Tranh cãi lớn số 1 thuộc về diễn xuất, khi lưu lại Diệc Phi có thể có sắc đẹp thoát tục khiến cho bao bạn ao ước, mà lại nếu quan tâm độ vừa lòng vai Hoa Mộc Lan, khán giả lại nhung nhớ nàng Triệu Vy hơn cả.


Bạn đang xem: Hoa mộc lan triệu vy

Mulan (Hoa Mộc Lan) được có tác dụng lại bởi Disney và có nữ chính là Lưu Diệc Phi. Bộ phim dự kiến công chiếu vào mùa xuân năm 2020. Vì chưng vậy, ngay từ khi những thông tin được công bố đã nhận được rất nhiều bàn luận từ khán giả. Nhưng liếc qua thì khán giả phần lớn tỏ ra thất vọng với tạo hình và diễn xuất của Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc Lan.1. Lớp make up "trong suốt" của Lưu Diệc Phi trong trailer Mulan

Hoa Mộc Lan gần đây vừa tung trailer về nữ bao gồm Lưu Diệc Phi, nhưng đã đặt ra ba bất đồng quan điểm lớn đến khán giả mà trước tiên là về phần trang điểm của Lưu Diệc Phi vào tạo hoa lá Mộc Lan. Lưu Diệc Phi sở hữu nhan sắc thoát tục, rất bao gồm linh khí. Mà Hoa Mộc Lan là cô nàng thay cha nhập ngũ, cải trang thành nam giới nhân, đích thân ra sa trường, là một người rất cá tính. Nhưng cách trang điểm của Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc Lan không thực sự đẹp, lớp trang điểm quá đậm, nghiêng về thời Đường, khiến mang đến Lưu Diệc Phi không tỏa ra khí chất mà lại cũng không phù hợp quan điểm thẩm mỹ hiện tại.


*

Lớp hóa trang sương sương của Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc Lan 20202. Bối cảnh Mulan tất cả sai lệch lịch sử?

Tranh bao biện thứ nhị là về quê hương của Mộc Lan. Trong trailer giới thiệu, bối cảnh Disney tạo ra đậm chất Trung Quốc, nhưng hình ảnh trong trailer mang lại thấy nó rất giống với quần thể lầu đất cổ tại Phúc Kiến, giả thuyết đặt ra Hoa Mộc Lan là người Phúc Kiến, nằm ở ven Biển Đông nam giới của Trung Quốc Đại Lục. Tuy nhiên, theo nguyên tác, Mộc Lan xuất hiện vào khoảng thời kỳ đầu Bắc Ngụy, vày vậy, bà là người phương Bắc.


*


Hoa Mộc Lan xuất hiện thời Bắc Ngụy, vày vậy, bà là người phương Bắc


3. Phim bối cảnh Trung diễn viên lại nói tiếng Anh?

Thứ bố là về ngôn ngữ. Hoa Mộc Lan bản 2020 được Disney sản xuất, với sự thâm nhập diễn xuất của mặt hàng loạt những diễn viên Trung Quốc: Lưu Diệc Phi, Củng Lợi, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan. Tuy nhiên, trong phim, tất cả các diễn viên đều sử dụng tiếng Anh.

Một bộ phim lấy nguyên tác kinh điển của Trung Quốc nhưng ngôn ngữ, bối cảnh với trang điểm chưa phù hợp khiến khán giả cũng bao gồm đôi phần e ngại về phiên bản này.

Tuy nhiên, một số người mang đến rằng, bản 2020 này được sản xuất dựa bên trên bản hoạt hình năm 1998, bởi vì vậy, sẽ gồm những không đúng lệch nhất định vào nguyên tác.


4. Diễn xuất của Lưu Diệc Phi tất cả vượt qua được đàn chị?

Mặc mặc dù Hoa Mộc Lan phiên bản của Lưu Diệc Phi rất bắt mắt, nhưng trên thực tế, đây ko phải lần đầu tiên Hoa Mộc Lan được đưa lên màn ảnh rộng. Trước Lưu Diệc Phi đã từng bao gồm những bạn nữ Hoa Mộc Lan xuất chúng được khán giả công nhận như Viên Vịnh Nghi, Hầu Mộng Dao, gần đây nhất là Triệu Vy.


Tạo hình của Viên Vịnh Nghi vào Hoa Mộc Lan


Hoa Mộc Lan - Hầu Mộng Dao


Xem thêm: Cách Tìm Trang Admin Của Website ? Hướng Dẫn Cách Tìm Trang Admin Của Website

Hoa Mộc Lan - Triệu Vy


Năm 2009, Triệu Vy vào vai Hoa Mộc Lan trong bộ phim cùng tên đóng thuộc Trần Khôn. Sau khi bộ phim được phân phát sóng, nhiều người mang lại rằng, Hoa Mộc Lan là sản phẩm được đo ni đóng giày cho Triệu Vy. Triệu Vy ở Hoa Mộc Lan (2009) luận về trang phục, trang điểm, bối cảnh, diễn xuất đều đạt ở mức động lòng người.


Mọi biểu cảm, hành động của Triệu Vy vào Hoa Mộc Lan đều được khen ngợi


Không ít người xem Hoa Mộc Lan của Triệu Vy đóng xong xuôi đều cảm nhận thấy "đây mới đó là Hoa Mộc Lan đích thực", Triệu Vy diễn xuất vượt tốt, truyền tải được cảm xúc đến khán giả. Với vai diễn này, Triệu Vy cũng nhận được giải Bách Hoa mang đến nữ diễn viên thiết yếu xuất sắc nhất.


Ngay sau khoản thời gian trailer của Lưu Diệc Phi được công bố, chú ý "thần tiên tỷ tỷ" đánh võ, không ít người triệu hồi Triệu Vy với màn đánh võ xuất thần của cô phái nữ năm đó.


Lưu Diệc Phi thể hiện tài năng võ thuật trong trailer Hoa Mộc Lan (2020)


Triệu Vy thể hiện màn đánh võ khiến người người nể sợ


Hoa Mộc Lan bản 2020 mới chỉ tung trailer 1 phút 30 giây, vày vậy hiện tại vẫn chưa bao gồm đánh giá nào đúng chuẩn về chuyện Lưu Diệc Phi tất cả phù hợp với vai diễn này hay không. Bộ phim sẽ được công chiếu vào mùa xuân năm 2020, khi ấy, Lưu Diệc Phi có còn là một "thuốc độc chống vé" tốt không, mọi sự sẽ tường.


Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Triệu Vy và Lưu Diệc Phi ai hoá thân thành Hoa Mộc Lan xuất sắc hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Tất nhiên là Triệu Vy

Tôi thích hợp Lưu Diệc Phi hơn


Theo Helino

Copy links
liên kết bài gốc Lấy links
6 "thiên tài" họa khía cạnh đi ăn uống bánh tráng trộn cũng hù bị tiêu diệt thiên hạ: "Tomboyloichoi" rứa tay Mulan đi chạm mặt crush thì ai làm cho lại?
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 coi