bán chim ý trung nhân câu, ý trung nhân câu, người tình câu giống, chim người thương câu, chim người thương câu thịt, huannghe.edu.vn, giá chim nhân tình câu, sở hữu chim tình nhân câu
*

Tìm phát âm giá chim người tình câu

Chim người yêu câu là món ăn uống bổ dưỡng, có giá trị bồi bổ cao với nhiều chức năng trong đông y được nhiều người yêu thương thích. Ngày nay, chim bồ câu sẽ dần trở thành vật nuôi với lại công dụng kinh tế hết sức cao. Trong nội dung bài viết này shop chúng tôi xin trình làng đến bà con các giống chim ý trung nhân câu đang được nuôi phổ biến ở Việt Nam, và bỏ ra tiết giá chim ý trung nhân câu giống, người yêu câu yêu đương phẩm từng loại.

Bạn đang xem: Mua bán chim bồ câu pháp giống, bồ câu pháp lai đẹp giá rẻ

Các giống bồ câu thịt


Thịt chim nhân tình câu là trong số những thực phẩm bồi dưỡng nhất, không chỉ có thơm ngon mà còn tồn tại nhiều tác dụng trong đông y. Các giống chim người thương câu đem thịt được nuôi thịnh hành nhất hiện thời gồm gồm bồ câu Pháp, người tình câu Gà, bồ câu ta.

Chim tình nhân câu Pháp

Giống người tình câu Pháp có nguồn gốc từ miền Đông phái mạnh nước Pháp . Đây là giống như chím rất dễ nuôi và dễ thích hợp nghi với môi trường. Người tình câu Pháp chăm nuôi rước thịt với trọng lượng của mỗi bé chim trưởng thành và cứng cáp khoảng 0,8 – 1,2kg. Hàng năm chúng rất có thể đẻ tự 8 – 9 lứa với tỉ trọng nuôi sinh sống trên 95%, trọng lượng mỗi nhỏ ra ràng vừa phải đạt từ bỏ 500 – 600gr.

*


Ở nước ta, giống chim nhân tình câu Pháp được nuôi nhiều trong số trang trại ở miền bắc bộ như Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương…

Giá chim bồ câu Pháp trên thị trường hiện thời ở mức hơi cao. Ví dụ như sau:


Chim giết ra ràng (khoảng 1 mon tuổi): 60,000 – 75,000/conChim như thể 2- 3 tháng tuổi: 200,000 – 250,000/cặpChim giống trên 6 mon tuổi: 400,000 – 500,000/cặp

Bồ câu con gà (bồ câu cực kỳ thịt)

Như tên gọi, đó là giống chim ý trung nhân câu yêu thương phẩm được review khá cao vì form size lớn và có mức giá trị tài chính cao. Mỗi nhỏ bồ câu gà khi xuất bán hoàn toàn có thể nặng từ bỏ 6 – 9 lạng. Mô hình nuôi chim nhân tình câu gà hiệu quả tuyệt nhất là nhốt chuồng. Bạn ta hiếm khi thả giống như chim này ngoài tự nhiên do size to lớn, lừ đừ nên dễ bị săn trộm.

*

Do quý hiếm thương phẩm cao bắt buộc giá chim tình nhân câu con gà giống cũng khá cao, ví dụ như sau:


Chim tương tự (đã sinh sản): 1,5 – 2 triệu / cặp tùy trọng lượng.Chim làm thịt ra ràng (khoảng 1 mon tuổi): 200 – 300 ngàn/con

Chim bồ câu ta

Chim người thương câu ta là loài tình nhân câu thuần Việt. ý trung nhân câu ta có kích thước và trọng lượng bé dại hơn những loại chim người yêu câu thịt khác. Tuy nhiên, giống như thịt con kê ta thì thịt tình nhân câu ta có vị ngọt và săn chắc đặc trưng nên được không ít người chi tiêu và sử dụng yêu thích.

*

Do thịt săn chắc, thơm ngon buộc phải giá chim người yêu câu ta cũng đắt hơn các như thể khác (nếu xét theo giá chỉ / kg). Thay thể:

Chim tương tự 2 – 3 tháng tuổi: 200,000 – 250,000 / cặp.Chim như là 6 mon tuổi: 300,000 – 350,000/ cặp.Chim thịt ra ràng: 80,000 – 100,000/con

Bồ câu kiểng

Có thể nói chim bồ câu là loài chim mang các ý nghĩa hình tượng cao quý nhất. Vào tôn giáo người tình câu tượng trưng mang lại thần thánh, đưa về sự nóng no, hạnh phúc. Trong thời loạn, phần lớn chú chim tình nhân câu tung bay trên khung trời là hình tượng cho niềm tin, niềm hy vọng hòa bình. Trong văn hóa, chim nhân tình câu được xem như là loài chim đẹp, chim quý luôn tượng trưng cho loại tốt. Do đó, rất nhiều người xem chim người thương câu là một trong vật cảnh yêu thương thích. Sau đấy là một số giống tình nhân câu kiểng hay gặp:

Bồ câu Ai Cập

Bồ câu Ai Cập hay nói một cách khác là bồ câu “thần tốc” bởi vì ngoại hình tương tự như chim Ó và tốc độ bay khôn xiết nhanh. Lông của chim tình nhân câu Ai Cập ko đồng màu thường trộn lẫn giữa đen và trắng với nâu với trắng. Chim người thương câu Ai Cập được xem là một giữa những loài chim người tình câu tối ưu nhất, được sử dụng để triển khai “người đưa thư” vào thời kỳ cổ đại.

