Ở trong tù, Hải 'Bánh' được lũ em mang lại biết, sơn 'bạch tạng' thường xuất xắc chở Hải Lâm, bé Hải 'Bánh' với Lệ 'sầu' xuống phố chơi, gặp ai hỏi Hải Lâm cũng bi bô: 'Lớn lên cháu sẽ search Hải 'Bánh' nhằm đâm'. Nghe thấy vậy, Hải 'Bánh' thấy như lưỡi dao cứa vào tim gan mình, tuy nhiên nghĩ lại, hắn biết rằng, Lệ 'sầu' bởi vì quá hận hắn đề nghị mới dậy con những câu thâm hiểm như vậy.


*

Năm Cam, Hải "Bánh" trên tòa.Bạn sẽ xem: Hải bánh ra tầy chưa

Xác định Hải "Bánh" là chiếc chìa khóa của siêng án bự này bắt buộc cán bộ điều tra chuẩn bị khá cẩn thận cho công tác xét hỏi. Trận chiến trí giữa cán bộ khảo sát Công an chi phí Giang cùng với Hải "Bánh" nói cách khác là rất gay cấn và đầy mưu lược. Tất cả những chuyên nghiệp về công tác làm việc đấu tranh xét hỏi bị can cũng như những bài học tâm lý tội phạm được cán bộ điều tra vận dụng một biện pháp linh hoạt cùng khoa học. Cuối cùng, sau 6 sớm hôm Hải "Bánh" cũng đề nghị mở miệng. Câu đầu tiên hắn như vừa thăm dò, vừa thách thức:

- trường hợp tôi khai ra thực sự liệu Công an gồm dám làm không? có đủ khả năng để triển khai đến nơi mang lại chốn không?

- cùng với tư biện pháp Phó thủ trưởng ban ngành điều tra, trường hợp anh khai dù tương quan đến tổ chức triển khai nào, con bạn nào, khổng lồ hay nhỏ xíu chúng tôi sẽ có tác dụng tới thuộc và cách xử lý tới thuộc - Biết Hải "Bánh" đã gửi biến, thiếu hụt tá Nguyễn Văn bắt buộc - Phó phòng cảnh sát hình sự Công an thức giấc Tiền Giang cồn viên.

Bạn đang xem: Hải bánh ra tù chưa

- Nếu bảo đảm được như vậy, cán bộ phải bảo vệ cho tôi hai điều kiện - Hải "Bánh" ban đầu tin tưởng - nếu tôi khai ra cán bộ tất cả bảo toàn được tính mạng con người của đàn bà tôi và mái ấm gia đình tôi không? hai là cán bộ bao gồm cho tôi được sống không...?

... Sau đó, toàn thể vụ án được bộ Công an làm rõ, tập đoàn tội phạm vì Trương Văn Cam cầm đầu bị đập rã tành, hơn 100 đối tượng khác bị bắt và cách xử trí trước pháp luật. Năm Cam thuộc hai cháu ruột là lâu "đại úy" với Nguyễn Hữu Thịnh cùng các tên khác như Hưng "phi nhon", Châu phạt Lai Em, Minh "bu", hồ nước Thanh Tùng bị tử hình, hàng chục tên khác bắt buộc thụ án tại các trại cải tạo. Hải "Bánh" được hưởng chính sách khoan hồng của phòng nước nên chỉ bị phán quyết chung thân.

Trong thời hạn thi hành án ở Tiền Giang, một lần, Hải "Bánh" khoe với chúng tôi ba chữ "Sanh vi tướng" viết bằng văn bản Tàu được Hải "Bánh" xăm sinh hoạt ngay vùng trên rốn - địa điểm Hải mang lại là khởi xướng của sự sống.

Hải "Bánh" giải thích: gồm một bạn xem tử vi phong thủy cho Hải phán rằng, tuổi Đinh mùi hương (1967) trực thuộc Cung Chấn. Trực Bình, mạng ngoài hành tinh Thủy (nước sông trên trời), bé nhà Hắc Đế, xương con Dê, tướng tá tinh nhỏ Rồng, Hải "Bánh" lại sinh vào giờ xuất sắc nên tài ba hơn người, chắc chắn sau này sẽ có tác dụng tướng cùng dưới tay có rất nhiều quân sĩ đắc tài đắc lộc. Rứa là ngay sau khoản thời gian được ông thầy tướng số phán, Hải "Bánh" tức thời xăm bố chữ "Sanh vi tướng" vào rốn. Để chứng minh lời nói của Hải là thật, hắn vén áo cho cửa hàng chúng tôi xem cha chữ "Sanh vi tướng".

