Người ta vẫn hay nói cực khổ nhất là mối tình đơn phương, yêu thương một tín đồ mà fan đó sinh sống ngay trước phương diện ta tuy vậy ta cần yếu nào đụng đến. Bởi 1-1 giản, chúng ta chỉ xem các bạn là anh trai.

Bạn đang xem: Em chỉ xem anh là bạn


*

Đúng là có những mối quan lại hệ chẳng thể hotline thành tên, nếu tất cả thể...em chỉ mong mọi thứ trở lại như dịp ban đầu. Cùng nếu hoàn toàn có thể em mong mỏi anh mãi là một trong người anh của mình, một fan anh trai luôn băn khoăn lo lắng và quan tâm cho cô.

 

Bản hóa học của nhỏ người ta vốn gĩ là ích kỷ là tham lam mà, vậy bắt buộc cho em xin lỗi nhé, em chỉ coi anh như một fan anh trai nhưng thôi.

 

Em bao gồm sai khi không nói rõ cùng với anh rằng em vẫn thích một người, em đang yêu một fan không? cùng em chỉ xem anh như một bạn anh trai của mình thôi.

*

Vì anh chân thành, do anh vượt tốt, bởi vì anh thân thiết em nữ tính nên em đang … test yêu anh. Dẫu vậy em cũng bắt buộc hiểu được trái tim của em nữa, bởi thật lòng em chỉ thích, chứ quan yếu yêu anh bền lâu…

 

Em tệ lắm, vì em biết em không yêu anh được, vì em biết em chỉ thương, em chỉ thích, em chỉ quí anh thôi, chứ không thể nào đạt tới ranh giới của tình yêu. Mình xem nhau là anh trai – em gái được ko anh.

Xin lỗi anh, bởi em chỉ coi anh như 1 người bạn thân, một tín đồ anh trai xuất sắc chứ chẳng thể là tình nhân được.

 

Anh biết không, cho dù ở bên anh, em thấy cảm giác an tâm nhưng chẳng thể nào thấy cảm hứng của tình yêu song lứa. Vì chưng với em, đó mãi là tình thương, sự bảo vệ của một tín đồ anh để ý đến cô em gái bé bỏng.

Xem thêm: Thành Viên Nhóm V Music - Cuộc Sống Các Thành Viên V

*

Em xin lỗi bởi không thể mừng đón tình cảm thực lòng của anh giành riêng cho em. Vì em mãi giành riêng cho anh một thứ tình cảm đó là anh em. Em tin tưởng rằng sẽ có cô gái khác yêu thương anh các hơn, em tin tưởng rằng anh xứng đáng được yêu nhiều hơn thế.

 

Anh à, bao nhiêu tình cảm, sự thân yêu của anh dành riêng cho em em hồ hết cảm nhấn được. Tuy thế thật sự trong tâm em chỉ coi anh như một tín đồ anh chứ không tồn tại thứ cảm xúc yêu đương trai gái. Em xin lỗi!

 

Trái tim em chưa một lần lỗi nhịp khi anh ở bên cạnh thì emcó thể làm gì đây. Em xuất xắc lắng nghe và biết chia sẻ, em xuất xắc cười cùng cũng có thể khóc trên vai những người dân em xem là bạn. Giả dụ sự đon đả của em dành cho anh khiến cho anh hiểu lầm thì em xin lỗi.

 

Đau nhất là lúc trong trái tim các bạn đã dành cho những người con gái ấy một địa điểm khá đặc trưng tuy nhiên cô ấy lại chỉ mong sao muốn chuyện tình yêu này chỉ tạm dừng ở mức độ “anh trai – em gái”.

*

Em xin lỗi vì không thể nào yêu anh như anh ao ước đợi. Bởi vì thứ tình cảm của em chỉ dừng lại ở mức tình bạn, tình bằng hữu mà thôi. Đừng hy vọng nữa anh nhé do trái tim em trao trọn cho một người khác mất rồi.

 

Một là chấp nhận có tác dụng anh trai, hai chẳng là gì cả, bời tình yêu không thể nào gượng gạo ép, các bạn không thể bắt xay trái tim của cô ấy ấy yêu chúng ta khi trong tâm cô ấy chỉ coi bạn là 1 trong người anh trai.

 

Lời kết: mình làm bạn được ko anh, làm bằng hữu tốt của nhau được ko anh? Chỉ đơn giản dễ dàng là những khi em thấy chông chênh, em vẫn có thể gọi đến anh, đầy đủ khi em thấy mình mỏi mệt, em có thể kêu ca với anh được chứ? Rồi sau này, anh đã tìm được cô nàng khác, xuất sắc và yêu thương anh hơn em thiệt nhiều.