Tự tay may cho nhỏ bé chiếc váy xinh luôn luôn là lựa chọn số 1 của những mẹ. Vì chưng nó trình bày sự yêu thương vô bờ bến của mẹ, thông qua việc cẩn thận chọn từng tấm vải, sâu sắc may từng đường kim mũi chỉ. Để có thể thực hiện nay được vấn đề đó một bí quyết hoàn hảo, và dễ dàng và đơn giản nhất, những mẹ đừng làm lơ phần hướng dẫn cắt may váy đầm cho nhỏ bé gái trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn may váy cho bé


Cách cắt váy cho bé gái: sẵn sàng vật liệu, dụng cụ

Để may một dòng váy xinh xắn cho bé, các bạn cần chuẩn bị các vật dụng liệu, pháp luật sau:

Một tấm vải vóc có gia công bằng chất liệu mong mong muốn với size bằng chiều dài từ ngực mang đến độ dài yêu cầu may + 9cm. 2 mảnh vải may tay áo cùng nhiều loại với vải may váy tất cả chiều dài 18cm, chiều rộng 40cm.Vải lót.Máy may, bàn là.Kéo, kim ghim, kim may.Thước dây, thước đo.Chỉ may cùng màu với màu sắc vải.Chun bản 2cm, phiên bản 0.5cm.

*

Hướng dẫn cắt may đầm cho nhỏ nhắn gái đơn giản tại nhà

Để may váy đến bé, bạn thực hiện theo công việc hướng dẫn sau:

Bước 1: 

Bạn gấp hai mảnh vải dọc từ chiều dài váy, với may ung dung ở mặt trái của tấm vải sao cho nét chỉ may cách biên vải 1cm. 

Kế đến, chúng ta gấp mép của một đầu chiều rộng váy vào 0.6cm rồi chiết ly. Tiếp theo, chúng ta gấp mép một đợt tiếp nhữa (lưu ý, mặt đường gấp mép phải được gấp vào trong). Sau đó, bạn áp dụng bàn là, với là đường vừa gấp, rồi may lại mép gấp để chế tạo đường gấu váy.

Bước 2: 

Đối với đầu chiều rộng sót lại của váy, bạn gấp mép 0.5cm rồi là cố định và thắt chặt lại. Các bạn gấp tiếp 7cm hoặc ngắn thêm một đoạn tùy ý, miễn sao khía cạnh gấp ngay cạnh vào mặt trái tấm vải. 

Bạn sử dụng máy may để may thắt chặt và cố định mép vải vóc với thân váy. Ở cách này, bạn chừa 3cm để sau đây luồn chun.

*

Bước 3: 

Trong cách cắt may váy cho bé xíu gái này, các bạn đặt đoạn chun khổ 2cm, tất cả chiều dài bởi vòng ngực của bé lên mép vải sẽ may ở cách trên, đồng thời cách mỗi mặt 5mm. 

Kế đến, chúng ta may một đường thẳng song song, và cách 3cm so với nét may ở mép vải.

Bước 4: 

Bạn luồn đầu chun vào mép vải, bằng phương pháp cố định một đầu rồi luồn đầu còn sót lại theo vòng tròn. Giữ ý, các bạn luồn chun khéo léo, tránh làm cho chun bị xoắn. 

Sau đó, chúng ta kéo cùng đặt 2 đầu chun ông xã lên nhau rồi may lại.

*

Bước 5: 

Trong bước 5 của cách giảm may váy đầm cho bé gái, các bạn may tay váy. Để thực hiện, bạn gấp rất nhiều lần vải theo chiều dọc làm thế nào cho mặt cần áp vào nhau. Kế đến, bạn may dọc biên vải. Sau thời điểm may xong, bạn là chiết nếp ống. Nếu muốn tăng sự phương pháp điệu đến váy, chúng ta cũng có thể may thêm họa tiết, bằng phương pháp may nét may dấu mặt dưới, rồi may lên ống vải vóc một nét chỉ may cách mép 0.7cm. Sau đó, chúng ta may tiếp một đường giải pháp 0.7cm.

Bước 6: 

Bạn tạo ra nhún mang lại tay áo bằng phương pháp luồn đoạn chun khổ 0.5cm, còn chiều nhiều năm bằng size từ ngực đến sống lưng rồi qua vai của bé, vào con đường vải vừa may. Sau đó, các bạn may cố định 2 đầu chun để xong xuôi một mẫu tay váy. 

Đối với tay váy đầm còn lại, chúng ta cũng tiến hành tương tự.

*

Cuối cùng, bạn thực hiện kim ghim nhằm giữ cố định phần áo cùng thân váy. Sau đó, chúng ta may cố định và thắt chặt chúng lại rồi tháo kim ghim ra. Bạn thực hiện tương từ như vậy so với mặt trước lẫn khía cạnh sau váy. Sau khoản thời gian hoàn vớ các thao tác này là bạn đã may kết thúc chiếc váy giành cho bé.

