Lỗi IDM không bắt được URL mua phim cùng nhạc là một trong những điều rất tiếp tục xảy ra. Có nhiều yếu tố góp phần gây ra vấn đề này, bao hàm vi-rút trang bị tính, phiên phiên bản IDM lỗi thời, v.v…. Dưới đấy là các chiến thuật sửa lỗi IDM ko hoạt động trên Chrome mà huannghe.edu.vn ước ao gửi đến người đọc.

Bạn đang xem: Khắc phục 99% lỗi idm không bắt link download trình duyệt

*


Internet download Manager (IDM) là gì?

Internet download Manager (viết tắt là IDM) là phần mềm tải một trình cai quản tải xuống. Cùng chỉ điều khiển xe trên hệ điều hành Microsoft Windows. Đây là phần mềm Shareware, phiên bản dùng demo miễn giá thành IDM dùng được trong vòng 30 ngày tính từ lúc ngày thiết lập đặt.

Phần mềm IDM là một trong những công cố kỉnh để làm chủ và lên lịch mua xuống. Nó có công dụng khôi phục các tải xuống bị cách quãng do mất kết nối, sự nắm mạng cùng mất điện.


Trong quá trình sử dụng đồ vật tính, lỗi IDM không rước được link tải vẫn liên tiếp xuất hiện. Không thể mua xuống những file nhạc hay đoạn clip Youtube mà bạn yêu thích. Như vậy bạn cần phải sửa lỗi IDM không vận động trên Chrome xuất xắc trên những trình chăm sóc khác mới có thể tải IDM như bình thường.

*

Cập nhật IDM nhằm sửa lỗi không hoạt động trên trình duyệt

Để bắt đầu, hãy đảm bảo rằng chúng ta đã cài đặt phiên bạn dạng IDM new nhất. Tuy nhiên IDM của doanh nghiệp đã lỗi thời, các bạn sẽ không thể mang được link tải xuống. Vui lòng tuân theo các bước bên dưới để giải quyết và xử lý vấn đề IDM không thể phát hiện tại liên kết.

Bước 1. Mở vận dụng IDM bên trên thanh Taskbar của khách hàng lên bằng cách nhấn loài chuột trái vào nó.

Bước 2. Bên trên thanh menu, các bạn hãy bấm vào tính năng Help (Trợ giúp) > check for updates….(cập nhập phiên bản mới).

*

Bước 3. đợi cho IDM auto cập nhật phiên bạn dạng mới. Tiếp nối bạn thử restart lại máy để thấy IDM đã có bắt link hay không nhé.

Nếu IDM vẫn tất yêu bắt được links tải thì các bạn hãy làm tiếp theo sau những phía dẫn tiếp sau đây theo trình phê duyệt mà mình sẽ dùng.

Cách sửa lỗi IDM không vận động trên Chrome

Bước 1. Kiểm tra xem trình chú tâm Chrome đã thiết lập Tiện ích của IDM tốt chưa. Bằng phương pháp nhập vào URL: chrome://extensions/.

Trình xem xét Google Chrome hiện tại không có thiết lập tiện ích của IDM. Do đó ứng dụng IDM sẽ không tự bắt link, bản thân sẽ cài đặt thêm những tiện ích đi kèm.

*

Bước 2. Truy cập vào folder của IDM (thông hay là C:Program Files (x86)Internet tải về Manager). Tìm file tên là: IDMGCExt.crx. Tiếp nối đổi format thành IDMGCExt.zip.

Xem thêm: Mã Việt Nam Là Bao Nhiêu ? Mã Quốc Gia Hoặc Lãnh Thổ: Ups

*

Bước 3. Bung file tập tin này bằng chuột buộc phải chọn Extract lớn IDMGCExt. Như vậy sẽ có được một thư mục thương hiệu là IDMGCExt. Tiếp theo sau bạn hãy sao chép thư mục này ra phía bên ngoài Desktop.

*

Bước 4. Vào lại chrome://extensions/ trên trình chu đáo Google Chrome. Tiếp theo chọn Chế độ dành cho nhà phân phát triển -> Tải ứng dụng đã giải nén.

*

Bước 5. Lựa chọn thư mục IDMGCExt đã copy ra bên ngoài Desktop và lựa chọn Select Folder. Ví như thấy bao gồm cửa sổ thông báo của IDM hiển thị lên minh chứng bạn đã thiết lập tiện ích IDM thành công xuất sắc trên trình duyệt.

*

Bước 6. Triển khai mở vận dụng Internet tải về Manager trên laptop và chọn Options.

*

Bước 7. Trên thẻ General, vào mục Capture downloads from the following browsers. Bạn nên lựa chọn hết tất cả trình chăm chú web lúc này mà lắp thêm tính của chính mình đang có.

*

Bước 8. Cũng trong Options của IDM, các bạn hãy chuyển hẳn sang tab File Types. Vào phần Automatically start downloading the following file types nhập vào định dạng file mà bạn có nhu cầu tải.

*

Bước 9. Truy vấn vào 1 đoạn clip bắt kỳ bên trên Youtube để xem bao gồm xuất hiện biểu tượng download. Nếu bao gồm thì chúng ta đã hạn chế và khắc phục lỗi thành công.

IDM hỗ trợ tải xuống đều định dạng nào?

IDM (Internet download Manager) là phần mềm hỗ trợ download tất cả loại tệp tin như .rar, .mp3, .mp4,… nhưng sau một thời gian sử dụng, có thể sẽ xảy ra lỗi IDM không bắt link. Hoàn toàn có thể là lỗi xẩy ra khi máy tính bị lây nhiễm virus hoặc phiên phiên bản của IDM quá cũ. Gây nên lỗi không tương xứng với trình ưng chuẩn web nhiều người đang sử dụng.

*

Thông thường, chương trình cài đặt xuống IDM sẽ tự động hóa phát hiện liên kết và tải nội dung xuống lắp thêm tính của doanh nghiệp chỉ với cùng một cú nhấp chuột. Nhưng nếu khách hàng nhận được thông tin IDM không hề bắt được link tải thì bài viết này để giúp bạn.

Như vậy cùng với những tin tức ở trên, huannghe.edu.vn đang hướng dẫn các bạn những bước thao tác làm việc đơn giản. Giúp các bạn cũng có thể dễ dàng sửa lỗi IDM không vận động trên Chrome trên máy tính xách tay của mình. Chúc các bạn thành công.