gia đình Thanh Lam, è Thu Hà, Lê Khanh, quang quẻ Dũng, Bảo Quốc là những gia đình nghệ thuật được rất nhiều thế hệ công chúng ngưỡng mộ.


Những nghệ sĩ nổi tiếng đương thời của showbiz như Thanh Lam, Trần Thu Hà, Lê Khanh, Dũng Khùng và danh hài Bảo Quốc ko chỉ nổi tiếng bởi vì tài năng bẩm sinh mà còn tồn tại xuất thân từ những gia đình nghệ thuật"khủng" của showbiz.

Bạn đang xem: Cặp vợ chồng nghệ sĩ nào nhiều con nhất showbiz việt?


Diva Thanh Lam là một vào những tên tuổi nghệ sĩ bao gồm tầm ảnh hưởng rất lớn đến nhiều thế hệ ca sĩ trẻ hiện ni của Vbiz. Một trong những lí vì chưng cho nền tảng vững chắc của Thanh Lam là vì cô lớn lên vào sự dạy bảo của bố là nhạc sĩ Thuận Yến nổi tiếng và mẹ là nghệ sĩ đàn tam thập lục Thanh Hương tài năng với xinh đẹp một thời.
Chồng cũ Thanh Lam là nhạc sĩ Quốc Trung cũng là một vào những nhạc sĩ nổi tiếng và chổ chính giữa huyết với nền âm nhạc Việt nam giới đương đại. Con trai Đăng quang của nữ ca sĩ cũng chứng tỏ thực lực "con đơn vị nòi" lúc vừa trở thành một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu nhất Việt nam 2013 lúc chỉ vừa... 16 tuổi.


... Với mẹ là nghệ sĩ đàn Thanh Hương

Thanh Lam mặt cạnh con trai Đăng quang đãng và phụ nữ Xu Xu
Con trai Đăng quang đãng được hi vọng sẽ tiếp nối truyền thống có tác dụng nghệ thuật đỉnh cao của gia đình Thanh Lam
Ngoài Thanh Lam thì Hà Trần cũng là một diva may mắn hình thành trong một gia đình nghệ thuật cực kì hoành tráng. Bố của nữ ca sĩ là NSND Trần Hiếu, mẹ là công ty giáo ưu tú Thúy Huyền từng là trưởng khoa thanh nhạc nhạc viện Hà Nội. Chú của Trần Thu Hà cũng là NSND Trần Tiến rất nổi tiếng với nhiều biến đổi kinh điển của xóm nhạc Việt.

Xem thêm: Khám Phá Ý Nghĩa Món Nem Rán Ngày Tết, Thuyết Minh Món Nem Rán (5 Mẫu)


Cả bố cùng chú đều luôn luôn có mặt bên cạnh để giúp đỡ Trần Thu Hà trong những bước đi chập chững vào nghề mang đến đến tận bây giờ.
Bố và chú là động lực giúp Trần Thu Hà thăng hoa vào âm nhạc
Lê Khanh - nữ diễn viên duy nhất trong lịch sử được phong NSND trước tuổi cũng gồm gia thế nghệ thuật khiến nhiều người ghen tuông tị. Bố mẹ của cô là nghệ sĩ kịch nói Trần Tiến cùng Lê Mai. Nhị người chị em của Lê Khanh cũng là những nghệ sĩ nổi tiếng không hề kém là NSƯT Lê Vân và NSƯT Lê Vy. Đây được xem như là gia đình sở hữu "3 chị em vàng" vày tất cả đều là những nghệ sĩ được nhà nước phong tặng danh hiệu cao thâm khi tuổi đời còn rất trẻ.
Gia đình Lê Khanh - Lê Vân - Lê Vy luôn luôn nổi bật vì sở hữu nhan sắc vượt thời gian
Nghệ sĩ Trần Tiến và con gái Lê Vân từng khiến chấn động dư luận bằng cuốn tự truyện chân thật "Yêu với sống"của cô kể về gia đình
Đạo diễn nổi tiếng Dũng Khùng cũng có mặt trong một gia đình có truyền thống làm cho nghệ thuật tương đối nổi tiếng tại miền Nam. Cụ thân sinh của đạo diễn trẻ này là cố nhà văn Nguyễn quang Sáng - người vừa qua đời vào tháng 2/2014, để lại nhiều tiếc nuối đến nhiều thế hệ gắn bó với các tác phẩm văn học nổi tiếng của ông.
Sự ra đi của Nguyễn quang đãng Sáng đem lại nhiều tiếc nuối mang lại nghệ thuật nước nhà
Là một vào những danh hài kì cựu nhất suốt nhiều thập niên, gia đình NSƯT Bảo Quốc cũng là một trong những gia tộc nghệ sĩ nổi tiếng nhất quần thể vực phía Nam. Tất cả mẹ là "bà bầu Thơ" - chủ đoàn cải lương bày tỏ lừng lẫy một thời với chị gái là cố nghệ sĩ cải lương huyền thoại Thanh Nga. Cố nghệ sĩ hài Hữu Lộc cũng là cháu của Bảo Quốc. Ông còn có 2 người cháu nữa là nghệ sĩ hài Hữu Châu và Gia Bảo - 2 cái tên đang rất đắt show tại các sân khấu kịch nói lớn nhất thành phố sài gòn hiện nay.
"Bà bầu Thơ" với nghệ sĩ Thanh Nga
*
Bảo Quốc mặt cạnh người cháu quá cố Hữu Lộc
*
Bảo Quốc - Hữu Châu
Gia đình truyền thống nghệ thuật của Bảo Quốc trong thời gian ngày giỗ Thanh Nga