Xem thêm: How To Sign Out Of Microsoft Account In Windows 10 Pc, Sign Out Of Windows


*

Ngày nay, người thương câu Ai Cập không nhiều được nuôi do giống hiếm với đắt. Loại này chủ yếu được nuôi nhằm tham gia những cuộc đua

Chim giống: giá bán không ổn định định, khoảng tầm 2 triệu – 3 triệu/cặpChim cảnh: 600 – 900 ngàn/con

Bồ câu vảy cá

Đây là giống chim bồ câu được các dân chơi bồ câu kiểng đặc trưng yêu thích bởi màu lông đặc biệt quan trọng của chúng. Nhân tình câu vảy cá có lông đầu màu trắng, lông nghỉ ngơi cánh có rất nhiều màu như vàng, xám, hồng xếp tầng như vảy cá lấp lánh nhìn hết sức đẹp mắt.

*

Giá chim người yêu câu vảy cá có mức dao động rất lớn dựa vào độ rõ rệt của các vảy, nếu những vảy bị lem và không lên vân rõ thì giá khôn xiết rẻ. Sau đây là mức giá bán trung bình:

Chim giống: 1 triệu /cặpChim cảnh: 200,000 – 400,000/con. Đặc biệt có những cặp chim rất đẹp thì mức giá lên đến hàng triệu đồng.

Bồ câu Nicoba

Đây là nhiều loại chim kiểng quí được ghi vào sách đỏ Việt Nam. Người thương câu Nicoba được quan trọng yêu thích với bộ lông gần giống như lông công, dài cùng mượt. Chim người thương câu Nicoba mặc mặc dù cho là giống thuần chủng vn nhưng lại cực nhọc nuôi hơn những giống chim ý trung nhân câu kiểng khác. Bởi vì vậy, bài toán sở hữu nó cũng bị khó khăn cùng đắt đỏ rộng nhiều.

*

Việc ấp nở tình nhân câu Nicoba trong môi trường xung quanh nhân tạo rất khó khăn và gồm rất ít đơn vị chức năng thử nghiệm. Vị đó, đa phần trên thị phần chỉ buôn bán chim cảnh với mức chi phí rất cao, rất có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

Ngoài ra, nhân tình câu sư tử, người yêu câu xòe, ý trung nhân câu thiên nga cũng là những loài chim tình nhân câu kiểng được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Đặc biệt là nhân tình câu sư tử với mức chi phí cho chim nuôi cảnh thường khoảng 2 triệu đồng/cặp.


Tiềm năng kinh tế tài chính từ nuôi chim nhân tình câu

Chim người tình câu vừa dễ dàng nuôi, dễ âu yếm vừa ít bệnh dịch tật, tốn không nhiều vốn lại có túi tiền cao, nhu cầu thị trường khủng hứa hẹn đang là tế bào hình tài chính mới đem đến thu nhập mập cho bà con. Cùng với những trình làng sơ lược về những giống cùng giá chim bồ câu, muốn rằng các các bạn sẽ có thêm hầu như thông tin hữu dụng về chủng loại chim quí này. Qua đó, tích lũy thêm cho mình số đông hiểu biết về phần đông giống chim người tình câu.


Giá chim người thương câu Pháp bao nhiêu?


Chim giết thịt ra ràng (khoảng 1 mon tuổi): 60,000 – 75,000/con Chim kiểu như 2- 3 mon tuổi: 200,000 – 250,000/cặp Chim kiểu như trên 6 mon tuổi: 400,000 – 500,000/cặp


Giá chim ý trung nhân câu gà (bồ câu rất thịt) bao nhiêu?


Chim như thể (đã sinh sản): 1,5 – 2 triệu / cặp tùy trọng lượng. Chim làm thịt ra ràng (khoảng 1 mon tuổi): 200 – 300 ngàn/con


Giá chim nhân tình câu ta bao nhiêu?


Chim như là 2 – 3 mon tuổi: 200,000 – 250,000 / cặp. Chim như là 6 tháng tuổi: 300,000 – 350,000/ cặp. Chim giết ra ràng: 80,000 – 100,000/con


Giá chim ý trung nhân câu Ai Cập bao nhiêu?


Chim giống: giá chỉ không ổn định, khoảng 2 triệu – 3 triệu/cặp Chim cảnh: 600 – 900 ngàn/con