Trước "Em của ngày hôm qua", nhiều MV Việt bị ẩn hoặc gỡ. Lý bởi khiến các sản phẩm biến mất thường là bản quyền.

Bạn đang xem: Lời bài hát em của ngày hôm qua


*
*

Ngày 6/3, MV Em của ngày hôm qua mất tích trên YouTube. Khi truy cập đường liên kết MV, khán giả nhận được thông báo: "Đây là đoạn phim riêng tư. Nếu chủ sở hữu clip này đã cấp cho quyền truy cập cho bạn, vui lòng đăng nhập". Trước đó khoảng nửa tháng, MV Chúng ta của hiện tại tại của ca sỹ sơn tùng mtp cũng rơi vào trường hợp tương tự. Ảnh: NVCC.

*

Sơn Tùng không lên tiếng về sự bặt tăm của Em của ngày hôm qua lẫn Chúng ta của hiện nay tại. tuy nhiên, lý do khiến cho Chúng ta của hiện tại bị khóa được cho là bạn dạng quyền. Khán giả chỉ ra giai điệu bài bác hát giống video Bruno Mars Type Beat ""IS YOU MINE" đăng bên trên kênh GC từ tháng 9/2020. Lúc đó, GC cũng cho biết đã làm việc với ca sỹ sơn tùng mtp để giải quyết vấn đề. Một ngày sau, Chúng ta của hiện nay tại xuất hiện trở lại. Ảnh: NVCC.

*

Trong sự nghiệp, sơn tùng mtp vướng những rắc rối tương quan đến các sản phẩm âm nhạc. Năm 2015, anh phải tịch thu MV Không đề xuất dạng vừa đâu và mang đến giờ sản phẩm vẫn chưa được đăng tải trở về trên kênh chủ yếu thức. Khi ra mắt, MV bị chỉ trích bởi vì những hình ảnh được mang lại là giễu cợt nhạc sĩ Phó Đức Phương, Dương khắc Linh. Xung quanh ra, khán giả nhận xét tô Tùng xào nấu hình hình ảnh của G-Dragon vào MV Crooked từ phục trang tới phong cách, cảnh quay. Ảnh: NVCC.

*

Chạm khẽ tim anh một chút ít thôi của Noo Phước Thịnh hát hành tháng 10/2017. MV bị gỡ vị vi phạm bạn dạng quyền. Phải mất 2 tuần, MV mới mở ra trở lại trên YouTube. “Do không nắm rõ về luật phải ê-kíp tiếp tế đã áp dụng một đoạn nhạc ngắn mang lại phân đoạn mẫu xe tương đối bốc cháy ngơi nghỉ cuối MV mà chưa xin phép đơn vị chức năng giữ phiên bản quyền. Đây thật sự là 1 trong những sai sót nhưng mà Noo Phước Thịnh cảm xúc mình nên nhận trách nhiệm vì không kiểm tra kỹ lưỡng tự đầu", thay mặt truyền thông của Noo Phước Thịnh giải thích. Ảnh: Quỳnh Trang.

Xem thêm:

*

Tháng 7/2018, Trung tâm đảm bảo an toàn quyền tác giả âm nhạc vn gửi công văn tới toàn bộ chủ sở hữu kênh YouTube. Theo nội dung công văn, MV cũng được xem như là tác phẩm sử dụng quyền sao chép. Vì vậy, người sở hữu phải xin phép với trả nhuận bút cho chủ thiết lập quyền tác giả. Bởi thế, 3 MV Ghen, Chưa lúc nào mẹ kể với Có em chờ của Min thuộc lúc vươn lên là mất. Sau khoảng 3 ngày, Min thông báo 3 MV quay trở lại và xác minh sở hữu đầy đủ bản quyền.

*

Tháng 1/2018, MV Ngốc của hương thơm Tràm biến mất khi được 70 triệu lượt xem. Khán giả nhận thông báo: "Video này không sẵn có do chứng thực quyền sở hữu phiên bản quyền vì Epic Elite" lúc tìm kiếm sản phẩm này. Ngốc là ca khúc bởi vì Khắc Việt sáng tác và được người theo dõi yêu thích. Ảnh: NVCC.

*

Cũng năm 2018, những MV của Suni Hạ Linh như Em sẽ biết, Say Yes, Cảm nắng… bị mất. Thời hạn đó, Suni Hạ Linh vướng tranh chấp với công ty quản lý cũ. Công chúng nhận định rằng đó là lý do khiến cho các thành phầm âm nhạc vươn lên là mất. Kế tiếp không lâu, đa số MV trên lộ diện trở lại.


Hưng Cao "chất vấn" Hồ Hoài Anh

Khi Hồ Hoài Anh khen ngợi đội BigDaddy vào tập mới nhất của Giọng hát Việt nhí, Hưng Cao thắc mắc đàn anh ngoài ra đang "đá đểu" Vũ Cát Tường.


MV "Em của ngày hôm qua" của sơn Tùng biến mất

Sau "Chúng ta của hiện tại", đến "Em của ngày hôm qua" đột ngột biến mất. Đơn vị quản lý kênh đánh Tùng đến biết sẽ thông báo lúc có tin tức chính thức.


MV bị xóa bỏ tương khắc Việt Dương tự khắc Linh Em của ngày trong ngày hôm qua Sơn Tùng Noo Phước Thịnh

Khắc Việt

*

SHINee tái xuất sau 2 năm vắng bóng

0

Ba thành viên SHINee vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Họ chính thức trở lại với ca khúc “Don’t điện thoại tư vấn Me” thuộc thể loại dance hip hop.

*

Soo Jin (G)I-DLE dừng chuyển động vì cáo buộc đấm đá bạo lực học mặt đường

0 1

Soo Jin tạm bợ dừng hoạt động sau khi bị tố cáo đấm đá bạo lực học đường. đội (G)I-DLE liên tục quảng bá với 5 thành viên.

*

Lee Yoo Bi bị gặp chấn thương trên phim ngôi trường

0

Lee Yoo Bi bị chấn mến đầu gối khi quay phim "Joseon Exorcist". Nữ diễn viên bắt buộc nghỉ ngơi trong 2 tuần.

Bài viết liên quan