Rồi tức thì sau đó, Hải "Bánh" trầm trồ xấu hổ với công ty chúng tôi về tiền án, chi phí sự của bản thân nên phương diện hắn đỏ lựng lên, hắn gượng gập gạo: "Cũng tại em bắt buộc em chỉ biến hóa tướng cướp, chính vì như thế mà em ngơi nghỉ tù nhiều hơn ở nhà, đáng nhớ trong tù hãm cũng nhiều hơn nữa kỷ niệm ngoại trừ đời...".

Năm 1983, không tròn 17 tuổi, Hải "Bánh" sẽ nếm mùi nhà giam 7 ngày bởi tội tích tụ vũ khí trái phép. Chẳng là thắng "mẩu" bầy em của đánh "bạch tạng" siêng trộm cắp trên tàu sắt. Một lần, thắng "mẩu" trộm được một mẫu balô của một anh bộ đội, trong tất cả khẩu súng ngắn K54. Hải "Bánh" thấy bọn em gồm khẩu súng ngay tức khắc trấn lại nhằm lận lưng. Trong lúc Hải "Bánh" chứa giấu khẩu súng ở trong nhà thì bầy em vác khẩu súng đi tấn công nhau, bị Công an quận hoàn Kiếm, hà nội thủ đô bắt giữ. Hải "Bánh" đứng ra nhấn khẩu súng ngắn là của Hải nhặt được. Hải "Bánh" bởi vì chưa đầy đủ 17 tuổi đề nghị được trả tự do sau 7 ngày tạm giữ.

Lần máy hai nhập trại là năm 1984, lần nhập trại này là vì sĩ diện với bạn gái. Hồi đó, sinh sống phố Lãn Ông, thủ đô có một cô nàng tên Lan, Lan được trời phú cho một nhan nhan sắc mặn mà và một làn da trắng hồng như trứng gà bóc nên mọi người thường điện thoại tư vấn cô là Lan "trắng". Cũng vày sắc đẹp, đề xuất ở phố Lãn Ông, nói đến Lan "trắng" ai cũng biết. Hải "Bánh" đem lòng yêu yêu thích Lan. Cha mẹ Lan thấy con gái cưng của chính mình yêu một thương hiệu đầu trộm, đuôi giật như Hải "Bánh" thì bi lụy phiền lắm. Các lần, mái ấm gia đình Lan ngăn cản quyết liệt mối tình dục này. Cầm cố nhưng người lớn tuổi đâu ngờ, "cái món" tình thân càng rào cản thì chúng càng khốc liệt đến cùng nhau hơn.

Một hôm, Hải "Bánh" với Lan đã ngồi sống đền tiệm Thánh gác chân lên xe đạp điện mút kem thì Hải "lớn", tên bầy em hớt hải chạy mang lại báo bị lũ đầu gấu ở Hàm Long đánh. Sĩ diện với Lan, Hải "Bánh" kéo Lan lên xe thuộc Hải "lớn" phóng ra nhà hàng quán ăn Hàm cá to ở hồ nước Gươm. Tại đây, Hải "Bánh" thấy mấy tuổi teen cao to hơn mình, người nào cũng lăm lăm dao phay vào tay, trong các đó, Hải "Bánh" thấy Tuấn - một đầu gấu có tiếng cũng đều có mặt. Không nói không rằng, Hải "Bánh" rút luôn chiếc khóa dây đã móc ở bên dưới yên xe đạp xông mang đến trước phương diện Tuấn quất một nhát chí mạng. Đòn tấn công oan nghiệt kia của Hải "Bánh" sẽ vĩnh viễn tước đoạt đi của Tuấn một con mắt.

Thế là ngày đông năm 1984-1985, Hải "Bánh" phải nạp năng lượng tết trong trại Thanh Trì, tp hà nội với án vạc 42 tháng tầy giam. Phần đa ngày đầu ở tù, Lan "trắng" còn thỉnh thoảng lên trại thăm Hải "Bánh", sau này, ko thấy Lan lên thăm nữa, Hải "Bánh" thất tình đề nghị sầu thảm 1 thời gian.

