Không biết vì sao gì mà dàn hoa hậu Á châu của đài ATV lại thường không tồn tại sự nghiệp nổi trội bởi dàn hoa hậu Hồng Kông của TVB. Nhìn qua nhìn lại thì Nhật Nguyệt chỉ thấy cái brand name khởi sắc tốt nhất là Dương Cung Như - người được ca ngợi là hoa hậu Á châu đẹp tuyệt vời nhất lịch sử. Chỉ tiếc, cô lại bám lùm xùm có tác dụng "bé ba" chấn cồn Cbiz.

Bạn đang xem: Cổ thiên lạc: dương quá có mối tình bí ẩn với mộng cô

*

Dương Cung Như sinh vào năm 1974 trên Thượng Hải, mẹ có một phần lai Nga đề nghị cô từ nhỏ tuổi đã sở hữu ngũ quan xứng đáng yêu. Năm 1985, cả gia đình di cư thanh lịch Canada, Dương Cung Như đổi mới "con nhà fan ta" trong thần thoại cổ xưa với thành tựu học tập xuất sắc.

*
*

Năm 1995, Dương Cung Như theo mẹ đến Hồng Kông du lịch, đồng thời đó cuộc thi hoa hậu Á châu tổ chức triển khai báo danh. Được sự cổ vũ của mẹ, cô cũng đk cho vui. Xinh đẹp, thông minh lại tự tin, cô dễ dàng trở thành fan đoạt vương miện với lời tán tụng của media Hồng Kông lúc ấy: "Hoa hậu Hồng Kông đẹp nhất là Lý Gia Hân, hoa khôi Á châu đẹp nhất là Dương Cung Như".

*

Chẳng những được sự ưu ái của đài ATV, Dương Cung Như còn lấy được lòng của những đạo diễn năng lượng điện ảnh, góp khía cạnh ngay trong cống phẩm Điềm Mật Mật rồi nhận luôn Kim Tượng cho Diễn viên mới. Cố gắng là, tự thi mang đến vui, Dương Cung Như phê chuẩn thành bạn của làng giải trí.

*

Được "tổ nghề thưởng cơm" nhưng lại Dương Cung Như lại chưa phải là cô gái có say mê với nghiệp diễn. Cô cần thiết thức đêm do mệt, cũng chẳng chịu đựng đóng cổ trang vì vất vả. Ngay đến đạo diễn nai lưng Khả Tân cũng chẳng phù hợp với tính biện pháp này của cô: "Dương Cung như thể nữ diễn viên ko muốn văn minh cũng chẳng hề cố gắng gì cả. Nếu như không, phụ thuộc vào tư hóa học của cô ấy đã rất có thể bước vào hàng ngũ hạng A của giới điện ảnh rồi".

*

Không mặn nhưng với nghiệp diễn, Dương Cung Như để nhiều tâm trí cho chuyện tình yêu hơn. Khi quay gió mây Hùng Bá thế gian hay hero Trung Hoa, cô dính tin đồn thổi tình cảm cùng với Trịnh Y Kiện. Thân lúc tín đồ ta đồn thổi, cô vẫn duy trì im lặng, thường xuyên hợp tác với cánh mày râu tài tử mang đến chục lần chỉ trong 2 năm.

Năm 1999, lúc Lương Vịnh Kỳ công khai minh bạch thân phận và tuyên cha mới đính ước với Trịnh Y khiếu nại thì tin cẩn đương của họ mới chấm dứt.

*

Năm 2000, Dương Cung Như lại sở hữu tình tin đồn thổi mới là vương Kiệt bởi cùng hợp tác trong dự án âm nhạc. Dù chưa công khai nhưng bạn ta vẫn thấy nàng hoa khôi Á châu với Vương Kiệt thay tay nhau ngọt ngào.

*

Ai dè, ko lâu sau đó, Dương Cung Như lại bám tin gặp gỡ và hẹn hò với Cổ Thiên Lạc sau khoản thời gian hợp tác thông thường trong Đặc Công Badboy. Trong cả Trịnh Y khiếu nại cũng từng huyết lộ: "Bọn họ diễn vào phim ra đến xung quanh đời". Tuy nhiên, hai bên chưa từng thừa nhận.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mẫu Áo Dài Học Sinh Đẹp Và Duyên Dáng, Thanh Lịch Nhất 2022

*

Dù lùm xùm ái tình bủa vây, nhưng gần như thứ chỉ dừng ở mức độ tin đồn nên sự nghiệp của Dương Cung Như cũng chẳng ảnh hưởng gì. Có lẽ rằng vì vậy mà khi phát sinh quan hệ với tỷ phú Châu chủ yếu Nghị, Dương Cung Như cũng chẳng hề đậy diếm. Năm 2004, media Hồng Kông ngày tiết lộ, Dương Cung Như nhờ đại gia mà được chuyển đến căn hộ thời thượng ngay sườn núi, tậu sửa một chiếc siêu xe đắt tiền. Không những thế, cô còn được Châu thiết yếu Nghị mua khuyến mãi chung cư cao cấp ở Thượng Hải.

