Dân trí

Đại win với phim “Thần tượng”, đạo diễn- thai sô quang quẻ Huy đã vấn đáp về việc vì sao anh mời một diễn viên đã từng “dính” nhiều scandal như Hoàng Thùy Linh đóng vai một nhân vật thiếu phụ trong sáng, đầy mong ước như Thùy Linh trong phim…

Có thể dễ ợt nhận thấy, quang quẻ Huy thành công xuất sắc và “đại thắng” với phim Thần tượng bởi bộ phim truyền hình được thiết kế kịch bản từ một quả đât anh đã hiểu quá rõ, biết vượt rõ. Bao gồm anh sẽ từng tạo cho những còn tín đồ như thế, hồ hết nhân vật như vậy ngoài đời thật. “Thần tượng” gồm quá dễ dàng đối với anh?

Tôi vẫn có 20 năm gắn bó và có tác dụng trong nghành nghề dịch vụ âm nhạc. Đúng, tôi hiểu cực kỳ rõ thế giới ấy, phần đa con tín đồ ấy, đều nhân vật dụng đầy khát khao vươn lên nhằm trở thành ngôi sao sáng như thế… Tôi nghĩ, cá thể tôi khi ao ước làm một bộ phim, tôi phải chắc chắn rằng biết về các gì tôi vẫn làm. Bắt buộc làm một tập phim mơ hồ, về một cuộc sống mà bản thân không giỏi biết gì. Trong tương lai cũng vậy, khi hợp tác vào dự án công trình phim mới, tôi chắc chắn là sẽ phải mày mò thật kỹ- không chỉ là trên tài liệu, nhưng phải bằng những trải nghiệm chân thực để lấy cấu tạo từ chất cho mẩu chuyện trong phim.

Bạn đang xem: Hoàng thùy linh mang bầu

Bạn sẽ xem: Hoàng thùy linh mang bầu


*

Bầu sô, đạo diễn quang đãng Huy vấn đáp phỏng vấn báo chí tại lễ trao giải Cánh Diều rubi (ảnh: Mai Châm)

Chính bởi anh có đôi mươi năm kinh nghiệm làm thai sô âm nhạc, bởi vì anh đã thuộc lòng nhân loại hậu trường đằng sau ánh sáng sân khấu nên cũng đều có ý con kiến quan trinh nữ rằng, từng nào “vốn liếng” anh đang dồn hết cả và bộ phim truyền hình Thần tượng. Liệu gồm thể mong chờ đến bộ phim tiếp theo của quang đãng Huy? và liệu, một thai sô ca nhạc như anh sẽ làm cái gi ở bộ phim truyền hình tiếp theo?

Câu hỏi của khách hàng khiến tôi nhớ đến thắc mắc của một tín đồ đã hỏi tôi từ thời điểm cách đó nhiều năm lúc tôi chế tạo được ca khúc “hit” đầu tiên. Bọn họ cũng hỏi tôi rằng, bao nhiêu vốn liếng tôi đang dồn cả vào ca khúc này, liệu tôi rất có thể sáng tác tiếp không? Và hồ hết ca khúc tiếp sau của tôi sẽ như vậy nào? Tôi đã để dành riêng câu vấn đáp cho thời gian.

Trở lại tập phim Thần tượng, anh đã “sử dụng” dàn diễn viên với những cái tên như Hoàng Thùy Linh, Ngô con kiến Huy, chi Pu… các chiếc tên thoạt nghe bạn ta vẫn đoán ra tức thì ý trang bị “câu khách” của anh. Nhưng, ngược lại, anh đã thất bại lỗ với dự án công trình phim này. Đó có phải là “tác dụng phụ” của không ít cái tên sẽ dính đến các scandal như Hoàng Thùy Linh?

Tôi chọn Hoàng Thùy Linh cũng như tất cả các diễn viên trong phim không hẳn vì đời tư của họ. Tôi viết kịch bản phim này từ thời điểm năm 2012, và ngay lúc viết kịch bản, tôi vẫn nhắm diễn viên mang đến từng vai diễn. Tôi lựa chọn diễn viên chỉ đơn giản dễ dàng vì hợp vai.

Xem thêm:


*

*

Nói về vai diễn Thùy Linh vào phim "Thần tượng", Hoàng Thùy Linh chia sẻ với phóng viên Dân trí, "Tôi và nhân đồ vật Thùy Linh bao hàm điểm tương đương nhau. Cửa hàng chúng tôi cùng có mặt trong một mái ấm gia đình nghệ thuật với cùng gồm tình yêu khủng với nghệ thuật. Tôi khôn xiết vui khi bộ phim truyền hình Thần tượng được đánh giá cao".

Anh mang lại rằng, Hoàng Thùy Linh hợp với vai diễn một nhân vật người vợ trong sáng, đầy khát vọng, đầy nỗ lực, nỗ lực như nhân đồ vật Thùy Linh trong phim?

Tôi đang nói, tôi không xét đến khía cạnh đời tư của diễn viên. Dàn diễn viên của phim Thần tượng sẽ đóng khôn cùng hợp vai. Tôi hàm ơn họ. Cảm ơn toàn bộ các em ấy sẽ “dũng cảm” gật đầu tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên của một đạo diễn tay ngang như tôi. Cảm ơn các em ấy đã chấp nhận để tôi “bày trò” cho họ làm… Tôi hàm ơn dàn diễn viên của mình.

Lần đầu làm phim đã đoạt được giải Vàng, đã làm được ngợi khen, vấn đề này có chân thành và ý nghĩa như thế nào với anh?

20 năm làm nhạc, tôi đã chinh phục nhiều doanh số, nhưng mà chưa bao giờ được vượt nhận. Mặc dù có những ca khúc “hit”, bao gồm album cung cấp chạy, rồi hầu như ca sỹ của bản thân nhận giá cát-sê cao… người ta vẫn chỉ call tôi là bầu sô. Giới trình độ chuyên môn chỉ coi tôi là người kinh doanh âm nhạc.

Sống với âm nhạc bao nhiêu năm, tôi chưa bao giờ được cho dự một lễ trao giải như thế này. Vì vậy, hôm nay, chỉ cần được mang lại dự Cánh Diều Vàng, được bắt gặp poster phim mình treo phía quanh đó sân khấu như vậy này, cùng với tôi đó đã là thành công. Không ngờ, thành công xuất sắc lại còn to hơn cả sức tưởng tượng.