Gối ôm hình trái tim được kết từ 99 bông hồng tượng trưng mang đến tình yêu vĩnh cửu mãi mãi bên nhau. Sản phẩm là món tiến thưởng hoàn hảo để tặng mang đến người yêu, bạn gái của bạn nhân những dịp đặc biệt như ngày 20/10 đang đến gần. Đây sẽ là món tiến thưởng tình yêu ý nghĩa cố kỉnh cho nghìn lời yêu thương thương bạn muốn gửi tặng đến cô ấy. Kích thước sản phẩm: chiều cao 40cm.

Bạn đang xem: Gối trái tim màu đỏ

Gối ôm

Chi tiết kim cương tặng gối ôm hình trái tim

- Gối ôm hình trái tim bao gồm 2 màu nổi bật: màu sắc đỏ thẫm tượng trưng mang lại tình yêu mãnh liệt cùng nồng nàn, màu sắc hồng nhạt tượng trưng mang đến tình yêu lãng mạn của lứa đôi.

*

- Sản phẩm được kết từ 99 bông hồng cầu kỳ, sở hữu đến vẻ đẹp sang trọng trọng, tượng trưng mang lại tình yêu thương vĩnh cửu.

.

*

- Sản phẩm color đỏ và màu hồng tất cả họa tiết hoa văn khác biệt nhưng đều tất cả kiểu dáng vẻ ấn tượng, với ý nghĩa lớn về tình thương lứa đôi.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Bảo Mật Cho Facebook Đơn Giản Bảo Vệ Tối, Hướng Dẫn Bảo Mật 2 Lớp Facebook

- bên trong sản phẩm được nhồi bông cao cấp góp sản phẩm luôn luôn giữ được dáng vẻ như ban đầu.

*

Gối ôm hình trái tim là món tiến thưởng ý nghĩa:

Gối bông hình trái tim là món xoàn ý nghĩa tượng trưng mang đến tình yêu thương lứa đôi. Với 2 color độc đáo: gối ôm màu đỏ tượng trưng mang đến tình yêu thương của cặp đôi đang ở giai đoạn nồng nàn, mãnh liệt. Còn màu sắc hồng tượng trưng mang lại tình yêu lứa đôi lãng mạn. 99 bông hồng tượng trưng mang đến tình yêu vĩnh cửu, mãi mãi bên nhau.

*

Đây là món kim cương ấn tượng mang đến người yêu, bạn gái của bạn nhân dịp đặc biệt. Món xoàn ấn tượng này sẽ cầm bạn gửi tặng đến cô ấy ngàn lời yêu thương thương cùng mãi mãi cùng mọi người trong nhà suốt đời, suốt kiếp.


ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
Chuyển đá quý sau 3hđến nội thành Hà Nội, TP.HCM
Tặng thiệpmiễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần lựa chọn thiệp sau khoản thời gian chọn quà)
Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu ước (phần trả tất 1-1 hàng)
7 ngày Đổimiễn phí tổn nếu người nhận không thích hợp món quà