Lâu lắm xa rồi bản thân lại chạm chán nhau!Hai đứa không hề ngày vui mặt nhauGiờ em vui bước mặt ai??Còn tôi lòng vẫn không phai.Mối tình xưa những chua cay...!!

Em gồm thương gì đáng nhớ đầu tiên?Hai đứa xây mộng một ngày nên duyên.Đời anh sương gió gian nan...Đời em lụa gấm cao sang.Nên tình yêu vô vọng lìa tan.

Bạn đang xem: Gặp Lại Cố Nhân Đan Nguyên Karaoke Dlkara

Ngày xưa gặp gỡ gỡ nhau chi.Trăm năm hỏi tất cả duyên gì tuyệt không?Một người đẹp bước mặt chồng.Còn ta đơn nhất nghe lòng ... Rưng rưng .!!!Hai đứa quay mặt tựa ko phải quen.

Khơi đống tro tàn làm đưa ra đau thêm.Bài ca tôi viết mang đến tim,Cầu xin thượng đế vô biên.Cho xuyên suốt đời bé được tìm kiếm quên.


Đan Nguyên

5,935 quan liêu tâm


Đan Nguyên (tên thiệt Nguyễn Đặng Đan) là 1 trong ca sĩ hải ngoại thành công xuất sắc với chiếc nhạc trữ tình trước năm 1975, hiện hợp tác với Trung vai trung phong Thúy Nga từ đầu năm 2016. Trước đó, anh đã có lần cộng tác với Trung chổ chính giữa Asia từ năm 2007 đến đầu năm 2016.

Đan Nguyên sinh ngày 9 tháng 7 năm 1984 tại thị trấn Phú Lộc, Phú Lộc, thừa Thiên Huế. Năm 1998, anh cùng mẹ và nhì em gái, một em trai sang trọng định cư sinh hoạt Hoa Kỳ theo diện Rover. Hiện tại nay, Đan Nguyên liên tục góp mặt trong các chương trình ca nhạc của người việt ở hải ngoại, tương tự như lưu diễn ở Anh, Canada cùng Úc....

Xem thêm: Bài Tarot: Có Ai Đang Thầm Yêu Bạn ? Ai Đang Thầm Thương Trộm Nhớ Bạn

Năm 2006, Đan Nguyên ban đầu tham dự các cuộc thi tuyển chọn lựa ca sĩ tại hải ngoại và đã chiếm được tới 4 giải nhất, 1 giải nhị trong tổng số 6 hội thi từ Bắc Cali tới phái nam Cali.

Trong công tác "Asia 55 - Hát với Thần Tượng" thu hình mùa hè năm 2007, Đan Nguyênđã gây lốt ấn với người theo dõi khi song ca thành công xuất sắc cùng ca sĩ Chế Linhnhạc phẩm lừng danh "Thói đời" của nhạc sĩ Trúc Phương. Trường đoản cú đó, Đan Nguyên lao vào con con đường ca hát cùng mau chóng chiếm lĩnh được sự mến mộ của không hề ít người.

Đầu năm 2016, Đan Nguyên ban đầu cộng tác với trung trung tâm Thuý Nga tự cuốn Paris by Night 118: "50 năm music Đức Huy". Tiếng hát Đan Nguyên đã có được giới yêu nhạc trữ tình cả vào nước cùng hải ngoại biết đến vì chất giọng rất bi quan và thu hút những thanh niên và thậm chí những khán giả lớn tuổi đã từng có lần đam mê với mẫu nhạc vàng.

Nhiều khán giả hâm mộ hỏi: với dáng vẻ dễ nhìn của mình sao Đan Nguyên ko hát nhạc trẻ cho tiến bộ mà lại chọn thể loại người ta thường điện thoại tư vấn là "nhạc mùi", thì Đan Nguyên trọng điểm sự như sau: “Do thấy "nhạc mùi" ko bao nhiêu tín đồ hát nữa vì vậy Đan Nguyên mong muốn duy trì. Và cũng do đam mê trường đoản cú hồi bé dại nên Đan Nguyên bắt đầu chọn hát thể một số loại "nhạc mùi" này...”

Thần tượng ca nhạc của Đan Nguyên là ca sĩ Chế Linh, một ca sĩ vang danh có hàng triệu khán giả mến mộ và thần tượng. Dù sẽ là cái tên được nói đến nhiều tuyệt nhất hiện nay, nhưng Đan Nguyên vẫn chưa có kế hoạch về nước biểu biểu diễn. Bởi vì cơ bạn dạng Đan Nguyên cũng chỉ là một trong những ca sĩ hải ngoại và với xã hội người Việt, anh cũng là một cái tên hơi lạ.

Nay độ tuổi 34, phái nam ca sĩ ngày càng minh chứng mình là một nghệ sĩ đa-zi-năng. Không những ca hát, Đan Nguyên còn tham gia đóng góp phim. Mới đây nhất, lần đầu tiên anh đóng vai bao gồm trong bộ phim hành đụng "Cánh Diều Mưa" của đạo diễn Cường Ngô triển khai tại Mỹ cùng các diễn viên như Lâm Vissay, Marcus Guilhem, Lilly Nguyễn...

Về chuyện tình cảm đến lúc này nam ca sĩ vẫn đã độc thân. Anh chia sẻ bây chừ mẹ và mái ấm gia đình là đặc biệt quan trọng nhất đối với anh.