cho tới thời điểm bây giờ thì Exciter 135 đã tất cả có hàng loạt bản độ từ nhẹ nhàng đến hùng hổ . Tựa như như vậy , mẫu Exciter 135 độ kiểng tiếp sau đây đã gồm màn lột xác đầy phong thái với dàn chân mỏng manh đầy chói lóa kết hợp cùng các món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên chắc chắn hơn .

Bạn đang xem: Đùm trái khế cho exciter 135

*
Exciter 135 độ dàn chân mỏng manh manh đầy chói sáng với đùm trái khế
*
*
Về vẻ bề ngoài thì không có gì biến đổi nhiều với bộ cánh xanh GP đời 2013 đậm màu thể thao , chiếc xe này sẽ được công ty xe sản phẩm công nghệ vài mặt hàng chơi kiểng khiến xe trở nên chắc chắn hơn , chúng ta hãy cùng xem qua nhé !
*
Đập vào mắt fan xem ngay đó là dàn chân , rất có thể thấy dàn chân mỏng dính manh đầy thẩm mỹ và làm đẹp với niềng nhôm phối kết hợp cùng đùm trái khế CNC màu kim cương . Vỏ phuộc nguyên thủy được sa thải , cụ vào sẽ là vỏ phuộc tupaknam tăng phần cứng cáp cho dàn chân , hệ thống phanh trước được upgrade với đĩa Galfer .
*
Cánh trái không hề ít món đồ nghịch CNC ánh xoàn như : với cá CNC , gác chân và cacte tới từ thương hiệu Biker .
*
ánh mắt với đùm trái khế CNC ánh vàng tuyệt đẹp , đĩa sau đến từ thương hiệu Galfer với đẳng cấp dáng đã mắt , van vòi vĩnh Trusty .
*
Lốp Michelin giúp cho tất cả những người lái tất cả cảm giác an toàn hơn cũng giống như tăng độ bám đường cho xe . ​
*

Xem thêm: Người Ở Penthouse Khủng 300M2, Kẻ Ly Hôn Sau 1 Năm Cưới, Pin On Xinhgai

*

Exciter 135 sau đây thuộc phiên bạn dạng đời 4s côn tự động được thành lập cách đây hơn 10 năm. Để gồm một hình dạng 'keng xà beng' như một dòng xe...
exciter 135 độ, xe độ, exciter 135, đĩa galfer, niềng nhôm, đùm trái khế, gác chân biker, có cá cnc