huannghe.edu.vn(12.02.2020): Ở tiểu lục địa Ấn Độ, loài hổ Bengal liên tiếp tương tác cùng với cá sấu Mugger, đấy là loài cá sấu thịnh hành nhất trong khu vực vực.

Bạn đang xem: Hai con cá sấu khổng lồ vật lộn đánh nhau chí mạng

Mugger là 1 loài trườn sát bao gồm kích thước cỡ trung bình bình được hiểu dài tới 4-5 m (13-16 feet) cùng nặng khoảng chừng 40-200 kilogam (88-440 lbs). Loài cá sấu này thực sự là 1 trong những kẻ giết bạn bẩm sinh, được trang bị bộ hàm to gan mẽ có thể tóm với giữ con mồi to lớn như hươu.
*

Thêm vào đó, nó là một kẻ săn mồi loại phục kích, y như tất cả cá sấu khác, tứ thế nó trực chờ bé mồi như một tản đá bất tỉnh - chắc hẳn chắn, cá sấu ngóng ngụy trang vào làn nước âm u để tiến công vào thời gian thích hợp. Mặc dù nhiên bất chấp sức mạnh mẽ của nó bé cá sáu Mugger chưa phải là kẻ thù khi so với nhỏ Hổ. Đã có không ít trường vừa lòng về những nhỏ hổ tấn công (và giết mổ chết) ngay cả những bé cá Sấu to lớn, thường là khi các loài bò sát thấy mình thoát khỏi nước cùng mạo hiểm trên đất liền - vì chưng đó, hối hả thoát khỏi yếu điểm của bọn chúng trở về nước -; dẫu vậy Trên thực tế, những loài bò sát dễ dàng bị tấn công ngay cả khi bọn chúng đang ngơi nghỉ trong nước, do hổ là 1 trong trong số ít những con mèo mập là số đông kẻ bơi lội lão luyện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Clash Of Clans, Cách Thay Đổi Tên Của Bạn Trong Clash Of Clans


*

Hổ nặng khoảng chừng 220 kg (485 lbs), bé hổ khổng lồ hơn, khỏe khoắn hơn, nhanh nhẹn hơn, nhanh hơn với thông minh hơn địch thủ của nó, và nó được trang bị các cái răng nanh lớn số 1 của ngẫu nhiên sinh vật dụng họ mèo to to nào khác, với Hổ là giữa những sinh vật gồm lực Cắn
mạnh mẽ nhất trong toàn bộ các loài ăn uống thịt. Vì đó, Hổ, là kẻ giành được thương hiệu là Vua của rừng rậm Ấn Độ và là kẻ săn mồi đỉnh cao trong quần thể vực, nó rất có thể nhanh nệm giết chết cả những con cá sấu to béo nhất.
*

Tuy nhiên, đấy là trường hòa hợp của cá sấu Mugger. Khía cạnh khác, loại cá sấu nước mặn, cũng sinh sống sinh hoạt Ấn Độ, là loài lớn nhất trong tất cả các loài trườn sát còn trường tồn trên hành tinh, trở nên tân tiến đến khoảng 20 feet trở lên trên (6 mét) và nặng khoảng tầm 400 đến 1000 kilogam (881-2200 lbs). Bên trên thực tế, một bé cá nước mặn lâu năm 15 feet (4 mét) sẽ từng tiến công và giết bị tiêu diệt một nhỏ Hổ trong đầm lầy nghỉ ngơi Tây Bengal.Tóm lại, kết quả trong cuộc chiến giữa hổ với cá sấu nhờ vào vào sức mạnh của từng thí sinh khác nhau, cũng giống như các con cá sấu cùng Hổ.