bài bác hát toi van teo don vày ca sĩ Dan Nguyen nằm trong thể một số loại Tru Tinh. Tìm kiếm loi bai hat toi van teo don - Dan Nguyen ngay trên huannghe.edu.vn. Nghe bài bác hát Tôi Vẫn Cô Đơn chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Chord: tôi vẫn cô đơn

Ca khúc Tôi Vẫn Cô Đơn do ca sĩ Đan Nguyên thể hiện, ở trong thể các loại Trữ Tình. Các chúng ta cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát toi van teo don mp3, playlist/album, MV/Video toi van teo don miễn giá thành tại huannghe.edu.vn.
*
Lời bài hát
*
Sao chép

Xem thêm: Tân Hoa Hậu Quý Bà 2016 - Đại Diện Vn Đăng Quang Hoa Hậu Quý Bà Châu Á 2016

Tôi vẫn cô đơn, em dù đẹp mắt như ảo tưởng Tôi vẫn cô đơn chưa hề nói yêu bao giờ Tôi vẫn cô đơn không fan thương không fan nhớ Chiều 1 mình đi phố hồn ko nắng không mưa Tôi hy vọng *** em tuy thế ngại đời ưa phong phú Tôi ý muốn yêu em nhưng tình nghĩa thua bội nghĩa vàng Tôi biết em đang âm thầm ước mơ các lắm mà mình thì tay ngắn làm thế nào với được em phần lớn khi hoàng hôn lẻ bóng phần đa đêm ở nghe gió lộng, xung quanh trời hiu hắt mưa rơi Lòng tự hỏi lòng cuộc đời đơn côi có bi hùng không Tôi vẫn đơn độc không hận sầu không giận dỗi Tôi vẫn cô đơn *** chuyện đắng cay các rồi Xin hãy mang lại tôi ghen hạnh phúc em lần cuối cho dù tình là mây sương là cay đắng fan ơi


Tone gốc Cm: Capo 3Tôi vẫn cô đơn, em dù đẹp nhất như mộng mơTôi vẫn cô đơn chưa hề nói yêu thương bao giờTôi vẫn cô đơn không người thương không người nhớChiều một mình đi phố hồn ko nắng ko mưa. Tôi ước ao quen em nhưng lại ngại đời ưa giàu sangTôi ao ước yêu em dẫu vậy tình nghĩa thua bội nghĩa vàngTôi biết em đang âm thầm ước mơ các lắmMà bản thân thì tay ngắn làm sao với được em ĐK:Những khi hoàng hôn lẻ bóngNhững đêm ở nghe gió lộng,Ngoài trời hiu hắt mưa rơiLòng tự hỏi lòng cuộc đời độc thân có bi thương không. Tôi vẫn cô đơn không hận sầu ko hờn dỗiTôi vẫn cô đơn quen thuộc chuyện đắng cay những rồiXin hãy mang đến tôi tị hạnh phúc em lần cuốiDù tình là mây khói là cay đắng fan ơi.


Top từ khóa

Don"t Break My Heart, Chạy Về vị trí Phía Anh, Hoa Tàn Tình Tan, Ngày Đầu Tiên, DARARI

Kết nối với bọn chúng tôi


*
*
*
*

Công ty cp N C T