(Dân trí) - Ngày hiền Thục new sinh Gia Bảo và bắt đầu trở lại sảnh khấu, dư luận bỗng nhiên ồn lên số đông “tin đồn” về tình yêu giữa cô với Hứa Vĩ Văn.

Bạn đang xem: "soái ca" màn ảnh việt hứa vĩ văn: scandal tình cảm với hiền thục, u45 vẫn độc thân

Khi các chuyện đang lắng xuống, thứ nhất tiên, hứa hẹn Vĩ Văn trung khu sự thẳng thắn về mối quan hệ giữa anh và Hiền Thục.


“Tôi ý muốn sẽ là tri kỷ của hiền Thục”

Năm vừa rồi, anh bao gồm vẻ… “biệt vô âm tín”. Nhiều người cho rằng, hứa Vĩ Văn như ngôi sao chỉ kịp sáng sủa lên một ít rồi tắt hẳn. Anh có bi thương với thực tại của mình?

Tôi không bi quan. Năm vừa rồi chính xác là những chuyển động nghệ thuật của tôi trầm lại. Đó là do tôi thay tình tạo nên sự nghiệp của chính mình trầm đi, tôi muốn dừng lại một thời gian, nhằm học tập, nhằm tự đúc kết những tay nghề cho phiên bản thân. Ko lâu nữa tôi sẽ trở về với người theo dõi trong một hình ảnh mới, chững chạc hơn, chín chắn hơn, già dặn và tất cả chiều sâu hơn.

Thường thì lúc sự nghiệp bị chững lại, đa số người hay dùng vài chiêu scandal tình ái để lấy lại “phong độ”. Anh thì sao?

Nói về scandal tình ái, tôi thấy cũng đều có vài song uyên ương đình đám, nhưng có lẽ, chưa có đôi nào nổi tiếng như tôi và Hiền Thục. Dù không phải do shop chúng tôi cố ý. Tôi ko muốn lặp lại những điều như vậy, do tôi chỉ mong mỏi thể hiện mình và ao ước được khán giả biết cho qua công việc. Phần lớn gì xưa nay tín đồ ta nghĩ về về tôi đó chưa hẳn là tôi thực sự.

Lý vị nào đã khiến anh nghĩ rằng chưa xuất hiện đôi nào đình đám như anh cùng Hiền Thục?

Tôi và Thục không cố ý tạo ra chuyện tình yêu rùm beng trên báo chí như những đôi uyên ương khác. Nhưng lại công chúng khá quan tâm, và ai cũng biết… bệnh tỏ, mức độ hút của tớ và Thục, cửa hàng chúng tôi được công chúng thân yêu thực lòng. Đến bây giờ, tôi đi biểu diễn ở các tỉnh trong nước, cũng giống như đi biểu diễn nước ngoài, không ít người dân vẫn nghĩ tôi là… ông xã của Thục!

Thường thì những đôi yêu nhau khi đang lên báo chẳng ai chấp thuận là mình vậy tình tạo nên sự rùm beng cả!

Chuyện tôi với Thục không chũm tình là việc thật. Tôi vẫn tồn tại nhớ khi cửa hàng chúng tôi được một tập san mời vấn đáp cả nhị về… phần đa chuyện, công ty chúng tôi trả lời khôn cùng vô tứ và cởi mở. Cả tôi cùng Thục hầu như không nghĩ về sẽ ầm ĩ như vậy! shop chúng tôi không lúc nào muốn, cùng không khi nào tạo scandal.

Hình như lúc ấy, mọi người đều biết mẩu truyện giữa thánh thiện Thục cùng Tuấn Thăng…

Chỉ có những người dân trong nghề bắt đầu biết chuyện của Thục cùng anh Thăng, còn người theo dõi vẫn khăng khăng tin tôi cùng Thục… bao gồm chuyện.

Vậy tất cả chuyện thật giỏi không?

Tôi luôn luôn mong được là tri kỷ của Thục!

Có được hiểu theo tức thị anh vẫn yêu Thục?

Câu chuyện ấy chưa khi nào bắt đầu, cần sẽ không bao giờ kết thúc. Đến bây chừ quan hệ của tôi và Thục vẫn tốt đẹp. Shop chúng tôi luôn là bạn thân nhất, luôn giỏi với nhau nhất. Thấy Thục niềm hạnh phúc là tôi vui rồi!

Lý vì chưng gì khiến hai người không thể đến với nhau?

Có nhiều quan hệ có thế xảy ra giữa một nam cùng một nữ, không tuyệt nhất thiết bắt buộc là tình yêu.

Sau một thời hạn nghỉ sinh Gia Bảo, hiền Thục trở về sân khấu. Với dù ao ước hay không, vẫn có một nguồn dư luận “định kiến” cùng với trường phù hợp của Thục. Phiên bản thân anh thì sao?

