách chi tiêu thay linh kiện iPhone khá cao nên việc tìm một địa chỉ cửa hàng uy tín cung cấp dịch vụ cầm cố linh kiện, sửa chữa iPhone với khoảng giá xuất sắc nhằm tiết kiệm được phần nào chi phí là vô cùng yêu cầu thiết.

Nhân viên Điện Thoại Xanh sửa chữa iPhone

Để tất cả thể an tâm về chất lượng, bạn nên lựa chọn Điện Thoại Xanh – trung trọng tâm chuyên khắc phục lỗi không hiện nay danh bạ trên iPhone. Cùng với việc thay thế bằng technology mới với sử dụng các loại trang thiết bị hiện đại, cộng với trình độ chuyên môn cao của các kỹ thuật viên, chúng tôi đảm bảo rằng mẫu iPhone của quý khách sẽ được sửa chữa, thay bắt đầu hoàn toàn.

Điện Thoại Xanh là trung tâm sửa chữa đi đầu trong câu hỏi áp dụng các loại sản phẩm công nghệ móc văn minh vào trong quá trình sửa chữa. Ưu điểm của việc sử dụng máy móc tân tiến trong quy trình sửa trị đó là mang lại sản phẩm có độ chính xác cao, thời gian sửa chữa cũng sẽ nhanh hơn, sản phẩm có tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, sửa chữa thay thế an toàn, tỉ lệ rủi ro khủng hoảng thấp…

Hãy mày mò đúng vì sao và hạn chế và khắc phục đúng cách iPhone không hiện nay tên danh bạ nhé. Lỗi tuy không cực kỳ nghiêm trọng nhưng cũng cần phải được sửa chữa đúng cách, tránh điện thoại cảm ứng thông minh bị hư năng hơn. Chúc chúng ta khắc phục iPhone của bản thân mình thành công!