Tiệc cưới,liên hoan, hội nghị…đều lànhững sự kiện quan lại trọng, việc lựa chọn nhà hàng tổ chức cần hết sức tỉ mỉ. Để sự kiện diễn ra suôn sẻ, anh/chị cần mẫu hợp đồng đặt tiệc đơn vị hàngđể thỏa thuận giữa nhị bên. Một mẫu hợp đồng hợp lệ cần gồm những gì? lúc lập hợp đồng anh/chị phải lưu ý những vấn đề nào? Hãy theo dõi bài bác viết của huannghe.edu.vn để tìm câu trả lời.

Bạn đang xem: Hợp đồng đặt tiệc cưới

Đang xem: chủng loại hợp đồng để tiệc nhà hàng

*

Hợp đồng đặt tiệc cưới cơ bản

Hợp đồng đặt tiệc quán ăn là gì? vì chưng sao phải sử dụng chúng?

Hợp đồng đặt tiệc quán ăn là một văn bản pháp lý, vào đó quy định những điều khoản cùng điều kiện của phía 2 bên thuê và thuê mướn dịch vụ. Dựa vào hợp những mẫu hợp đồng đặt tiệc bên hàng người tiêu dùng sẽ biết được những lợi ích của mình và bên cho thuê sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ cùng nghĩa vụ cho mặt thuê.

*

Theo thỏa thuận hợp đồng, bên thuê và cho mướn dịch vụ phải thực hiện đúng những gì đã cam kết.

Vậy vì sao phải sử dụng hợp đồng lúc đặt tiệc bên hàng? Hợpđồngđược xem như là một văn bản pháp lý, buộc phía hai bên phải tuân theo những thỏa thuậnđãđặt ra. Trong tình trạng xảy ra sự cố, tranh chấp, anh/chị bao gồm thể dựa vào hợpđồngđể quy trách nhiệm cho bên xảy ra lỗi.


Tuy nhiên,để hợpđồngđược công nhận, anh/chị cần hiểu rõ những nội dung cần thiết, những vấnđề cần nêu rađể hợp pháp hóa.

Nội dung cần bao gồm của một mẫu hợpđồngđặt tiệc bên hàng

Sau khi tìm hiểu, huannghe.edu.vnđã tổng hợp lại một số nhữngđiều khoản quan trọng, cần gồm trong bất kì bản hợpđồngđặt tiệc nào.

1. Tin tức của mặt thuê & dịch vụ thuê mướn dịch vụ

Đây là tin tức cơ bản nhất của mọi hợpđồng. Tin tức này phảiđầy đủ,cầnđảm bảođộ đúng mực tuyệtđối. Việc này giúp hạn chế những nhầm lẫn, sự cố xảy ra trong quy trình thực hiện hợpđồng.

2. Nội dungđặt tiệc

Để mặt cung cấp dịch vụ có thể thực hiện đúng đắn những nhu cầu của mặt thuê, anh/chị cần cung cấp những thông tin sau:

Thời gianđặt tiệc (ngày, giờ,..)Dự kiến tiệc kéo dãn trong bao lâuVị tríđặt tiệc (trong nhà, xung quanh trời, chống tiệc số mấy,..)Số lượng mâm tiệcSố lượng kháchThựcđơnv..v..

*

Ngoài ra, anh/chị tất cả thể yêu thương cầu cung cấp thêm các vật dụng không giống vào mẫu hợpđồngđặt tiệc công ty hàng:

Máy chiếuBóng bayHệ thốngâm thanhTrang trív..v..

Xem thêm: Cách Tỉa Hoa Dưa Hấu Nghệ Thuật Cắt Tỉa Dưa Hấu Nghệ Thuật, Học Cắt Tỉa Dưa Hấu Hoa Quả Ngày Tết Đơn Giản

*

Khách hàng bao gồm thể yêu cầu nhà hàng trang trí, bổ sung thêm các vật dụng theo yêu cầu.

3. Các chương trìnhưuđãi

Trong những dịpđặc biệt (lễ, tết,..) các nhà hàng có thể có các chương trình giảm giá. Anh/chị phải nắm rõ việc nàyđể kị khi giao dịch thanh toán xảy ra các tranh chấp.


4. Phương thức thanh toán

Hai mặt phải thỏa thuận rõ ràng với nhau về phương thức thanh toán:đặt cọc, giá thành dịch vụ, chi phí phát sinh,điều kiện hoàn tiền, v..v..

5. Những yêu cầu khác

Thông thường, một nhà hàng quán ăn chuyên tổ chức tiệc sẽ có nhiều khu vực chống tiệc riêng.Để tránh nhầm lẫn hoặc sự cố, nhà hàng sẽ yêu thương cầu anh/chị có theo thiệp mời khi tới tham gia tiệc.

Một mẫu hợp đồnghợp lệ là phải bao gồm đầy đủ các nội dung cần có. Thông tin trong hợpđồng phải rõ ràng, không tẩy xóa, nhàu rách.

Các nội dung trong hợpđồng phảiđược phía hai bên thảo luận,đồngý. Một bản hợpđồng chỉ hợp pháp khi bao gồm chữ kí của cả nhì bên. Kí kết hợpđồngđảm bảo quyền lợi cùng trách nhiệm của cả nhì bên.

*

Họp đồng hợp lệ là bản hợp đồng có đầy đủ chữ kí của cả nhì bên.

Vậy là huannghe.edu.vn vừa cung cấp tới anh/chị những tin tức cơ bản nhất về một mẫu hợpđồngđặt tiệc bên hàng. Hy vọng những thông tin này hữuích với anh/chị.

Cảmơnđã đon đả tới bài viết!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN huannghe.edu.vn

Factory:Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

VP:Thôn yên ổn Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội


Previous: tiếp thu Ngay phương pháp Nấu Xôi Vò miền nam Ngon Đúng Chuẩn, phương pháp Nấu Xôi Vò miền nam Ngon Nhất chuẩn chỉnh Vị Nhất