cập nhật lần cuối vào trong ngày 8 mon 2020 năm XNUMX của Jason Ben
*

Khi năng lượng điện thoại của người sử dụng kết nối với máy tính xách tay của bạn, các bạn sẽ thấy có hai nút rõ ràng: Sao lưu một lần nhấp Sao lưu và phục hồi một lần bấm Sao lưu, và tiếp đến nhấp vào Sao giữ một lần nhấp theo nhu cầu cá nhân của bạn.

Bạn đang xem: Hạ cấp android 8 xuống 7

Lưu ý: bạn cũng có thể chọn dữ liệu quan trọng các bạn sẽ sao giữ trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

*

Sau khi hoàn tất mua xuống tệp, bạn cần khởi chạy tải xuống từ Menu bước đầu trên thiết bị tính của bản thân mình và không nhấp vào bất kỳ nút làm sao trên đồ họa ngoại trừ các công cụ nền tảng gốc rễ SDK apk và trình tinh chỉnh và điều khiển USB của Google trong lúc Trình quản lý SDK mở.

Cuối cùng, bạn sẽ chọn gói thiết đặt các gói 2 của Pháp và giấy tờ Chấp nhận> cài đặt đặt.

Xem thêm: Cách Viết Phương Trình Hồi Quy Tuyến Tính Ðơn, Hồi Quy Tuyến Tính

Bước 4: cài đặt xuống hình ảnh nhà máy android của phiên bản điện thoại của bạn

Bạn hoàn toàn có thể tải xuống hình hình ảnh nhà thiết bị Android cân xứng với năng lượng điện thoại của công ty trên website Nhà phát triển Android của Google. Hãy chắc chắn rằng chúng ta tải đúng phiên phiên bản bạn cần. Nếu như không, lỗi đã được triển khai hoặc hạ cấp quá trình sẽ ko tiếp tục. Trường đoản cú đó, hãy nhớ giải nén hoặc bung file hình hình ảnh nhà máy app android đã sở hữu xuống.

Bước 5: kết nối điện thoại của người tiêu dùng vào máy tính xách tay của bạn

Mở năng lượng điện thoại của chúng ta và tra cứu tùy chọn Nhà phát triển hoặc xóa màn hình, chạm dũng mạnh vào biểu tượng USB trong vài giây với sau đó bạn sẽ thấy gỡ lỗi USB. Quan trọng nhất, được cho phép gỡ lỗi.

Tìm đọc thêm về cách bật gỡ lỗi USB trên Android

Bước 6: Flash hình ảnh nhà máy android đã thiết lập xuống và gỡ thiết đặt phiên bạn dạng Android tiên tiến nhất bạn cập nhật

Trước tiên, bạn sẽ mở Command Prompt với gõ trên máy tính của bạn. Cdandroid-sdkpl platform-tools, tiếp đến nhấn nút Enter;Thứ hai, chỉ huannghe.edu.vnệc gõ: adb khởi cồn lại cỗ tải khởi cồn và nhấp vào nút Enter;Thứ ba, gõ khóa OEM fastboot OEM bẻ khóa và tiếp nối thiết bị game android (điện thoại) sẽ được mở khóa;

(Lưu ý: nếu bạn làm điều này, thì phần đông thứ trên điện thoại cảm ứng của các bạn sẽ biến mất. Cơ mà sau tất cả, nếu bạn làm theo tất cả quá trình mà cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên làm, bạn sẽ không gặp gỡ phải sự huannghe.edu.vnệc mất dữ liệu. Hãy cẩn thận!)

Thứ tư, bạn cần phải gõ Flash flash-all tất cả vì mục đích setup bộ cài đặt khởi động, phần sụn các đại lý và hệ điều hành, phiên bạn dạng bạn phải hạ cấp;

Bước 7: chờ đợi công huannghe.edu.vnệc

Bạn vẫn không mất quá nhiều thời gian giúp xem rằng quy trình hạ cấp đã được thực hiện. Giữ điện thoại của công ty còn sống. Trong tầm vài phút, điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ khởi cồn lại, điều đó có nghĩa là cuối cùng các bạn đã hạ cấp điện thoại của người tiêu dùng xuống phiên phiên bản bạn áp dụng trước đó. Toàn bộ các bản lĩnh bạn ủng hộ xuất hiện. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận thấy toàn bộ các dữ liệu đã biến chuyển mất. Xin đừng quên đây chưa hẳn là bước cuối cùng.

Bước 8: phục hồi dữ liệu điện thoại cảm ứng thông minh của bạn

Mở Dữ liệu & Khôi phục apk trên máy tính xách tay của bạn, chọn dữ liệu bạn đề nghị sao giữ và khắc ghi vào ô phía dưới để tạo thành mật khẩu nếu bạn muốn. Nếu như khách hàng cần khôi phục dữ liệu điện thoại của chính bản thân mình sau khi chấm dứt huannghe.edu.vnệc hạ cấp Android, các bạn sẽ chọn một bản sao giữ trong giao diện của Dữ liệu và Khôi phục game android như bạn có thể thấy từ bỏ hình ảnh bên dưới và tiếp đến nhấp vào nút bước đầu khởi động. Khi nó sẽ hoàn thành, toàn bộ dữ liệu bên trên phiên bạn dạng cuối cùng bạn cập nhật sẽ được gửi sang phiên phiên bản hạ cấp.