Nếu các bạn đã gặp gỡ Gia Bảo- nghỉ ngơi nhà chúng tôi vẫn gọi bé xíu là Tí nị, thì các bạn sẽ thấy phần đa gì Thục đã làm và trải qua là trọn vẹn đáng hoan nghênh. Tí nị là một nhỏ bé gái siêu xinh, thông minh, lanh lợi và học tập giỏi.

Xem thêm: Cách Đọc Tin Nhắn Qua Icloud, Dùng Chung Icloud Có Đọc Được Tin Nhắn Không

Cùng tôi là tía Văn của bé. Tí nị vẫn luôn gọi tôi là bố Văn như thế. Tôi yêu bé, cùng lại được bé gọi là tía Văn- cùng với tôi không thể hạnh phúc nào béo bằng!

Vậy đã khi nào anh mong muốn trở thành bố thực sự của Gia Bảo?

Tôi chỉ là ba nuôi của Gia Bảo. Điều kia đủ để khiến tôi hạnh phúc. Tôi vẫn luôn luôn luôn cùng mãi mãi là bố Văn của Tí nị. Bên cạnh đó câu hỏi này của người tiêu dùng có chủ tâm gài bẫy thì phải? (cười).


*


“Tôi đang mong muốn rất các ở năm 2007”

Nhắc lại chuyện công việc, anh gồm nói rằng- anh sẽ quay trở lại với khán giả bằng hình hình ảnh già dặn hơn, chững chàng hơn. Vậy đến lúc nào sẽ có sự trở về ấy?

Ngay trong thời điểm 2007 thôi, mon 5 tới bộ phim Sài Gòn tình ca tôi tham gia sẽ giới thiệu tại các rạp chiếu ở Việt Nam. Và cũng trong thời hạn này, tôi sẽ cho giới thiệu CD vol.3. Hy vọng, trong năm 2007 sẽ là năm của hẹn Vĩ Văn.

Nghe tất cả vẻ… đại ngôn nhỉ?

Tôi đã giành cho mình rộng nửa năm trời nhằm về… “ở ẩn”. Hơn nửa năm ấy, tôi không chỉ có học được rất nhiều mà còn nhìn nhận, và hiểu ra nhiều việc. Năm 2007, tôi đã trở lại- đang hát các gì là mình, với cảm giác chân thật, già dặn cùng với hình ảnh cá tính, thanh lịch!

Khi thị phần âm nhạc còn đã hỗn loạn, tháng nào cũng đều có album bắt đầu phát hành. Lúc phim Việt còn vẫn ế ẩm. Vậy mà, chỉ với một CD vol.3, với cùng 1 phim tp sài thành tình ca mà anh đã ước mơ - trong năm 2007 là năm của hẹn Vĩ Văn? Anh nghĩ về sao nếu có fan nghe vậy đã cười nhưng mà rằng “Ở đời phải ghi nhận mình là ai chứ”?

Bạn thiếu hiểu biết nhiều ý tôi, tôi chỉ ước ao nói rằng, năm 2007- tôi đang là thiết yếu mình, và sẽ nỗ lực cố gắng bằng toàn bộ những gì bản thân có để gia công việc. Mọi gì mọi tín đồ biết về hứa hẹn Vĩ Văn- đó chưa hẳn là vớ cả. Tôi đã gồm hơn nửa năm để suy xét và quan sát nhận. Tôi sẽ ở Mỹ ba tháng, vẫn nghe, sẽ xem, đã học hỏi và giao lưu nhiều chương trình âm nhạc của các ngôi sao phong cách thế giới. Vớ nhiên, chỉ nghe- chỉ học tập thôi thì chưa có gì để nói mà yêu cầu bắt tay vào làm, vì vậy nên tôi đang nỗ lực cố gắng với album Vol.3. Bây chừ vẫn còn quá sớm nhằm nói điều gì. Chỉ biết đó là âm nhạc- với tôi đang thao tác làm việc với tràn đầy cảm xúc và hứng khởi.

Chính vì âm thanh đang hỗn loạn, mà hơn nửa năm qua tôi đang quay lưng, bịt tai và nhắm mắt để lắng nghe những lưu ý đến và cảm xúc chân thực độc nhất của mình. Còn với điện ảnh, tôi vẫn biết phim tôi thâm nhập nằm tại phần nào. Điều ấy gồm trời biết, đất biết và những người trong nghề biết. Gồm thể, đó chưa hẳn là những bộ phim xuất sắc, nhưng chắc hẳn chắn- đó chưa hẳn là phần đa phim thấp tiền!

Xin giả sử, hồ hết kế hoạch anh đưa ra mà lại chỉ như... "đá ném ao bèo" những năm 2007 thôi, thì anh nghĩ về sao?

Tôi chưa bao giờ nghĩ bản thân như “đá ném ao bèo”. Tôi biết mình, và những người dân trong nghề cũng biết tôi bao hàm gì!