Giật mình nhỏ bé thót khi thấy mùi hương Giang lộ điểm tinh tế cảm làm việc ngực vào MV mới: cố ý phản cảm hay sự vắt trang phục?

Dù chỉ cần khoảnh tương khắc thoáng qua nhưng mà điểm nhạy bén của mùi hương Giang cũng đủ khiến cho nhiều fan đỏ mặt.

Bạn đang xem: Hương giang idol lộ hàng


Giật mình bé nhỏ thót khi thấy hương Giang lộ điểm nhạy bén cảm làm việc ngực trong MV mới: cố ý phản cảm hay sự cố trang phục?

*

Dù chỉ là khoảnh khắc thoáng qua nhưng lại điểm mẫn cảm của hương thơm Giang cũng đủ khiến nhiều bạn đỏ mặt.

*
hương Giang, Hoàng Yến sinh sản khoảnh khắc xuất thần trong sự kiện: tinh tế kéo H"Hen Niê mắc kẹt vùng sau lên địa chỉ vedette

Cận cảnh bộ sưu tập túi Hermes xa xỉ trị quý giá hơn 1 tỷ đồng của mùi hương Giang

Đương kim hoa hậu chuyển giới chạm độ style của hương thơm Giang: nhì thái cực khó tạo sự một số phận

Hội sành khoác châu Á sẽ rần rần diện quần jeans với một chủng loại giày, bạn trù trừ là thiệt mất bao set vật đẹp

Mới đây, mùi hương Giang vừa trình làng MV Tặng Anh mang đến Cô Ấy, cũng chính là phần 4 khép lại chuỗi series lâu dài của thiếu phụ ca sĩ. Ngay khi vừa ra mắt, MV tặng Anh đến Cô Ấy đã được dân tình đón đợi nhiệt tình, hối hả lọt đứng đầu 1 Treding Youtube Việt Nam.

Xuyên trong cả 15 phút của MV, ở bên cạnh những tình tiết gay cấn thì gu thời trang của hương Giang cũng khiến nhiều fan trầm trồ. Tuy vậy trong một khoảnh khắc, ngoài ra Hương Giang đang để lộ nhũ hoa vì không diện nội y. 

*

Khoảnh khắc hương thơm Giang khiến cho dân tình giật mình lúc lộ rõ phần nhạy bén cảm bên dưới lớp vải mỏng tanh manh.

Xem thêm:

Dù chỉ với khoảnh tự khắc thoáng qua nhưng vấn đề đó cũng đủ khiến cho dân tình giật mình không lớn thót, cho rằng Hương Giang vượt bạo khi không diện nội y. Tuy nhiên cũng có thể có ý kiến nhận định rằng vì mẫu mã áo này quá mỏng manh, khi dịch chuyển dễ sinh sản nếp gấp cần đã vô tình khiến Hương Giang bị hiểu lầm ko mặc nội y.


*

Ở góc nhìn thẳng, mẫu áo của hương thơm Giang không thực sự phản cảm.

Vậy tuy thế dù sao đây cũng là bài học kinh nghiệm trang phục mà các thiếu nữ cần rút kinh nghiệm từ hương Giang. Khi ăn mặc những mẫu áo mỏng tanh manh như vậy nên gắng chọn nội y kín đáo, tránh gần như mẫu bra nhiều họa tiết cầu kỳ bởi vì chúng hoàn toàn có thể lộ rõ bên dưới lớp áo khiến bạn dễ dẫn đến đẩy vào hình ảnh lầm tưởng là không diện nội y.