bộ hình ảnh mới của mái ấm gia đình Đông Nhi - Ông Cao win được tung ra nhân dịp sinh nhật tuổi 33 của "mẹ bỉm" khiến cho dân tình trầm trồ vị ngập tràn hạnh phúc và nhất là vẻ dễ thương của cô bé nhỏ Winnie bên ba mẹ.


*

Hôm ni 13/10, ca sĩ Đông Nhi chấp nhận bước qua tuổi 33. Trên trang cá nhân, phụ nữ nghệ sĩ vừa chia sẻ dòng tinh thần đầy hạnh phúc nhân ngày đặc biệt:"Tuổi mới gồm một gia đình nhỏ tuổi và hạnh phúc to.HAPPY BIRTHDAY to MẸ WINNIE", cùng với kia là cỗ hình gia đình mới cùng ck Ông Cao thắng và đàn bà Winnie.

Bạn đang xem: Thông tin tiểu sử nam ca sĩ ông cao thắng

Những khoảnh khắc mái ấm gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng bên nhau khiến công chúng trầm trồ vị vẻ hạnh phúc viên mãn. Cô bé nhỏ Winnie như thường lệ chiếm "spotlight" hơn cả cha mẹ với vẻ xứng đáng yêu, xinh tươi như búp bê. Trong lúc đó vợ chồng Đông Nhi với Ông Cao chiến hạ dù cùng nhau hơn chục năm kể từ thời điểm yêu và cưới nhưng lại vẫn luôn giành riêng cho nhau sự và lắng đọng như thuở ban đầu.Vào ngày hôm qua, Đông Nhi với Ông Cao Thắng đã và đang "trốn con" đi tụ tập cùng hội bạn thân "Gia đình văn hoá" để nạp năng lượng mừng sinh nhật.

Xem thêm: Tìm Thông Tin Cá Nhân Qua Số Cmnd Online Nhanh Và Đơn Giản Nhất Trong Năm 2022

*

Bộ ảnh gia đình mừng sinh nhật tuổi 33 của ca sĩ Đông Nhi

*

Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng đúng chuẩn "gia đình giao diện mẫu" của showbiz Việt với niềm hạnh phúc viên mãn

*

Bé Winnie chỉ chiếm "spotlight" với vẻ dễ thương khi chụp hình cùng cha mẹ

*

Khoảnh khắc nhỏ nhắn Winnie giống ba Ông Cao win như đúc

Ở tuổi 33, Đông Nhi là một trong những sao chị em có hạnh phúc viên mãn cùng sự nghiệp thành công. Cô kết hôn thuộc nam ca sĩ Ông Cao Thắng trong tháng 11/2019 sau 10 năm hứa hò. Đến tháng 10/2020, hai bạn trẻ chào đón con gái đầu lòng là bé nhỏ Ông yên ổn Nhi (nickname: Winnie).

Gia đình nhỏ của Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng luôn luôn ngập tràn giờ đồng hồ cười, niềm hạnh phúc ngọt ngào khiến cho dân tình ngưỡng mộ. Sau khoản thời gian sinh con, Đông Nhi hối hả trở lại cùng với các vận động âm nhạc nhờ gồm hậu phương vững chắc và kiên cố là chồng Ông Cao Thắng.