(huannghe.edu.vn) - Tập 1 Giọng ải giọng ai mùa 5lên sóng tối qua (28/6) trên kênh HTV7 với sự tham gia của 2ca sĩ: Hòa Minzy, Erik thuộc khách mời: Nguyễn Hồng Thuận, Hoàng Thùy.

Bạn đang xem: Giọng ải giọng ai


*

Tập 15 'Giọng ải giọng ai': Giành trai rất đẹp từ Thùy Chi, Phan táo bạo Quỳnh 'hốt trọn'50 triệu


Trong tập 15Giọng ải giọng ai,sự xuất hiện của ca sĩThùy Chi khiến cho Trấn Thành, ngôi trường Giang “đứng ngồi không yên” thường xuyên xúi cô "Nam tiến". Bên cạnh đó, Phan mạnh khỏe Quỳnh giành trai đẹp mắt từ Thùy Chi, “hốt” trọn 50 triệu đồng.
Mùa 5 Giọng ải giọng ai bất ngờ gồm luật bắt đầu gaycấn lúc bất kì một trong hai đội nghịch chọn không nên thí sinh hát dở sinh sống vòng hòa mình và siêu diễn thì khách mời sẽtự bỏ 2 triệu tiền túiđể khuyến mãi thí sinh nỗ lực cho chương trình.
Hòa Minzy tương đối “hoang mang” cùng với luật mới này khi vô tự dự kiến thí sinh số 5 hát không hay vị rút kinh nghiệm tay nghề những mùa trước rằng những cô chị em xinh xinh đang hát dở...

Xem thêm: Xem Noi Dau Ke Den Truoc Karaoke Là Em Sai, Xem Noi Dau Ke Den Truoc Karaoke Hot Nhất


Đội nghệ sỹ trấn thành gồmErik cùng khách mờiNguyễn Hồng Thuận
Đội ngôi trường Giang tất cả Hòa Minzy - Hoàng Thùy
Tuy nhiên, khi nghe tới MC Đại Nghĩa phổ biến lại luật new của chương trình,giọng ca Không thể với mọi người trong nhà suốt kiếpđã lần khần và đặt câu hỏi liệu ai đang là fan trả tiền mang đến thí sinh nếu chọn nhầm?
Ngay lập tức, team trưởng trường Giang trấn an Hòa Minzyrằng “không vụ việc gì đâu”.Hòa Minzy tức tốc "trở mặt": “Anh không trả tiền cần tự tin" khiếndàn khách hàng mời mỉm cười nghiêng ngả.
Hòa Minzy "khẩu chiến"Trường Giang vì... 2 triệu
Chính do thế, khi đội trưởngTrường Giang,khách mời Hoàng Thùy và bản thân Hòa Minzyquyết định một số loại thí sínhsố 5, thìthí sinh này cất giọng hát, cả độiđều không thốt đề xuất lời. Không chỉ là sở hữu giọng hát trong trẻo, cô thiếu phụ này còn thể hiện thuần thục những bước nhảy đáng yêu của ca khúc Tớ say đắm cậu, khiếnHòa Minzy bỏ hết hình tượng, cời giầy lên sân khấu nhún dancing cùng.
Được biết giọng ca số 5 là 1 trong “fan cứng” tức thì từ rất nhiều ngày đầu Hòa Minzy mới lao vào showbiz. Tuy lỡ mất thời cơ song ca cùng thần tượng tuy nhiên cô nữ vẫn được Hòa Minzy có tương lai dẫn đi nạp năng lượng để “chuộc lỗi”.
Kết thúc tập 1 Giọng ải giọng ai, Hòa Minzy vàErik nhận được 25 triệu đồng từ chương trình. 2 thí sinh nhận10 triệu đ là Huỳnh Minh Anh với Bùi Tuấn Anh.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN