Samsung là trong những thương hiệu điện thoại cảm ứng thông minh được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vày những tín đồ gia dụng Android. Trong số những điểm thu hút của những chiếc điện thoại này chính là tính năng chạm gấp đôi mở screen Samsung. Cụ thể thao tác sẽ tiến hành hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Gõ màn hình mở khóa android

2 cách setup chạm 2 lần mở screen Samsung


*

Dưới đó là gợi ý 2 cách setup chạm gấp đôi mở màn hình hiển thị Samsung đơn giản, dễ dàng thực hiện. Mọi người hãy cùng tham khảo hướng dẫn nhé.

Cách 1: áp dụng phím Home

Hầu hết các dòng điện thoại Samsung hiện phần đông được tích hợp kỹ năng chạm 2 lần bẻ khóa màn hình. Để kích hoạt tuấn kiệt tiện ích này, yêu thương cầu điện thoại cảm ứng thông minh Samsung buộc phải được cung ứng tiện ích Alway on display, đồng thời phải tích hòa hợp phím home ảo.


*
Điện thoại smartphone Samsung được tích hợp tính năng chạm 2 lần unlock màn hình

Trên chiếc điện thoại Samsung thông minh, tín đồ dùng rất có thể dễ dàng tiến hành thao tác bẻ khóa màn hình nhanh chóng bằng phương pháp chạm vơi hai lần với một số trong những bước thiết lập đơn giản như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của smartphone Samsung, chúng ta chọn phần download đặt. Trong menu cài đặt, chúng ta cuộn màn hình điện thoại thông minh xuống phía dưới và lựa chọn mục màn hình khóa và bảo mật.

Bước 2: Tại menu màn hình hiển thị khóa và bảo mật thông tin sẽ hỗ trợ nhiều chức năng lựa lựa chọn khác nhau. Người dùng sử dụng thanh trượt tại đoạn Always on display kéo lên kế tiếp nhấn double tap tại phía trên để tiến hành tùy chỉnh thiết lập các thiết lập liên quan liêu tới phím home ảo.

Bước 3: vào mục Menu Always on display đã hiển thị trên screen với những lựa chọn khác nhau. Người dùng nhấn chọn mục Nội dung buộc phải hiển thị.


*
Chọn chính sách chạm để hiển thị trên điện thoại thông minh Samsung

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiển thị các trình đơn với nhiều lựa chọn khác biệt như: Đồng hồ hoặc thông tin, Chỉ phím Trang chính…. Người tiêu dùng nhấn chọn nút tr. Thiết yếu và đồng hồ đeo tay hoặc thông tin.

Xem thêm: Tổng Hợp 30 Bài Hát Chế Cực Đỉnh, Hãy Quên Anh

Bước 5: sau thời điểm thực hiện nay xong các bước trên, khi khóa màn hình điện thoại Samsung, người tiêu dùng sẽ thấy được nút home ảo xuất hiện. Với phím home ảo này, nếu người tiêu dùng cần mở khóa màn hình nhanh thì chỉ việc chạm nhẹ hai lần trên màn hình hiển thị mà ko tốn quá nhiều thời gian xác nhận vân tay như thông thường.

Cách 2: Kích hoạt kĩ năng trong phần thiết lập đặt

Bên cạnh cách setup tính năng chạm 2 lần mở màn hình điện thoại Samsung bằng nút home ảo, fan dùng rất có thể thực hiện kích hoạt tuấn kiệt này tại vị trí Cài đặt. Trước khi sử dụng thiên tài này, các bạn cần tiến hành các thao tác tùy chỉnh thiết lập tính năng cụ thể như sau:

Bước 1: trường đoản cú giao diện screen chính của năng lượng điện thoại, nhấn lựa chọn phần cài đặt đặt.

Bước 2: Tại menu phần setup hiển thị trên màn hình hiển thị với nhiều khả năng lựa chọn khác nhau. Tiếp tục cuộn màn hình hiển thị xuống phía dưới và chọn tab hào kiệt nâng cao.

Bước 3: Tại màn hình điện thoại cảm ứng sẽ hiển thị các thông tin cơ bạn dạng liên quan tiền tới tuấn kiệt nâng cao. Trong mục thực đơn này, người dùng lựa chọn tab hoạt động và thao tác.

Bước 4: Tại mục này vẫn hiển thị không hề ít tính năng và cơ chế kích hoạt hay không kích hoạt không giống nhau. Người dùng chọn kích hoạt bản lĩnh Chạm nhị lần để thức tỉnh bằng phương pháp kéo thanh trượt màu xanh bên yêu cầu dòng chữ lên.


*
Kích hoạt chức năng chạm gấp đôi để mở screen trên Samsung

Sau khi bạn thực hiện các thiết lập thiết đặt trên, người tiêu dùng hãy test kiểm tra công dụng chạm gấp đôi để mở màn hình đã được kích hoạt thành công hay chưa.

Với khả năng chạm 2 lần mở screen Samsung dễ dàng và đơn giản được hướng dẫn trên đây sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và thao tác làm việc nhanh chóng. Mong muốn những tin tức được gợi ý trong nội dung bài viết này để giúp đỡ ích cho tất cả những người dùng sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hiệu quả.