Năm 1988, vừa mới được ra tù nhân về mang đến nhà thì Hải "Bánh" nhận thấy hung tin: Lan "trắng" đã đi được lấy chồng. Buồn chán và hy vọng trả thù tình, Hải "Bánh" lại lao vào vòng vây tình ái. Lúc này Hải "Bánh" quen với tán thức giấc Nguyễn Thị H.H. đang là học viên lớp 9, Trường bố Đình, Thụy Khuê, Hà Nội. H. Là con một gia đình tử tế.

Một lần đi chơi, Hải "Bánh" chở H. Xộc thẳng vào vườn cửa ngô dưới bến bãi Phúc Xá cùng ép H. "tâm sự". Sau lần đó, H. Thấy mầm sinh sống trong bụng mình bự dần. Vào trong thời điểm ấy, chửa hoang là 1 việc làm được hiểu xấu xa trong xã hội. Hơn nữa, ở mẫu tuổi teen, nạp năng lượng chưa no, lo không tới và lại bụng với dạ chửa thì hổ thẹn với bằng hữu lắm lắm. Cố kỉnh là H. Phải bỏ dở học hành.

Sau đó, đám cưới được hai mái ấm gia đình tổ chức trang trọng. Nhưng hội chứng nào tật nấy, ngay lập tức sau đám cưới, Hải "Bánh" đã bỏ mặc cô vk tuổi teen ôm bụng chửa ngồi đơn vị một mình, còn hắn cặp luôn với Lệ "sầu", một nữ giang hồ nổi tiếng ở thủ đô lúc đó cùng thuê hẳn một chống ở khách hàng sạn nhằm sống với Lệ "sầu" như vk chồng. Hầu như lời khuyên của tất cả hai gia đình lúc này xem ra không có ký lô nào với Hải "Bánh" .

Xem thêm: Ultraviewer - Chrome Remote Desktop

Thời điểm năm 1988 là thời gian phá phách tốt nhất của Hải "Bánh", dưới tay Hải "Bánh" cơ hội nào cũng có thể có khoảng 30 tên bầy em tay dao tay búa cộm cán và các tiền án, chi phí sự như Chiến "vinh", Triệu "con", Tí "tò", win "bọng", Sĩ "tề"... Hàng ngày, Hải "Bánh" cùng Lệ "sầu" cưỡi xe thiết bị xuống đường lãnh đạo đám lũ em đi cướp, buổi tối đến lại đưa vào khách sạn ẩn náu.

Đầu năm 1990, Lệ "sầu" gồm chửa, trong những khi đó win "bọng" lũ em của Hải "Bánh" cũng hiện nay đang bị Công an hà thành truy nã gắt gao về tội vắt ý khiến thương tích. Sau 6 năm lẩn trốn pháp luật, biết không hề đường thoát, tháng 5/1990, Hải "Bánh" dẫn thắng "bọng" - mang đến Công an phường Nguyễn Trung Trực, quận ba Đình đầu thú.

Vào trại, win "bọng" làm phản thùng khai toẹt hết tội của Hải "Bánh" cùng khai luôn tội Sĩ "tề" cần sử dụng súng bắn chết người. 15 ngày sau, Hải "Bánh" bị nhập trại T16 thành phố hà nội chịu phổ biến số phận với phần nhiều tên bọn em.

Tháng 12/1990, Lệ "sầu" sinh con trai và đánh tên là Hải Lâm. Trong trại, Hải "Bánh" vội vàng muốn biết mặt "con trai" tuy thế hắn chưa có án đề nghị hắn không được thăm nuôi, chạm mặt mặt. Ngày 30 đầu năm mới năm ấy, lợi dụng lúc trại tổ chức tết mang lại phạm nhân, Hải "Bánh" trốn trại mò về nhà Lệ "sầu" ở phố Tuệ Tĩnh nhằm thăm mẹ con Lệ "sầu". Đêm 30 tết, mái ấm gia đình Lệ "sầu" thực sự hoang mang và sợ hãi tột độ. Một thương hiệu đầu trộm, đuôi cướp xông vào trong nhà mình vẫn xui tận mạng rồi, biết đâu, sáng mùng một tết, mặt hàng chục đồng chí Công an lại cho "xông nhà" để tóm cổ Hải "Bánh" thì đại họa mang lại nơi rồi... Tính đi tính lại, mái ấm gia đình Lệ "sầu" đành tống Hải "Bánh" thoát ra khỏi nhà. Hải "Bánh" thui thủi mò về nhà tại phố hàng Cót lẩn trốn.

