JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Full bộ gương cầu morimoto h1


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should nâng cấp or use an alternative browser.

Xem thêm: 3+ Cách Tạo Gmail Không Cần Sdt, Cách Tạo 1000 Gmail 2022 Không Cần Số Điện Thoại


Chào những bác! Mình tất cả cặp gương ước Morimoto, bạn thích độ vào đèn fa, cos hoặc đèn gầm đến Innova 2007 dành được không ạ ? ví như được thì có bác bỏ nào dấn chế không?
*

ngoctuyen85.
*

Chào các bác! Mình tất cả cặp gương mong Morimoto, bạn muốn độ vào đèn fa, cos hoặc đèn gầm đến Innova 2007 đạt được không ạ ? nếu như được thì có bác bỏ nào dìm chế không?
Độ được luôn đó bác, bác có full bộ gồm bi, bóng, ballat luôn hay chỉ tất cả cặp bi thôi ạ. Nếu bác bỏ cần lắp thì bác alo mang đến em nhé. Nhanh gọn lẹ và hóa học lượng tối đa cho bác. 0912340245Thân!
Độ được luôn luôn đó bác, bác bỏ có full bộ bao gồm bi, bóng, ballat luôn luôn hay chỉ gồm cặp bi thôi ạ. Nếu chưng cần đính thêm thì bác alo mang lại em nhé. Nhanh gọn lẹ và chất lượng tối đa cho bác. 0912340245Thân!
Nguyên bộ luôn bác. Vậy bản thân "chơi" vào đèn fa/cos được ko bác? Mình ko rành lắm cơ mà nghe nói In chân bóng H4 còn thằng Morimoto là H1, vẫn được hả bác?
Nguyên bộ luôn luôn bác. Vậy bản thân "chơi" vào đèn fa/cos được không bác? Mình ko rành lắm dẫu vậy nghe nói In chân láng H4 còn thằng Morimoto là H1, vẫn được hả bác?
Dạ, lắp bi xenon vào thì ánh nắng ngon rộng đèn zin nhiều đó bác. Mất ngon không lấy tiền bác ạ.Thân!
Hài thật, bác chủ đăng bài để nhờ support kỹ thuật xe, vậy mà có rất nhiều bác chả giúp dc gì mà cứ châm biếm xỏ xiên, làm cho như Toy ăn uống hết của ông thân phụ nhà bác bỏ ấy vậy, vãi thật.
Độ được luôn đó bác, chưng có full bộ bao gồm bi, bóng, ballat luôn luôn hay chỉ gồm cặp bi thôi ạ. Nếu bác bỏ cần gắn thì bác bỏ alo mang lại em nhé. Nhanh chóng lẹ và hóa học lượng cao nhất cho bác. 0912340245Thân!
Bác mang đến e hỏi xe pháo e Innova g 2017 xài chóa thường e sẽ gắn cặp led cree xhp L7 chân hb3 (9005) cho cos rồi. Giờ e mong mỏi độ mẫu projector cho đèn cos nhưng mà vẫn xài cặp led L7 đó thì được không bác?
Bác mang lại e hỏi xe pháo e Innova g 2017 xài chóa hay e đã gắn cặp led cree xhp L7 chân hb3 (9005) đến cos rồi. Giờ e mong mỏi độ loại projector cho đèn cos mà lại vẫn xài cặp led L7 đó thì được không bác?
Dạ, lắp thì đính thêm được nhưng cần làm lại chân bóng mới được vô bi kia bác. Bởi bi hiện giờ đa số xài H1, H7, D2H chứ ko gồm bi làm sao xài 9005.Thân!
*