Khi ấy, Châu chính Nghị dù không kết hôn nhưng mà đã có bạn gái lâu năm. Thậm chí, dựa vào cô bạn nữ này nhưng ông mới dành được cơ ngơi to như thế.

*

Bạn gái ông chính là Mao Ngọc Bình, một nàng cường nhân sẽ ly hôn có quan hệ cực rộng sống Hồng Kông. Bà gồm 2 người thân phụ nuôi khét tiếng giới tài bao gồm và là bạn thân của đều ông to như trần Long tuyệt Dương Thụ Thành. Phụ thuộc vào mối quan hệ cùng khối gia sản khổng lồ của doanh nghiệp gái, Châu bao gồm Nghị mới trở thành đại gia.

*

Bản thân Mao Ngọc Bình cũng hiểu rõ lợi thế của bản thân mình nên thường chẳng can thiệp những vào chuyện trăng hoa của công ty trai. Kết quả, Dương Cung Như thấy Mao Ngọc Bình ko nói gì thì mắc không nên lầm. Cô công khai dằn mặt "bà cả" bằng cách ép Châu thiết yếu Nghị cưới mình, thậm chí còn tuyên tía trên báo là lừng khừng vị đại gia này còn có bạn gái.

*

Hôm ấy, Dương Cung Như, người mẹ và Châu thiết yếu Nghị vẫn uống trà chiều. Mao Ngọc Bình mở ra tựa như “thiên binh thiên tướng”. Trước phương diện mọi fan liền làm cho một trận "Hoạn Thư" khiến cho kính cùng bề mặt Dương Cung Như văng ra, lệch hẳn sang một bên.

*

Sự khiếu nại này khiến hình tượng của Dương Cung Như sụp đổ hoàn toàn, cô bắt buộc rời Hồng Kông đến đại lục hoạt động. Chỉ tiếc, lúc muốn siêng năng thì đang quá trễ, ở địa điểm này nàng hoa khôi Á châu quan trọng lấy lại được vinh quang như trước đó.

*

Cứ ngỡ, sau lần bị trận "Hoạn Thư" kia thì Dương Cung Như đã rút gớm nghiệm, nào ngờ năm 2008, cô lại dính tin đồn làm "bé 3". Các nguồn tin hé lộ, cô bởi yêu người chuyển động trong giới giáo dục đào tạo là Giản anh tài mà chuyển từ căn hộ thời thượng sang nhà ở giá rẻ. Ai dè, gã lũ ông này lại đã có chúng ta gái. Học tay nghề từ Mao Ngọc Bình, cô nàng này đến tận tay để giải quyết, còn mang phóng viên báo chí theo cùng.

*

"Nhà dột còn gặp trời mưa", mẫu của Dương Cung Như càng xấu hơn trong mắt khán giả. Cô bị giới truyền thông "phong sát", sự nghiệp tuột xuống đáy vực.

*
*

Có lẽ, biết mình chẳng còn thời cơ nào vào làng vui chơi nữa nên Dương Cung Như dần vắng bóng, chọn cuộc sống kín tiếng, âm thầm. Chỉ tiếc, vì 2 lần bị trận "Hoạn Thư" nhưng mà chuyện tình duyên của cô ý cũng lận đận vô cùng, chẳng thể kiếm được bến đỗ không nguy hiểm cho mình.

Mỗi lúc nhớ đến Dương Cung Như, Nhật Nguyệt cảm xúc tiếc nuối. Giá chỉ như ngày xưa, cô đừng lầm con đường lỡ bước, có lẽ rằng làng điện hình ảnh đã có thêm bạn nữ Ảnh hậu tài năng.

*Bài viết bởi Nhật Nguyệt gửi về huannghe.edu.vn

Hãy cập nhật những bài viết siêu thú vị về các ngôi sao Hoa ngữ trên huannghe.edu.vn nhé!