có khá nhiều cách cài nhạc trên YouTube về điện thoại thông minh để nghe offline, trong nội dung bài viết này, bản thân xin chia sẻ cách đơn giản nhất để thiết lập nhạc trường đoản cú nền tảng chia sẻ video khủng nhất thế giới này.


Với không ít người dân dùng, vấn đề tải nhạc tự Youtube về điện thoại cảm ứng để thực hiện offline là vô cùng quan trọng nhưng không phải người nào cũng có thể biết được giải pháp làm. Vì đó, nội dung bài viết dưới phía trên FPT cửa hàng sẽ đưa ra giải pháp tải nhạc bên trên Youtube về năng lượng điện thoại đơn giản dễ dàng nhất, hãy thực hiện theo nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn download nhạc từ youtube

Cách download nhạc từ Youtube về điện thoại cảm ứng đơn giản

1. Với người tiêu dùng có trả phí

Nếu các bạn là người tiêu dùng YouTube Premium hayYouTube Music Premium thì Google gồm chỉ bí quyết tải nhạc bên trên YouTube về điện thoại khá đối chọi giản, bằng phương pháp này, bạn cũng có thể thưởng thức âm nhạc trong cả khi không có mạng.

Có 2 cách để tải nhạc trên YouTube về điện thoại cảm ứng thông minh trong tình huống này chính là sử dụng nhân tài Smart downloads hoặc lựa chọn playlist, bài hát hoặc album nhưng mà bạn yêu dấu để sở hữu về.

Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, bạn làm theo những cách sau:

Bước 1: Mở vận dụng YouTube Music.Bước 2: Chạm vào hình đại diện.Bước 3:Chạm vào mục Downloads.Bước 4: đụng vào Settings.Bước 5: nhảy tùy chọn Smart downloads.

*

Kể từ thời điểm này, nhạc sẽ được tải về tự động khi chúng ta phát nó trên năng lượng điện thoại. Nếu như không thích, chúng ta cũng có thể tắt đi nhân tài này, chỉ cài nhạc, album tốt playlist ngưỡng mộ khi chạm vào vết 3 chấm và lựa chọn Download.

Trên điện thoại thông minh iOS giỏi iPadOS, bạn tuân theo những bước sau:

Bước 1:Mở ứng dụng YouTube Music.

Xem thêm: Tổng Hợp Một Số Phần Mềm Lấy Email Từ Website, Lấy Địa Chỉ Email Từ Website

Bước 2: Chạm vào hình đại diện.Bước 3:Chạm vào mục Downloads.Bước 4: va vào Settings.Bước 5:Bật tùy lựa chọn Turn on your offline mixtape.

Kể từ thời gian này, nhạc sẽ tiến hành tải về tự động khi chúng ta phát nó trên điện thoại. Nếu như không thích, bạn cũng có thể tắt đi kỹ năng này, chỉ sở hữu nhạc, album tốt playlist yêu quý khi chạm vào vết 3 chấm và lựa chọn Download.

2. Với người dùng không có trả phí

Nếu tựa như các bước bên trên quá bùng nhùng và các bạn cũng không phải là người tiêu dùng có trả phí, bí quyết tải nhạc trên YouTube về điện thoại cảm ứng thông minh nhanh nhất là thông qua trang website nào kia như y2mate.com chẳng hạn.

Sử dụng trang web như thế này thì dùng trên app android hay iOS/iPadOS những được cả, bí quyết làm như sau, tại chỗ này mình nấu thử trên iPhone, làm cho trên máy android cũng hoàn toàn tương tự:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành coppy đường dẫn của nhạc bạnyêu thích. Để thực hiện, hãy vào video clip nhạc bạn yêu thích, lựa chọn mục phân chia sẻ, sau đó chọn xào luộc đường dẫn (như hình dưới đây).

*

Bước 2: truy vấn vào trang web: y2mate.com, sau đó dán đường liên kết vừa xào luộc vào ô bên dưới. Trang web sẽ từ bỏ bắt link và hiển thị ra tùy chọn thiết lập về.

*

Bước 3: Chạm vào tab mp3, va vào nút “Tải về” để tải bài xích hát.

Trên đó là cách cài nhạc từ Youtube về năng lượng điện thoại đơn giản dễ dàng nhất mà người dùng nên biết để thuận lợi hơn trong quy trình sử dụng. Hãy làm thử theo các bước trên đây và cho biết thêm kết quả dưới nhé. Chúc các bạn thành công.