Foxit PDF Reader, tên thường gọi cũ Foxit Reader, là ứng dụng đọc file PDF thông dụng nhất hiện nay. Foxit Reader 11 hỗ trợ nhiều tính năng cần thiết đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng như tạo nên file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, sản xuất chữ ký, để mật khẩu đảm bảo an toàn và in tệp tin PDF dễ dàng. Đặc biệt, việc cài đặt Foxit Reader lại gọn gàng nhẹ, hối hả và hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Download Tải Về Phần Mềm Đọc Đuôi Pdf Miễn Phí

huannghe.edu.vn Foxit Reader - cung cấp đọc, tạo nên và sửa đổi PDF cấp tốc chóng


Foxit PDF Reader cho phép hiển thị các tab cùng lúc, giúp chúng ta cũng có thể xem đồng thời nhiều tài liệu và biến hóa qua lại dễ dàng. Trong quá trình đọc tệp tin PDF người dùng hoàn toàn có thể chọn cơ chế xem toàn màn hình, trang đơn chiếc hay nhì trang đối mặt, cuộn liên tục, tự động di đưa cho phù hợp với mục đích của mình. Hơn nữa, trong phiên bạn dạng mới độc nhất này còn có khả năng liên kết tới trang khắc ghi trên một trang PDF trong trình chăm bẵm web, tạo thành gạch đầu cái chú ưa thích hay bảo đảm file PDF tốt hơn nhờ vào Microsoft IRM. Vậy hãy huannghe.edu.vn Foxit Reader tiên tiến nhất về cùng trải nghiệm những tính năng vượt trội bạn nhé!


Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng đọc file PDF Foxit cho điện thoại tại đây:

Hơn nữa, Foxit Reader cung cấp nhiều ngữ điệu như: giờ Anh, Pháp, Đức, ý trung nhân Đào Nha, Nga & Tây Ban Nha... Vấn đề tải Foxit Reader và thiết lập cũng rất đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Cũng chính vì thế, Foxit PDF Reader luôn luôn chiếm được tình cảm của phần đông người sử dụng. Foxit Reader được tích phù hợp với các thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu trữ tài liệu được an toàn, rộng nữa bạn cũng có thể đọc, chỉnh sửa, update tài liệu từ thương mại dịch vụ này. Đây được xem như là tính năng rất hữu dụng mà hãng sản xuất Foxit rước lại cho người dùng.


Tính năng của ứng dụng đọc tệp tin PDF Foxit Reader


Foxit Reader cho quả đât kết nối

Foxit Reader là 1 trong những trình gọi PDF, chất nhận được người sử dụng trở thành một phần của thế giới kết nối. Hỗ trợ nhận xét đến tài liệu đến tác giả, thông báo khi tất cả phiên bản tài liệu mới, đàm luận các chủ thể thú vị tức thì trong tư liệu hoặc mở an toàn các tư liệu được bảo vệ.Connected PDF - thế hệ PDF kết nối thế giới

Foxit Reader vẫn vượt xa một trình xem PDF thông thường, nhờ gồm ConnectedPDF Powered. ConnectedPDF là công nghệ hàng đầu cung cấp thương mại & dịch vụ dựa bên trên đám mây đến tài liệu PDF. Nó bao hàm các thương mại & dịch vụ sau:

ConnectedPDF Security - cấp và tịch thu quyền truy cập tài liệuConnectedPDF Document Management - theo dõi xem ai mở tài liệu, hoạt động của họ và thông báo cho tất cả những người đọc cập nhật mớiConnectedPDF Collaboration - cải thiện khả năng bắt tay hợp tác nhóm với chia sẻ đánh giá chỉ hoặc gửi yêu cầu nhận tệp tin tới bạn khácConnectedPDF Document Intelligence: đọc cách fan hâm mộ sử dụng tài liệu sau khoản thời gian xuất bảnConnectedPDF Packaging: Đáp ứng mọi yêu cầu bảo mật của doanh nghiệpConnectedPDF Powered Applications

PDF Reader - Đọc và in PDF ko thể tiện lợi hơn

Hầu hết tài liệu chúng ta tương tác mặt hàng ngày đều sở hữu dạng PDF. Giờ đồng hồ đây, chúng ta cũng có thể trải nghiệm “sức mạnh” của PDF qua trình gọi PDF Reader chuyên nghiệp, cài đầy đủ tính năng cần thiết.

