*

*
Đặt thiết lập báo in| ngày 01 tháng 04 năm 2022, 01:41:22
*
*
*

Special Thời sự Đầu tư Quốc tế bất động sản nhà đất Doanh nghiệp Doanh nhân bank Tài chính - kinh doanh thị trường chứng khoán
*

*

Đồng hành cùng dự án công trình Sách và hành động không chỉ giúp Nguyễn Văn An trưởng thành và cứng cáp hơn, bổ ích hơn, phủ rộng sự sẻ chia và dịu dàng tới cộng đồng, tuyệt nhất là với những người dân trẻ tuổi.

Bạn đang xem: Dự án sách và hành động


Nguyễn Văn An, đồng sáng sủa lập, công ty tịch dự án công trình Sách với Hành động.

Hướng tới cộng đồng

Sách và hành động là dự án phi lợi nhuận của chúng ta xã hội Sách với Hành động. Doanh nghiệp lớn được thành lập và hoạt động từ năm 2013, hỗ trợ 2 mảng sản phẩm (dịch vụ) chính.

Về mảng làng mạc hội, công ty xây dựng mô hình Câu lạc bộ sách và hành vi tại những trường đại học, cđ và trung học phổ biến trên cả nước. Nguyễn Văn An là đồng sáng sủa lập, kiêm công ty tịch dự án Sách và hành động nhiệm kỳ 2018 - 2022. Anh mang lại biết, quy mô này được xuất bản thử nghiệm, tiến hành và kiểm soát và điều chỉnh hoàn thiện suốt hơn 8 năm qua. Những câu lạc bộ rất có thể tự nhà trong vượt trình vận động là ví dụ rõ ràng nhất cho tài năng phát triển bền vững của mô hình.


*
Nhiều bạn teen đã share với tôi rằng, mỗi khi họ có suy xét hay dự định làm những câu hỏi không hay, thì Sách và hành vi lại thông báo họ cần được tử tế hơn. Tôi tin rằng, chỗ nào có Sách cùng Hành động, làm việc đó có hiện diện của các điều tử tế, giải tỏa và yêu thương. Bản thân tôi cũng đang cố gắng tử tế hơn mỗi ngày.
*
- Nguyễn Văn An, đồng sáng lập, chủ tịch dự án công trình Sách cùng Hành động

Về mảng khiếp doanh, Sách và hành vi đang tìm hiểu 3 sản phẩm chính, gồm đơn vị truyền thông, giảng dạy - tuyển dụng và kinh doanh.

Theo đó, dự án sẽ tận dụng điểm mạnh từ một xã hội lớn, hiện hữu tại nhiều tỉnh, tp để cải tiến và phát triển thành một đơn vị truyền thông media và tổ chức triển khai sự kiện.

Trong chiến lược cải cách và phát triển dài hạn, Sách và hành vi sẽ tập trung vào mảng tuyển dụng, bởi lẽ theo An, đây là lĩnh vực vô cùng tiềm năng. Còn trong ngắn hạn, dự án công trình tập trung vào mảng đào tạo. Đây là nắm mạnh rất cao của Sách và hành động với rộng 8 năm triển khai hàng ngàn sự kiện khủng nhỏ, thao tác làm việc với hàng vạn bạn trẻ các thế hệ cùng rất hệ sinh thái xanh đa dạng, thực tế.

Ngoài ra, dự án công trình sẽ sale một số sản phẩm cân xứng với mô hình hoạt động, như sách và những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tên Miền, Đăng Ký Tên Miền Nhanh Chỉ Từ 29K Tại Mắt Bão

Gần 2 năm qua, đại dịch Covid-19 khiến không ít doanh nghiệp lao đao, những dự án vận động theo quy mô doanh nghiệp làng hội như Sách và hành động lại càng phải đối mặt với nhiều thách thức liên quan mang đến tài chính.

An phân chia sẻ, may mắn, dự án công trình vẫn nhận ra sự đồng hành và hỗ trợ của rất nhiều cựu thành viên và nhà hảo trọng điểm trong vận động gây quỹ cùng đồng. ở bên cạnh đó, An cùng đội ngũ vận hành cũng nỗ lực liên tục tổ chức sự kiện, các cuộc thi với một số hoạt động kinh doanh tạo quỹ thông qua hình thức online.

Theo đuổi cầu mơ

“Sách và hành vi đang khởi nghiệp lại từ bỏ đầu. Song, chúng tôi gần như không dừng lại hay ngừng nghỉ suốt thời hạn qua để giữ mạch hoạt động”, An nói.

Trong tiến độ dịch bệnh bùng vạc mạnh, An thuộc đội ngũ Sách và hành động đã triệu tập đầu tư biến hóa tất cả hoạt động có thể trường đoản cú offline quý phái online, như tổ chức triển khai chuỗi workshop hàng tháng “Road lớn Future”; duy trì, mở rộng thêm nhiều câu lạc bộ tại các trường…

Bên cạnh đó, team ngũ đầu tư vào những mặt hàng mới toanh và về tối ưu lại tổ chức, kiến tạo nhiều sản phẩm mới hướng về tạo mối cung cấp thu chắc chắn và ổn định như iBNA - kênh thông tin hữu ích cho học sinh, sinh viên; khóa học “Hạt kiểu như lãnh đạo” với phương châm phát hiện, tu dưỡng và huấn luyện lãnh đạo trẻ; desgin mảng sale bán sách bnabooks.vn…

Từ một tổ 5 giới trẻ cùng thông thường lý tưởng ao ước làm điều gì đó hữu dụng cho làng hội, xem xét và hành động còn tương đối “ngây thơ”, sau 8 năm, cho nay, Sách và Hành động đã trở thành một tổ chức triển khai quy mô với sứ mệnh, mục tiêu rõ ràng. An và đội ngũ vẫn xây dựng thành công một công ty xã hội, cùng nỗ lực cố gắng trở thành một đội nhóm chức bền chắc và cùng ước mơ phân phát triển mô hình này ra nước ngoài.

Sau 8 năm thành lập, Sách và hành động đã hỗ trợ tư vấn xây dựng mô hình Câu lạc bộ sách và hành vi đến ngay sát 500 trường cùng đang làm chủ trực tiếp rộng 150 câu lạc bộ tại 27 tỉnh, tp trên cả nước.

Thông qua những câu lạc bộ, sát 270.000 cuốn sách được được mang tới phục vụ xã hội miễn phí, với ngay gần 360.000 lượt mượn sách. Ngoài ra, dự án và các câu lạc cỗ đã tổ chức hàng vạn sự kiện, cuộc thi, lịch trình thiện nguyện mập nhỏ, tạo thành giá trị cho cộng đồng xung quanh.

Sách và hành vi đã trải qua hành trình dài nhiều khó khăn, nhưng với quyết tâm, họ đã từng bước vượt qua. Thời điểm giữa tháng 6 năm ngoái, 2 member đồng sáng sủa lập vẫn chọn dừng lại hành trình, nhưng mà An, cựu sinh viên Trường đh Bách khoa tp hà nội vẫn chọn liên tiếp theo đuổi mong mơ chuyển Dự án liên tiếp phát triển bền vững.


Phan Thanh Tùng cùng đội ngũ Moon Knight Labs đã cùng gây ra một “thế giới ảo của bạn Việt” để kết nối đa vậy giới.