Tết ấy, trời, khu đất cũng ko dung đến hắn. Rủi ro xấu thế nào nhưng ngay sáng 30 tết, sinh hoạt phố hàng Cót xẩy ra một vụ cướp ở trong nhà bà Kim, chuyên buôn bán mỹ phẩm. Đêm ấy, Công an thủ đô hà nội triển khai lực lượng chốt ngăn ở phố mặt hàng Cót. Thấy thế, Hải "Bánh" tưởng mình sắp bị bắt đến nơi bắt buộc vội chui lên nóc nhà lau chùi và vệ sinh lẩn trốn. Xuyên suốt đêm 30 đầu năm ngửi mùi xú uế cùng chịu cái lạnh lẽo thấu xương của ngày đông Hà Nội, mang lại gần sáng sủa mùng Một tết, Hải "Bánh" cấp vã khăn gói trở về trại giam trình diện cán bộ để được yên ổn thân.

Sau này, trong tù, Hải "Bánh" được lũ em đến biết, sơn "bạch tạng" thường tuyệt chở Hải Lâm, bé Hải "Bánh" cùng Lệ "sầu" ra phố chơi, gặp mặt ai hỏi Hải Lâm cũng bi bô: "Lớn lên con cháu sẽ tìm Hải "Bánh" để đâm". Nghe thấy vậy, Hải "Bánh" thấy như lưỡi dao cứa vào tim gan mình, tuy nhiên nghĩ lại, hắn biết rằng, Lệ "sầu" bởi vì quá hận hắn buộc phải mới dạy con những câu thâm hiểm như vậy.

Cuối mon 3/2001, lúc Hải "Bánh" với Năm Cam mới bị tóm gọn khoảng 4 tháng, chúng tôi được Ban chăm án đến phép gặp gỡ gỡ Hải "Bánh" với Năm Cam tại Trại trợ thì giam Công an thức giấc Tiền Giang.

Đoàn bên báo được phép tiếp cận hai nhân đồ vật "quan trọng" này có cả một phóng viên Báo Công an tp.hcm và 3 phóng viên Truyền hình Vì bình an Tổ quốc. Vì sao mà cửa hàng chúng tôi được tiếp cận là để lưu lại hình ảnh Năm Cam cùng Hải "Bánh" vào trại giam để trong tương lai làm tư liệu. Một lý do phụ nữa là, sau khoản thời gian hai nhân thứ cộm cán này bị xộ khám thì dư luận đến rằng, Công an đối xử tệ cùng với họ yêu cầu cả hai đều... Sắp chết. Chính vì thế chúng tôi vào để chứng kiến và ghi nhận thực sự hòng xóa chảy luận điệu xằng bậy của số ít phần tử xấu đó.

Khoảng 9h sáng shop chúng tôi đã xuất hiện tại Trại tạm bợ giam Công an thức giấc Tiền Giang. Đi cùng shop chúng tôi là một Trung tá thuộc Cục thiết yếu trị, cỗ Công an. Năm Cam được gửi lên chạm chán chúng tôi trước trên một phòng dành cho công tác xét hỏi các bị can. Sau 4 tháng trong trại giam, tôi thấy Năm Cam chỉ bé hơn không tính đời một chút. Âu cũng giống thôi, "nhất nhật trên tù..." mà, nhưng vóc dáng và hành vi của Năm Cam vẫn rất cấp tốc nhẹn.

Qua tiếp xúc, công ty chúng tôi thấy Năm Cam nói nhanh, không vấp, nhiều khi phải "hãm phanh" bớt bằng phương pháp nhắc nhở Năm Cam yên tâm trả lời đủng đỉnh những câu hỏi của chúng tôi, không phải nói nhanh như vậy. Năm Cam dạ vâng cực kỳ lễ phép.

Riêng Hải "Bánh" thì khác hẳn Năm Cam. Lúc được cán cỗ quản giáo dẫn giải lên phòng làm cho việc, Hải "Bánh" tỏ ra như nhỏ nít, vừa đi vừa lún nhảy với cười rất tươi, ý thức tỏ ra thư thái với phấn chấn nhiều. Cuối buổi làm việc, Hải "Bánh" bao gồm nhắn cửa hàng chúng tôi là "Em nhớ đàn bà em những lắm, những anh nhắn giùm vk con và gia đình là em làm việc trong này được đối xử giỏi và cực kỳ khỏe mạnh".