HHT - Trong quá trình giãn cách xã hội để phòng phòng dịch bệnh, những casĩ trẻ con như Đỗ Hoàng Dương và Vũ Thảo My vẫn duy trì hoạt động music ngay tận nơi bằng bài toán cover lại những phiên bản hit đình đám.

Bạn đang xem: Ca sĩ đỗ hoàng dương

*

hai bạn trẻ đam mỹ Đỗ Hoàng Dương - Cody đưa chuyện “tình yêu mùa dịch” vào MV bắt đầu


HHT - MV "Tình yêu thương xanh mượt" - ca khúc nhạc phim thứ hai của web-drama "Em là đàn ông trai của anh" bởi vì Đỗ Hoàng Dương và Cody biểu thị đã bằng lòng ra mắt.
*

Cody - Đỗ Hoàng Dương “phát đường” cho fan khi thuộc tham gia show của hot mom Thanh nai lưng


HHT - bắt đầu đây, bộ đôi đang được yêu thích Cody - Đỗ Hoàng Dương đã thuộc tham gia talkshow "Vì nghiệp mà lại chơi" với việc dẫn dắt của cô thiếu nữ hot mom Thanh Trần.
*

Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương diện vật dụng đôi, gặp lại dàn sao việt trong sự kiện thời trang


HHT - vào ngày cuối tuần qua, dàn sao trong nước và fashionista đình đám đã góp phương diện trong sự kiện ra mắt bộ sưu tập mới của một chữ tín thời trang quốc tế. Tại đây "cặp đôi đam mỹ" Cody và Đỗ Hoàng Dương chiếm phần "spotlight" khi mặc đồ đôi sánh bước bên nhau.
*

“Em là chàng trai của anh”: Ông Cao Thắng bất thần làm cameo vào web-drama của “gà cưng“


Xem thêm: Trang Web Tách Nhạc Từ Youtube Không Cần Phần Mềm, 17 Cách Tải Nhạc Mp3 Từ Video Youtube

HHT - buổi tối 19/1, tập 3 web-drama “Em là con trai trai của anh” lên sóng không chỉ có lập thành tích ấn tượng về lượt theo dõi và quan sát qua từng tập mà bộ phim truyện còn dìm về các phản hồi lành mạnh và tích cực trên các diễn đàn mạng làng hội.
*

“Em là quý ông trai của anh“: Cody - Đỗ Hoàng Dương vừa nhen nhóm tình yêu đã gặp trở hổ hang


HHT - về tối 12/11, tập 2 web-drama "Em là chàng trai của anh" đã bằng lòng lên sóng với tình tiết gây cấn chuyển phiên quanh quan hệ của Cody cùng Đỗ Hoàng Dương.
HHT - tối 5/1, web-drama đam mỹ "Em Là đàn ông Trai Của Anh" chấp nhận lên sóng tập đầu tiên, lộ diện mối lương duyên trớ trêu của nhị nhân vật bởi Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương thủ vai.
HHT - Sau một thời gian sẵn sàng và khiến khán giả chờ đợi, web drama đam mỹ "Em Là đàn ông Trai Của Anh" với việc tham gia của Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) chấp nhận ấn định ngày ra mắt.
HHT - bắt đầu đây, phái nam ca sĩ Đỗ Hoàng Dương với thành viên Cody của Uni5 vừa tung ra hình hình ảnh "nhá hàng" cho thành phầm web-drama đam mỹ, đáp lại lời “ghép đôi" không thành của fan.
HHT - lúc hội liên hiệp chị em V-Biz quyết chăm tập thể thao để giữ dáng, Han Sara khiến tín đồ náo loạn lúc khoe bài hát mới. Mặt phe XY, đàn ông “phù thủy” Đỗ Hoàng Dương cũng quyết không chịu đựng ngồi yên.
HHT - Đỗ Hoàng Dương và Tuấn trần là nhị nghệ sĩ ra mắt những phiên bản ca khúc mới nhằm mục tiêu mang thông điệp tích cực gửi tới xã hội trong tình trạng dịch căn bệnh COVID-19 sẽ hoành hành.