*

Việc dìm tiền (kiều hối) từ nước ngoài về vn đã rất phổ biến trong nhiều năm cách đây không lâu với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng cuối cùng là để giúp cuộc sống thường ngày người thân trong nước trở nên tốt hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nhận tiền western union

Tại bài bác viết: Các bí quyết chuyển với nhận tiền từ quốc tế về nước ta phổ biến chuyển nhất, bạn sẽ được biết 3 cách thịnh hành nhất để thừa nhận tiền nhờ cất hộ về vn từ các nước trên cố kỉnh giới.


*

Hướng dẫn chúng ta cách thừa nhận tiền kiều ân hận Western Union online cấp tốc chóng


Tuy nhiên, với những bạn mắc cỡ ra ngân hàng ngồi triển khai xong phiếu nhấn tiền, hoặc thậm chí còn phải chờ rất mất thời gian và rất có thể sẽ đề xuất xếp hàng tại quầy thì các bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc nhận tiền kiều hối qua Western Union online (trực tuyến) bên trên trình thông qua web hoặc vận dụng điện thoại.

Lưu ý: những ngân hàng cung ứng nhận chi phí qua WU online với rất nhiều mục đích khác nhau nên các bạn yên tâm thực hiện nhé.

Ưu điểm của nhấn tiền online từ nước ngoài qua Western Union:

Không thu tiền phí người dìm tiền.Không đề xuất viết Phiếu nhấn tiền hoặc xuất trình sách vở tùy thân.Nhận tiền đa số lúc đa số nơi miễn là các bạn có liên kết internetThời gian thừa nhận tiền: ngay lập tứcNgười nhấn tiền rất có thể rút tiền VND tại những máy ATM, gửi tiết kiệm ngân sách online, thanh toán giao dịch trực tuyến.…

Yêu ước để sử dụng dịch vụ thương mại nhận tiền từ nước ngoài qua Western Union onine của phần đông các ngân hàng:

Cần có tài khoản VND hoặc USD.Cần đăng ký sử dụng dịch vụ thương mại F
st i-bank/E-Mobile Banking/Ngân hàng điện tử…

Dưới đây là danh sách các ngân hàng cung cấp nhận tiền từ nước ngoài về qua Western Union online cơ mà Lượm bạc đãi lẻ đã áp dụng và biết được:


Các nội dung ẩn
1. ACB trực tuyến
2. Ngân hàng nông nghiệp agribank
3. Techcombank
4. MSB (Martitime ngân hàng – ngân hàng Hàng hải)

1. Ngân hàng á châu acb Online

ACB là trong số những ngân hàng béo và uy tín vào nước. Với đa số chúng ta cần thẻ Visa, Prepaid để mua sắm quốc tếđã rất không còn xa lạ với ACB. Ngân hàng này cung cấp các sự việc về thẻ, tài khoản liên quan mang lại ngoại tệ khá nhanh và cũng chính vì vậy mà bề ngoài nhận kiều hối online cũng được áp dụng ở ngân hàng này từ tương đối lâu và hiện tại vẫn sẽ duy trì.

Để dìm kiều hối online qua Western Union, bạn cần có tài khoản mạng internet Banking (chúng tôi không thử trên tiện ích mobile). Sau thời điểm đăng nhập, chúng ta vào mục bao gồm Western Union và thực hiện theo mỗi bước để nhập thông tin.

Cách nhận tiền Western Union qua acb online:

Đăng nhập tài khoản ACB Online để đăng ký sử dụng dịch vụLựa chọn tài khoản thanh toán giao dịch đã đăng ký (tài khoản VND hoặc tài khoản USD) để có thể nhận các loại tiền tương ứngNhập khá đầy đủ các thông tin thanh toán giao dịch (Mã số, Số tiền, Nước gửi …) và xác thực thông tin để hệ thống xử lý thanh toán giao dịch (qua OTP)Tài khoản được ghi có ngay trong lúc giao dịch thành công

Ưu điểm:

Tỷ giá chỉ ngoại tệ: CaoThời gian nhấn tiền: gần như là ngay lập tứcHoàn thiện thông tin: Ngắn gọn, nhanh chóng

2. Agribank

Agribank được xem là đại lý chi trả kiều hối lớn nhất của Western Union trên Việt Nam, ngân hàng Nông nghiệp cung ứng dịch vụ giao dịch chuyển tiền đi và thương mại & dịch vụ nhận tiền Western Union trên quầy với trực tuyến sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí được thời gian.


