Cô nhỏ bé ra đôi mắt MV "Giấc mơ trưa" để triển khai kỉ niệm và là món rubi gửi tặng đến hai giảng dạy viên hồ nước Hoài Anh - lưu giữ Hương Giang, cũng giống như khán giả.


Bạn đang xem: Hồng nhung the voice kid

Hồng Nhung từng được biết đến khi tham gia chương trình "Giọng hát Việt nhí" mùa thứ hai, là thành viên của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Tuy không đi sâu vào những vòng cuối cùng, nhưng Hồng Nhung đã sớm khiến được để ý từ vòng "Giấu mặt" nhờ vẻ quanh đó xinh xắn, đáng yêu lúc thể hiện ca khúc "Bay". Cô bé nhỏ còn được mọi người ưu ái gọi là "Búp bê" với ngoại hình đẹp đẹp như công chúa, phong thái thời trang hơi "chất", đặc biệt là đôi mắt lớn tròn. Quanh đó ra, "búp bê" Hồng Nhung còn được khán giả nhớ đến khi tham gia diễn xuất trong hai MV "Ký ức ngọt ngào" của ca sĩ Thủy Tiên, với "Lạc lối" của Hà Anh Tuấn.
*

Sau khi tham gia "Giọng hát Việt nhí", Hồng Nhung đến phòng thu của ca sĩ Hà Anh Tuấn để thu âm ca khúc "Giấc Mơ Trưa" (sáng tác Giáng Son) để làm kỷ niệm trước lúc về quê. May mắn thời gian đó, bé bỏng gặp ca sĩ Hà Anh Tuấn ngay tại chống thu. Nhận ra Hồng Nhung chính là cô bé nhỏ đóng clip ngày xưa của mình, Hà Anh Tuấn đã bất ngờ đề nghị phối lại bài xích hát và góp giọng tầm thường với Hồng Nhung. Sau thời điểm nghe bản thu xong, nhiếp ảnh gia, đạo diễn Lê Thiện Viễn - chính là cậu của Hồng Nhung đã quyết định xoay cho con cháu mình một MV để làm kỷ niệm. Tuy không góp mặt vào MV, nhưng phần hát của ca sĩ Hà Anh Tuấn đã giúp MV "Giấc mơ trưa" tăng thêm rất nhiều cảm xúc.

Xem thêm: Cộng Có Điều Kiện Trong Excel : Cách Sử Dụng Và Ví Dụ Cụ Thể

*

MV "Giấc mơ trưa" được thực hiện tại miền núi vùng quê Ninh Thuận nơi Hồng Nhung đang ở. Ê-kíp đã tranh thủ xoay trọn vào buổi sáng sủa để Hồng Nhung kịp đi học vào buổi chiều, tuy quy trình thực hiện đơn giản và nhanh chóng, nhưng MV vẫn có được những cảnh con quay rất "lung linh", im bình, cũng như thể hiện được sự ngây thơ, hồn nhiên của Hồng Nhung. Hồng Nhung mang lại biết, đây là món quà cũng như lời cảm ơn cô nhỏ nhắn đến hai huấn luyện viên Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, chú Hà Anh Tuấn, với cũng là món kim cương kỉ niệm của bản thân trong suốt mùa hè tham gia "Giọng Hát Việt nhí".
Cùng coi MV "Giấc mơ trưa" với một số hình ảnh trong quá trình thực hiện :