Ba bạn bè Châu phân phát Lai Em sẽ thành nỗi ám ảnh của một thành phần không nhỏ tuổi giới marketing Sài Gòn một thời bằng rất nhiều cuộc chém giết kinh hãi. theo dõi và quan sát trên
*

“Thua thì chung”

Tôi chạm chán Lai Em lần trước tiên tại một tiệm cắt tóc trên đường Ngô Đức Kế, một fan quá lịch sự mà hành động không ăn khớp gì cùng với gương mặt lạnh nhạt vô hồn, cười nhưng cả gương mặt vẫn bất động, đóng băng.Bạn đang xem: Châu phân phát lai em: trùm giang hồ nước chợ cá chạy xe 67 như xiếc

Lần 2, tại nhà hàng quán ăn Cánh Buồm (Pasteur), Lai Em đi cùng với vị sĩ quan liêu quân đội mà vai vế tôi bắt buộc bước qua bàn chào.

Bạn đang xem: Thế giới ngầm sài gòn (kỳ 4): châu phát lai em là ai, gangs world

Lần 3 tại phả Tân Long với việc áp sở hữu của sát 50 công an vũ trang khoác áo giáp.

Chẳng vinh hạnh gì, cả nhì bị áp cài về một trại giam cách xa nơi xét xử hàng ngàn km để bảo đảm an toàn.

Châu phát Lai Em, hổ tướng, đới đao hộ vệ của Năm Cam.

Mỗi sáng khoảng tầm 3 tiếng tôi lại được cán cỗ gọi thức dậy và lên xe chuyển từ trại giam lên tòa án nhân dân TP HCM, phần đường khoảng ngay gần 3 giờ, xe chạy rất cấp tốc mở bé ưu tiên cùng có công an đi mô tô mở đường.

Chỉ có vài bị người trong tình trạng đặc trưng như vậy. Bên trên 100 bị cáo còn sót lại thì được giữ hộ giam ở các nhà giam tại tp.hcm để thuận lợi xét xử.

Thế giới ngầm thành phố sài gòn (Kỳ 3): con gái Bố Già phải lòng đồng bọn Năm CamThế giới ngầm thành phố sài thành (Kỳ 2): cách trả nợ giá gáy của ông trùm Năm CamChuyện chưa biết về trái đất ngầm thành phố sài thành (Kỳ 1): Thiên Sanh gần kề thủ

Nhưng từ bây giờ đường về quá xa, và có vẻ yên lặng dị thường, rất khác những giờ động phía bên ngoài xe giống như những ngày trước. Tiếng bộ đàm liên hệ cũng các và hối hả hơn…

Đúng là gồm chuyện gì đấy bất thường, thay do đi quốc lộ 1, xe lại chạy hướng đề xuất Giuộc qua phả Tân Long.

Tôi với Châu phạt Lai Em được thả xuống xe đi dạo lên phà, có tầm khoảng 30 công an vũ trang mang áo kháng đạn núm AK báng xếp dàn quy củ áp tải. Tôi nói nhỏ tuổi với Lai Em khi thấy anh ta quan sát dáo dác xuống loại sông mập như biển:

- Ông Lai đừng làm gì bậy nha !

- Tui đắn đo lội (bơi)!

Nghe vậy tôi bắt đầu hoàn hồn cười cợt với anh công an gần nhất, có vẻ như như anh gật đầu khẽ, vậy là không sao… tuy nhiên băng tiếp đạn không nằm cạnh sát tay trái của anh như mỗi khi mà sẽ lắp vào súng (AK báng xếp).

Có vẻ như như Lai Em không có gì nhằm mất, vị một án tử hình đang tuyên còn một chiếc nữa treo lơ lửng sẽ tuyên nay mai trong chính phiên tòa này.

Lai Em cũng ko than trách gì “Thua thì chung!”, hắn ta nói nhẹ như không về chết choc của chính mình.

Lai Em không hẳn là tay anh chị em hữu danh vô thực, nhằm xưng ngôi “vương” ở khu chợ cá đầu mối lớn số 1 nước, Lai Em đã trực tiếp đấu tay đôi với một bạn có ảnh hưởng lớn không kém ở chợ cá là Đổng Chí Nam cùng đâm chết Nam.

Không thể tin được, Lai Em chỉ sinh sống tù cực cấp tốc rồi thả ra vì biết tới “phòng vệ bao gồm đáng”.

Từ bốc xếp mang đến đầu cai chợ cá

Lúc nhỏ Lai Em chỉ là bạn bốc xếp thông thường ở chợ Cá, hơi trông rất nổi bật dưới đôi mắt đám trẻ về tài chạy xe cộ 67 như xiếc, thay thôi.

Thế nhưng bởi sự liều lĩnh của mấy anh em trong nhà, chẳng mấy chốc Lai Em đang trở thành ông vua của chợ cá lớn số 1 nước, dưới tay có hàng trăm bọn em họat động hợp pháp dưới vỏ quấn công nhân bốc xếp.

Mỗi ngày có hàng ngàn xe tải vào giao dìm cá, ngoài các lệ tổn phí theo điều khoản chủ mặt hàng còn buộc phải nộp chi phí tháng đến Lai Em, nếu không sẽ chạm mặt rắc rối ngay. Nhẹ thì bị đập đổ vỡ kính xe, nặng trĩu thì mất sản phẩm hoặc bị ai đó… hỏi thăm mức độ khỏe.

Toàn cỗ họat động cho vay trong chợ, Lai Em giao cho anh bản thân là Lai Anh phụ trách, còn vấn đề chinh chiến, giữ gìn lẻ tẻ tự chợ giao cho người em út ít là Lai Út đảm nhận, tên này vừa điên khùng vừa bao gồm tiền án giết fan nên người nào cũng khiếp sợ.

