Lỗi mã 1 trên facebook là gì? Đăng nhập Facebook không thành công xuất sắc – Sửa mã lỗi 1 cùng mã lỗi 2 trên Facebook.

Bạn đang xem: Facebook đăng nhập không thành công


*

Một ngày như thế nào đó các bạn thức dậy, mở smartphone ra và bước đầu mở facebook như một thói quen để cuộn xuống newsfeed Facebook của bạn. Cầm nhưng,bạn dường như không thể vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.


Bạn tất yêu đăng nhập. Các bạn kiểm tra xem bạn đã nhập đúng tên người dùng và mật khẩu chưa và thử lại. Tuy nhiên, các bạn cũng chẳng thể truy cập. IPhone của bạn đưa ra một lỗi mà lại bạn trước đó chưa từng thấy trước đây.
“Login Failed. Sorry, an unexpected error occurred. Please try again later. Error code 1″ hoặc “Login Failed. Sorry, an unexpected error occurred. Please try again later. Error code 2″
“ Login Failed. Xin lỗi, một lỗi không hề muốn đã xảy ra. Vui mắt thử lại sau. Mã lỗi 1 hoặc Đăng nhập ko thành công. Xin lỗi, một lỗi không hề muốn đã xảy ra. Vui vẻ thử lại sau. Mã lỗi 2 là các thứ bạn thấy.
Bạn không cần phải lo lắng. Tất cả một thay thế sửa chữa và nó là đối kháng giản. Dưới đó là cách sửa mã lỗi Facebook 1 và mã lỗi 2 bên trên iPhone.

Hướng dẫn công việc cách làm cầm nào Sửa lỗi Đăng nhập thua thảm với Mã lỗi 1 cùng Mã lỗi 2 trên Facebook


Các cách rất đơn giản và dễ dàng và bạn cũng có thể thực hiện dễ dàng ngay cả khi bạn không phải là một trong những phù thủy công nghệ. Làm cho theo các bước dưới đây.
Bước 4: Bạn đã thấy một loạt các tùy chọn cấu hình thiết lập lại. Tìm thiết lập cấu hình lại cài đặt mạng và bấm vào nó. Đừng chọn bất kể điều gì khác.
*

Vì vậy, hãy điều chỉnh thiết lập quyền riêng biệt tư của doanh nghiệp một cách tương thích để bảo vệ những người phía bên ngoài mạng anh em của chúng ta không thể xem tin tức của bạn, không viết hoặc đăng ảnh mà bạn không thích mọi người bên cạnh anh em của chúng ta nhìn thấy, và tự mình gỡ bỏ những bức ảnh đồng đội của bạn.
Vì việc vi phạm luật Điều khoản thương mại dịch vụ của Facebook khi thực hiện tên giả trên thông tin tài khoản là vi phạm, luôn có chức năng những bạn bạn không muốn tìm thấy bạn sẽ làm.

Xem thêm: Cách Làm Món Thịt Chiên Ngũ Vị Hương Ngon Miễn Chê, Cách Làm Thịt Lợn Rán Ngũ Vị Hương Ngon Miễn Chê


Bạn rất có thể chặn những người như vậy khỏi trang Facebook của khách hàng và nhắn tin mang đến bạn. Nếu không tồn tại điều như thế nào ở trên bảo đảm bạn khỏi vấn đề nhận những tin nhắn không mong muốn hoặc không cân xứng từ người tiêu dùng khác, bạn nên báo cáo người gửi đến Facebook.
Như với ngẫu nhiên trang web social nào – với Web nói bình thường – nhiều phần thông tin của doanh nghiệp được cung cấp cho công chúng. Tùy thuộc vào bạn để sử dụng các công cụ bởi vì Facebook hỗ trợ để bảo đảm chính các bạn và nhỏ bạn.
*

Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name *

Email *

Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.


John Wayne Gacy là ai, John Wayne Gacy là tín đồ nước nào, huannghe.edu.vn share điều đáng sợ John Wayne...


5611 là gì, 5611 là gì bên trên TikTok, 5611 là gì bên trên facebook, 5611 là viết tắt gì, huannghe.edu.vn giải...


Habibi là gì, Habibti là gì, ý nghĩa sâu sắc Habibi, Habibti là gì, là giờ đồng hồ nước nào, huannghe.edu.vn đáp án nghĩa...


Nualphan Lamsam là ai, bà Pang là ai, trưởng đoàn bóng đá vương quốc của những nụ cười Nualphan Lamsam sinh vào năm bao nhiêu,...


huannghe.edu.vn share những nội dung bài viết thú vị về reviews (đánh giá) phim sách, sản phẩm, thủ pháp công nghệ, top danh sách hay nhất, tư tưởng là gì, là ai đúng nhất.