*

Nhận tiền Western Union qua ngân hàng nông nghiệp agribank E-Mobile Banking cấp tốc chóng


Cách dấn tiền Western Union qua ngân hàng nông nghiệp agribank E-Mobile Banking:
Để thực hiện chức năng nhận tiền trên E-Mobile Banking (ứng dụng trên năng lượng điện thoại) của Agribank, các bạn làm theo các bước sau:
Đăng nhập hệ thống E-Mobile BankingSau khi singin thành công, chúng ta chuyển đến screen có công dụng “Nhận chi phí kiều hối”Chức năng “Nhận chi phí kiều hối” sẽ mở ra màn hình nhằm nhập thông tin thanh toán nhận chi phí Western Union. Bạn cần điền rất đầy đủ thông tin vào screen và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm:

Ưu điểm:

Tỷ giá bán ngoại tệ: CaoThời gian nhấn tiền: ngay lập tức lập tứcHoàn thiện thông tin: tương đối nhanhHoàn toàn miễn phí

3. Techcombank

Techcombank là ngân hàng lớn trong vô số năm quay lại đây. Những dịch vụ của Techcombank luôn luôn được review cao, trong những số ấy có dịch vụ bank điện tử. Bởi vậy, việc bank Kỹ thương cung cấp nhận tiền từ quốc tế qua Western Union online là điều tất yếu.

Cách nhấn tiền Western Union qua ngân hàng điện tử của Techcombank:

Để cảm nhận tiền Western Union trực tuyến, khách hàng thực hiện theo phía dẫn sau:

Chọn Mục chuyển khoản -> lựa chọn Western Union -> tiến hành nhận tiền

Ưu điểm:

Nhận tiền nhờ cất hộ từ nước ngoài qua Western Union tại bất kỳ nơi làm sao có liên kết internet.Thuận tiện giao dịch 24h/24h.Tiền nhận được trong tầm vài phút sau khoản thời gian gửiKhách hàng hoàn toàn có thể nhận tiền VND hoặc USD*Thao tác thừa nhận tiền dễ dàng chỉ vào vài phút.Người dấn không mất phí

Lưu ý: Ở thời điểm hiện nay (tháng 8.2019), cửa hàng chúng tôi không còn áp dụng dịch vụ Nhận tiền từ nước ngoài qua Western Union online tại Techcombank. Bạn lưu lại tin tức vì thời hạn tới, có thể ngân mặt hàng Kỹ thương vẫn mở trở lại.

4. MSB (Martitime ngân hàng – ngân hàng Hàng hải)

Ngân mặt hàng MSB một trong những năm gần đây đã luôn luôn tiên phong trong nhiều mảng vận động dịch vụ bank và nhận được không ít tín hiệu lành mạnh và tích cực từ khách hàng hàng.

Bên cạnh dịch vụ thương mại nhận chi phí từ nước ngoài tại quầy, MSB cũng đã cung cấp nhận chi phí qua Western Union trưc tuyến, chỉ việc khách hàng có tài khoản và thực hiện dịch vụ ngân hàng điện tử của MSB.

Cách nhận tiền Western Union qua ngân hàng điện tử của MSB:

Khách hàng singin Internet BankingLựa chọn mục “Chi trả kiều hối”Chọn tài khoản mong ao ước nhận tiềnĐiền mã số giao dịch chuyển tiền (MTCN) và những thông tin quan trọng khác

Ưu điểm: 

Dễ dàng dìm tiền từ nước ngoài gửi về qua thương mại dịch vụ Western Union và hoàn toàn không thu phí người nhậnTiền được đưa vào tài khoản của người sử dụng tại MSB qua Intenet Banking.Khách hàng rất có thể lựa lựa chọn nhận bởi USD hoặc VNĐ.Khách sản phẩm không cần tới quầy giao dịch của MSB.Hoàn toàn miễn tổn phí và tức thời.

Lưu ý: Ở thời điểm này (tháng 8.2019), công ty chúng tôi không thực hiện được dịch vụ Nhận tiền từ nước ngoài qua Western Union online trên MSB. Chúng ta lưu lại tin tức vì thời hạn tới, hoàn toàn có thể Ngân mặt hàng Hàng hải sẽ mở thương mại & dịch vụ này trở lại.

Hi vọng qua nội dung bài viết này, các bạn đã huyết kiệm được rất nhiều thời gian với không gặp mặt khó khăn khi nhận tiền từ quốc tế qua Western Union online (trực tuyến). Lượm tệ bạc lẻ sẽ tiếp tục update danh sách các ngân mặt hàng hỗ trợ nhận tiền từ nước ngoài qua Western Union online trong thời hạn tới.