Đêm tầm thường kết cuộc thi hoa hậu Thế giới khép lại với chiến thắng thuộc về người mẫu Mireia Lalaguna Royo đến từ Tây Ban Nha.

*
-Đêm thông thường kết cuộc thi hoa khôi Thế giới đã ưng thuận khép lại với thắng lợi thuộc về người đẹp Mireia Lalaguna Royo đến từ Tây Ban Nha.

Bạn đang xem: Hoa hậu the gioi 2015


Sau ngay sát một mon tranh tài cùng với nhiều vận động thú vị cùng ý nghĩa, 114 bạn đẹp đến từ khắp vị trí trên trái đất cùng nhau phi vào đêm tầm thường kết để tìm ra khuôn mặt xuất nhan sắc nhất xứng đáng với mẫu vương miện hoa hậu Thế giới lần sản phẩm 65.

Tân hoa hậu Thế giới người Tây Ban Nha -Mireia Lalaguna

Kết quả thắng lợi cuối thuộc thuộc về người mẫu Tây Ban Nha - Mireia Lalaguna Royo gây những bất ngờ. Tân hoa khôi Thế giới trong năm này 23 tuổi với độ cao lý tưởng 1m77 đã vượt mặt 113 địch thủ để lên ngôi ngôi vị cao nhất. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, những đường nét chậm chạp và nhất là đôi mắt hút hồn. Trước đó, cô từng lên ngôi cuộc thi hoa hậu Quốc tế Đại Tây Dương năm 2014.

Tân hoa hậu thế giới hiện giờ đang là sinh viên ngành Dược của Đại học Barcelona và cô bắt đầu công việc người mẫu từ năm 14 tuổi ở Barcelona. Cô cũng từng có một năm sinh sinh sống tại Copenhagen, Đan Mạch. Ko kể ra, người đẹp Tây Ban Nha còn có công dụng âm nhạc và biết đùa dương cầm.

hoa hậu Thế giới 2015 trong phần diễn tả trang phục dạ hội.

Tân hoa hậu Thế giới phân chia sẻ, sau thời điểm đăng quang hoa khôi Tây Ban Nha, cô đã đề xuất chuyển công ty từ Barcelona mang đến Madrid để dễ ợt cho câu hỏi rèn luyện năng lực nói trước công chúng, khả năng trình diễn và trang điểm. Quanh đó ra, người mẫu còn tập dượt thể thao với có chính sách dinh dưỡng hợp lý và phải chăng để sẵn sàng tốt nhất cho đêm chung kết cuộc thi hoa hậu Thế giới năm 2015.

Xem thêm:

Tân hoa hậu Thế giới là minh chứng rõ rang độc nhất vô nhị cho tên gọi ‘chiến binh thầm lặng’. Vào cuộc thi, fan đẹp đến từ xứ sở trườn tót không quá rất nổi bật và vắng phương diện trên số đông các bảng xếp hạng. Tuy nhiên, người đẹp 23 tuổi đã nở rộ trong đêm thông thường kết với điểm số 384 trong khoảng phỏng vấn với Ban giám khảo. Tiếp nối điểm số từ thành công giải thưởng Hoa hậu chân dài đã củng nỗ lực một vị trí vững chắc trong top 10 cho Mireia Lalaguna Royo. Cuối cùng với câu trả lời ứng xử đầy bản lĩnh và lý tưởng của mình, siêu mẫu Mireia Lalaguna Royo vẫn xuất dung nhan giành loại vương miện màu sắc lam cao quý cho giang sơn Tây Ban Nha.

Những hình hình ảnh của Tân hoa hậu Thế giới người Tây Ban Nha -Mireia Lalaguna :

Tân hoa hậu thế giới hiện đang là sinh viên ngành Dược của Đại học Barcelona

Người đẹp nhất Tây Ban Nha còn có chức năng âm nhạc và biết đùa dương cầm.

Mireia Lalaguna đăng vương trong cuộc thi hoa khôi Tây Ban Nha.

Sang trọng trong đầm black xẻ cao.

Người đẹp mắt có khả năng trình diễn xuất sắc tốt nhất dàn sỹ tử Miss World 2015.
Tây Ban Nha vào phần thi hoa khôi Thế thao.
Đương kim hoa khôi trong phần miêu tả thời trang trên Miss World 2015.
Người rất đẹp tập luyện thể thao cùng có chế độ dinh dưỡng phù hợp để sẵn sàng tốt nhất mang lại đêm thông thường kết cuộc thi hoa khôi Thế giới năm 2015.
Với câu trả lời ứng xử đầy khả năng và sáng dạ của mình, người mẫu Mireia Lalaguna Royo đang xuất dung nhan giành cái vương miện màu lam cừ khôi cho tổ quốc Tây Ban Nha.
Nhan sắc tự nhiên củaMireia Lalaguna
Cử chỉ gần gũi Mireia Lalaguna với những em nhỏ.
Miss World 2015 đã nằm trong về hotgirl người Tây Ban Nha.

Bảo Bảo