Hội sách lớn nhất miền tây-nam Bộ dự con kiến được tổ chức từ thời điểm ngày 25- 31/3 tại khu dã ngoại công viên Lưu Hữu Phước, cần Thơ.


Ban tổ chức cho biết, năm 2017, hội sách si mê 300.00 - 400.000 người tham quan du lịch mua sắm. Năm nay, ước tính con số người đến với việc kiện này sẽ tăng hơn, lên tới 500.000 người.

Bạn đang xem: Hội sách cần thơ 2019

Số lượng gian hàng, dự tính cũng tăng rộng so với năm 2017 lên đến mức 350 gian hàng.

*
Hội sách phải Thơ dự kiến mê say 500.000 lượt bạn tham gia.

Chia sẻ về hội sách, ông Đỗ Hoàng Trung, phó trưởng phòng ban tổ chức nói: "Chúng tôi mong muốn hội sách là lúc giới thiệu, quảng bá hình ảnh vùng đất cần Thơ với Nam cỗ với các du khách. Đây là điểm nhấn trong các vận động lễ, hội ở yêu cầu Thơ năm nay. Bên cạnh ra, không khí của hội sách rước lại, cũng là 1 cách thúc đẩy văn hóa đọc của fan dân khu vực đây".

Theo ban tổ chức, hội sách phân phối và chào bán hơn 2 triệu ấn phẩm, tài liệu về văn hóa, du lịch, quốc gia - con người việt Nam. Thể nhiều loại sách nhiều dạng, trực thuộc nhiều nghành gồm tởm tế, công nghệ kỹ thuật, ngoại ngữ, thiếu thốn nhi, tiểu thuyết, truyện.

Trong kích cỡ hội sách, còn tổ chức triển khai nhiều cuộc tọa đàm, giao lưu giữa những nhà văn, công ty thơ với độc giả và ký tặng ngay sách, thi đề cập chuyện theo sách.

Đặc biệt, ban tổ chức dành riêng biệt một khu vực trưng bày hình ảnh về thành tựu trở nên tân tiến của yêu cầu Thơ. Kề bên đó, khu vui chơi giải trí riêng giành riêng cho trẻ em có tên Thần đồng khu đất Việt, ra mắt lịch sử, văn hóa truyền thống Tây Nam bộ với các trò chơi dân gian cũng hẹn hẹn đem lại trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ thiếu nhi.

Xem thêm: Hàm And Trong Excel, Cách Dùng Hàm And Trong Excel Mà Bạn Cần Nắm Rõ

*
Hội sách cũng là dịp thúc đẩy văn hóa truyền thống đọc của fan dân miền tây nam Bộ.

Ngoài ra, vào hội sách cũng ra mắt nhiều hoạt động khuyến mãi sách cho thư viện, những trường học tập thôn quê, dân tộc vùng cao...

Ông Trung khẳng định, nếu như hội sách TP.HCM chạm chán vấn đề trở ngại về điểm duy trì xe thì ban tổ chức hội sách cần Thơ xác định đã dành riêng một không khí đủ rộng, phục vụ bạn đọc.


Hơn 2 triệu bạn dạng sách được chào bán tại Hội sách đề xuất Thơ 2017

Tối 31/3, tại công viên Lưu Hữu Phước (Cần Thơ) đã diễn ra lễ bế mạc Hội sách tp Cần Thơ 2017.


*

2018 xuất bản hơn 390 triệu bạn dạng sách, tăng quá trội đối với 2017

1 1 0 71

Theo tổng kết của viên Xuất bản, năm 2018, toàn ngành sách đã có gần 32.000 cuốn sách mới với trên 390 triệu bản, tăng 20,6% so với năm 2017.

*

đơn vị văn Nguyễn Ngọc tứ tới Đức nhận giải thưởng văn học

2 2 293

Nữ người sáng tác đã xuất hiện tại Hội sách Frankfurk để sẵn sàng cho lễ trao giải Liberaturpreis 2018 giành riêng cho cuốn "Cánh đồng bất tận".

*

quản trị Hội Xuất bản làm bài toán với quản trị Hội chợ sách Frankfurt

0 22

Ông Hoàng Vĩnh Bảo tìm kiếm hiểu cơ hội quảng bá sách vn ra cầm giới, đồng thời ý kiến đề xuất hai bên tiếp tục hợp tác huấn luyện nghiệp vụ cho cán bộ xuất bản.

Bài viết liên quan