Hướng dẫn may váy cho nhỏ nhắn gái: May đầm xòe 2 dây 

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: cắt vải

Bạn giảm vải như sau:

– 4 mảnh áo lót theo mẫu đầm.

– 2 mảnh dây đeo.

– 1 miếng váy.

Xem thêm: Cách Chặn Tất Cả Cuộc Gọi Đến Sim Viettel Siêu Nhanh, Chặn Cuộc Gọi Đến Sim Viettel Đơn Gian Siêu Nhanh

*

Bước 2:

Để có tác dụng dây đai vào cắt may váy đầm cho bé nhỏ gái, các bạn may vào một ống các hình chữ nhật rồi xoay, tiếp đến luồn chỉ qua ghim băng. Tiếp theo, bạn ghim trên từng đầu dây và may bọn hồi tại chỗ.

*

Bước 3:

Từ đỉnh thân của áo xuống bên dưới 1cm, chúng ta chốt dây chun cùng ghim thắt chặt và cố định nó. Kế đến, bạn xếp mảnh áo lót 2 lên ở trên mặt đầu tiên sao mang lại mặt cần của vải áo trong úp xuống. Bạn cũng áp dụng kim ghim để thắt chặt và cố định rồi may mép trên vào cạnh nách. Tiếp theo, chúng ta cắt phụ cấp đường may rồi rẽ.

Sau đó, bạn triển khai may tương tự như cho đầu còn lại của dây đai cùng với thân áo. Cuối cùng, chúng ta may nét may bên.

*

Bước 4:

Bạn sử dụng một mũi khâu để thu thập váy. Sau đó, bạn may nét may bên.

*

Bước 5:

Trong công đoạn này của cách dạy giảm may váy đầm cho bé bỏng gái, bạn dùng kim ghim đính vào phía 2 bên của thân áo.

*

Bước 6:

Bạn tiến hành may hem cạnh dưới để hoàn vớ hướng dẫn cắt may váy đầm cho nhỏ xíu gái. Trong lí giải này, cửa hàng chúng tôi điểm thêm một dòng túi nhỏ tuổi để tạo điểm khác biệt cho váy.

*

Học may váy đầm cho bé gái: nhắc nhở hai chủng loại váy dành cho bé nhỏ gái

Sau đây, bọn chúng tôi chia sẻ 2 mẫu mã đầm dễ thương và đáng yêu dành cho các bé.

1. Mẫu đầm xòe công sở xanh ngọc dễ dàng thương

*

2. Đầm công chúa đáng yêu

*

Lớp dạy giảm may đầm cho bé nhỏ gái uy tín, hóa học lượng

Bên cạnh tham khảo các bước hướng dẫn trên nhằm may đầm đầm mang đến bé, các mẹ rất có thể tham gia thêm các khóa cắt may để cải thiện kiến thức, tài năng may vá, nâng cấp tư duy sáng chế trong xây cất mẫu.

Với đội hình giảng viên có 12 năm tởm nghiệm kiến tạo thời trang chuyên nghiệp cho các thương hiệu Madelen, Jamille Shop, CiCi’S Closet… học viện Luvinus là vị trí uy tín mà chúng ta không thể bỏ qua. Tham gia những khóa học cắt may trên Luvinus, bạn không chỉ là được hỗ trợ kiến thức giảm may; thiết kế; hơn nữa được trau dồi, thực hành chuyên sâu kỹ thuật cắt, may, ra rập, thi công mẫu…nhằm giúp cho bạn tạo ra thành phẩm tuyệt đối nhất.

Không solo thuần chỉ huấn luyện về giảm may, Luvinus còn đặt kim chỉ nam tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực xây cất thời trang cho tất cả những người học. Điều này được thể hiện rõ rệt trong giá trị then chốt mà học viện luôn hướng tới, đó là “Học thật – có tác dụng thật – hiệu quả thật”.

Để đã đạt được giá trị cốt yếu trên, Luvinus tự thiết kế, nghiên cứu các bộ giáo trình nối liền thực tiễn, mang ý nghĩa ứng dụng cao. Tuy nhiên song đó, học viện chuyên nghành còn đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng bài bản, hiện đại giúp học viên có môi trường xung quanh thực hành chăm nghiệp, nâng cấp tay nghề.

Chắc chắn với nền tảng gốc rễ vững to gan này, khi đến với khóa đào tạo hướng dẫn giảm may đầm cho nhỏ xíu gái trên Luvinus, các bạn sẽ nhanh chóng thuần thục kỹ thuật cắt may, thiết kế. ở bên cạnh đó, tài năng sáng tạo để vẽ những mẫu váy đẹp, sở hữu nhiều phong thái sẽ ngày càng giai đoạn hơn. Vậy chúng ta còn do dự gì mà không kiếm hiểm về khóa đào tạo và huấn luyện này ngay lập tức nào. Chúc bạn thành công trong việc tạo ra những đôi cánh đẹp cho phái nữ công chúa bé dại nhé.