Trước khi thông thường sống với Lê Giang và có hai con Duy Phước và Lê Lộc, nghệ sĩ Duy Phương từng kết hôn, tất cả đời sống vợ ck suốt 18 năm với bà xã đầu - diễn viên Hải Lý. Theo đó, bởi không thể có thai, người vợ của Duy Phương đồng ý sự có mặt của Lê Giang vào nhà. Năm đó Lê Giang chưa đầy 20 tuổi.

Bạn đang xem: Duy phương và vợ sau

Hiện tại, diễn viên Hải Lý sống một mình. Trước đó, Hải Lý sống cùng người mẹ gần 100 tuổi. Tháng 7.2019, bà qua đời.“Trước đây, bà mẹ tôi là bạn đùm quấn Duy Phương khá nhiều.Đến hiện nay tại, nhiều người dân vẫn đo đắn tôi là vk của Duy Phương vì bản thân chẳng đi đâu vỗ ngực khoe khoang. Thậm chí, có ai hỏi tôi còn chối cùng bảo nom dòm lộn người”, nghệ sĩ Hải Lý nói với bọn chúng tôi.


*

Diễn viên Hải Lý là khuôn mặt quen ở trong trong các tập phim truyền hình

Căn hộ của diễn viên Hải Lý toạ lạc tầng 26 của một căn hộ chung cư cao cấp tại huyện công ty Bè, TP.HCM. Chị cho thấy căn hộ có mức giá 4 tỷ đồng, không tính đồ gia dụng dụng nội thất. Bên cạnh căn hộ vẫn sinh sống, chị bao gồm thêm 2 nhà ở khác đang đến thuê. Tổng 3 căn hộ cao cấp khoảng 8 tỷ đồng.


Căn hộ của người nghệ sỹ Hải Lý có phong cách thiết kế theo phong cách văn minh với tông màu trắng, phối hợp màu trầm của gỗ, sàn và vật dụng nội thất tạo cảm xúc hài hoà.

Căn hộ 4 tỷ của diễn viên Hải Lý

Ly hôn danh hài Duy Phương vào khoảng thời gian 1993, nghệ sĩ Hải Lý chọn lựa cách sống đơn thân.Chị phân chia sẻ, hàng ngày dậy sớm làm bếp ăn, lau chùi và vệ sinh nhà cửa rồi đi làm việc mỗi khi bao gồm lịch.

Xem thêm: Các Hàm Dò Tìm Chuỗi Trong Excel Có Hay Không Có Xuất Hiện, Tổng Hợp Các Hàm Dò Tìm Chuỗi Trong Excel

Về cuộc sống đời thường đơn thân, Hải Lý vui vẻ: "Tôi sinh sống vậy quen rồi, chả thấy đau khổ điều gì. Trước đây có chồng tôi đề nghị lo các thứ, suốt ngày... Thậm chí còn mình cũng chẳng cóbạn bè. Sau này sống 1 mình tôi đùa cùng vài người chúng ta và hay tán tỉnh và hẹn hò cà phê, tám chuyện. Ngoài ra, tôi mắc cỡ tiếp xúc ở mọi nơi đông người".

"Sau ly hôn, tôi làm các nghề để xây dựng cơ nghiệp. Mái ấm gia đình đổvỡ cũng bi quan lắm chứ tuy thế tôi suy nghĩ số phận sẽ an bày, gồm tiếc nuối chẳng được gì. Tôi lo tìm tiền và giao hàng cho cuộc sống, âu yếm mẹ được góc cạnh nhất thời gian bà còn sống".

Hải Lý bên tấm hình ảnh lúc chị new vào nghề

Nghệ sĩ Hải Lý cũng hài hước tiết lộ: "Bạn bè, người thân trong gia đình bảo tôi sao trẻ vượt vậy. Tôi chỉ biết cười cợt lại. Rất có thể tôi chẳng phải lo ngại gì về chuyện gia đình, con cái nên tinh thần luôn thoải mái, tươi trẻ".

Trong cuộc sống đời thường, người vợ diễn viên 65 tuổi luôn nở thú vui thường trực trên môi. Chị bảo: "Đời mà, dành được bao thọ mà yêu cầu hững hờ. Cứ vui lên cho cuộc sống thường ngày thêm xuất sắc đẹp".

Về chuyện quá khứ với chồng Duy Phương, Hải Lý quá nhận việc không sinh được bé chỉ là một phần khiến hôn nhân giữa chị cùng nam danh hài sụp đổ. Nguyên nhân chính là do sự mở ra của bạn thứ 3. "Mọi chuyện chỉ fan trong cuộc nắm rõ nhất. Tôi nghĩ rất nhiều chuyện buộc phải khép lại, khơi gợi vậy là đầy đủ rồi”, thanh nữ nghệ sĩ bày tỏ.

Nhan sắc của thiếu phụ diễn viên 65 tuổi