Xem thêm: Tiềm Hành Động Truy Kích, Lives Of Omission 2011, Tiềm Hành Truy Kích

Duy chỉ có một số người tỏ ra không phục, không đóng những loại chi phí bốc xếp mang lại Lai Em, như Đổng Chí Nam.

Anh này cao hơn 1,9 m, có sức khỏe khác thường và cá tính không hiền đức gì, phải nhất quyết không đầu phục Lai Em. Anh hay rêu rao “bọn nó chỉ ỷ đông ức hiếp yếu theo phong cách chó hùa, không tồn tại thằng nào có bản lĩnh thực sự”.

Nghe được, Lai Em mang lại sạp hàng của anh Đổng Chí nam thách thức:

- Chiều nay, nếu mày có khả năng ra thân chợ, tao cùng với mày nghịch tay đôi, Đổng Chí Nam nhấn lời ngay.

Đúng hẹn, khoảng chừng 14g30 cùng ngày, cả hai gặp nhau giữa chợ Cá. Đổng Chí phái mạnh mình trằn trùng trục, nhị tay nuốm hai cây fe mài nhọn, sừng sững như trái núi. Lai Em mặc áo, người quá bé dại bé khi đứng ngay sát Đổng Chí Nam.

- Mày bao gồm ngon vứt hàng xuống, mình đùa tay không mới bảnh. Mày bự con hơn tao mà… - Lai Em thách thức.

Đổng Chí Nam vứt hai con dao xuống đất rồi tiến về phía Lai Em. Tên này cũng vứt dao xuống, nghênh chiến. Đổng Chí phái nam lao tới quật Lai Em xẻ xuống đất, tên này liền rút con dao đậy trong tay áo ra đâm nhiều nhát vào người kẻ thù rồi bỏ chạy.

Bạn sản phẩm trong chợ gửi Đổng Chí nam giới đi cấp cứu cùng anh ta đã chết tại bệnh viện vì dấu thương thừa nặng. Dân chợ cá đồn ầm “Lai Em ở tù mối gông”, ai ai cũng mừng nhưng không dám để lộ ra bên ngoài.

Thế tuy vậy cơ quan pháp luật lại đình chỉ vụ án hình sự bởi vì Lai Em chỉ vượt quá số lượng giới hạn phòng vệ chính đáng, được miễn trách nhiệm hình sự, thanh nắm Lai Em càng vững mạnh hơn sau vụ thịt người.

Lai Anh phụ thuộc thanh cụ Lai Em độc quyền giải ngân cho vay tại chợ Cá với lãi suất 30% một tháng, các bạn hàng không dám vay mượn tương trợ nhau mà cần đi vay mượn của Lai Anh.

Lai Út, tên em út trong nhà new đi tù đọng về bởi tội giết người, càng tạo nên thanh thế của đồng đội nhà chúng ta Châu vạc Lai trở phải dữ dằn hơn. đông đảo ai vào chợ bốc xếp mà chưa tới xin phép đồng đội nhà họ đa số bị thương hiệu này dùng kiếm chém.

Lần kia anh Dung vào chợ cá bưng vác theo yêu mong của chủ hàng, bởi lần đầu bắt buộc anh lừng khừng luật lệ ngơi nghỉ đây. Đang vác ngon lành, Lai Út chận đường anh Dung lại:

- Mày làm trong chợ hay quanh đó đường?

Anh Dung ngay thẳng trả lời:

- Làm nơi đâu cũng là có tác dụng mướn thôi anh ơi!

Lai Út vớ ngay con dao trên sạp hàng, chém anh Dung cha nhát tạo thương tích nặng mang lại anh…

Người cậu bà nhỏ thấy Lai Út vượt đáng nên người ta gọi y ra quán cà phê khuyên can. Chẳng thèm trả lời trả vốn gì cả, y chạy về nhà đem kiếm rồi chở một tên lũ em ra tiệm cà phê, vừa mang đến nơi Lai Út chỉ tín đồ cậu của bản thân cho tên bầy em:

- Chém chết người mẹ thằng mang áo xanh đó mang đến tao!

Tên lũ em dùng kiếm chém cậu Lai Út, cậu sử dụng tay trái đỡ rồi ôm cánh tay ngay sát đứt lìa bỏ chạy…

Không chấm dứt lại làm việc chợ Cá, Lai Em cho bầy em quậy phá, giả vờ đánh nhau ở các khách sạn quanh khu trung tâm… khách sợ không dám thuê phòng, chỉ khi nào khách sạn chịu thuê em út Lai Em làm đảm bảo an toàn mọi bài toán mới êm xuôi.

Tất nhiên rừng nào cũng đều có cọp. Những nhỏ cọp giang hồ sẽ hẹn Lai Em lên quán ăn Cảnh Vân nhằm thương lượng. Ngọc Em cho bầy em chém trọng thương nhiều tên với làm bị tiêu diệt một tín đồ trong băng nhóm giang hồ nhưng mà còn… vơi dạ đó.

Báo chí call đó là Vụ giết bạn ở hotel Vân Cảnh, một kỳ án cơ mà cơ quan khảo sát phải mất hàng trăm năm mới tìm ra kẻ thủ mưu đó chính là Lai Em.

Tất cả những việc ghê rợn như vậy xẩy ra như vị trí không người, dẫu vậy Ngọc Em trước sau phần lớn lọt lưới pháp luật.

Năm Cam rất nên loại bọn em vật tể bởi thế nhưng chưa biết cách nào nhằm tiếp cận Lai Em.