Giao diện người tiêu dùng trực quanTùy chỉnh thanh công cụHỗ trợ màn hình hiển thị cảm ứngTự tạo danh mục cá nhânĐiền biểu mẫuNhập, xuất dữ liệuTạo mã vạch 2d từ Ultraform

PDF Creator - tạo thành tài liệu PDF

Thế giới kết nối share tài liệu dưới format PDF. Foxit PDF Reader cho phép người tiêu dùng tạo PDF từ những định dạng file phổ biến

Tạo PDF đúng chuẩnTạo PDF từ bỏ Microsoft OfficeScan tài liệu sang file PDFChèn ảnh, đoạn clip và tập tin

Hợp tác và share - Chú thích, chia sẻ và đúng theo tác

Khi bắt tay hợp tác nhóm và share thông tin, toàn bộ mọi người đều thao tác làm việc hết sức. Foxit PDF Reader liên kết họ lại với nhau để tăng cường tính linh hoạt cùng đạt tác dụng chất lượng.

Mọi member tham gia đều có thể share và reviews kết nối.Đóng góp ý kiến phát triển tài liệu bằng bộ khí cụ chú say mê phong phú.

Bảo vệ và khắc ghi - Mã hóa và cam kết PDF

Nếu bạn có tương đối nhiều tài liệu mật, thì đừng chỉ chú trọng đảm bảo an toàn bên ngoài, hãy bảo mật thông tin thông tin bằng phương pháp bảo vệ thiết yếu tài liệu đó. Foxit PDF Reader hỗ trợ nhiều tùy chọn bảo mật.

Ký tài liệu bằng văn bản viết tay hoặc áp dụng chữ ký điện tửConnectedPDF Powered bảo đảm an toàn tài liệuMở rộng kiểm soát sử dụng Dịch vụ quản lý Quyền của Microsoft (Microsoft Rights Management Services) sang những tài liệu PDF.

Tùy trở nên và triển khai - Toàn quyền triển khai ứng dụng khắp doanh nghiệp

Foxit giúp bạn dễ ợt triển khai Foxit PDF Reader trên toàn bộ các máy tính xách tay trong công ty. Dù cho khách hàng bạn khủng cỡ nào, nó đều rất có thể đáp ứng.

Hỗ trợ Group Policy để chuẩn chỉnh hóa thực đơn và tùy chỉnh cấu hình cấu hìnhCung cung cấp một hạng mục SCUP để nhập và tiến hành các phiên bản cập nhật qua Microsoft Windows Update Services (SCCM).Tùy chỉnh triển khai trách nhiệm hàng loạt qua hỗ trợ cấu hình XML

Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu:

Tốc độ xử lý: 1,3 GHzDung lượng RAM: 512 MBDung lượng ổ cứng bao gồm sẵn: 1 GBĐộ phân giải màn hình: 1024x768

Cập nhật phần mềm đọc pdf Foxit Reader new nhất

Foxit Reader 11.1.0.52543:

Tính năng mới và nâng cấp chungBổ sung skin nền tối, rất thân thiết và hữu dụng với người dùng thích chính sách nền buổi tối khi đòi hỏi Foxit Reader ở đk ánh sáng yếu hoặc vào buổi tối.Ưu tiên hiển thị các dòng kẻ mỏng manh trong văn bản, giúp hiểu nội dung thuận tiện hơn.Cho phép tùy chỉnh thiết lập lề trang trước khi in tài liệu PDF.Và 1 số upgrade khác mang đến trải nghiệm người tiêu dùng hoàn hảo.
Sửa lỗi chungLỗi công tác Foxit PDF Reader bị treo hoặc file bị lỗi khi người dùng lưu tệp tin từ ECM sau khoản thời gian thực hiện một số thay đổi.Lỗi Foxit PDF Reader treo màn hình trong lúc khởi đụng và mở nhiều hơn 10 tập tin thuộc lúc.Lỗi khiến Digital ID chẳng thể hiển thị trong danh sách ID của hộp thoại Sign Document khi người tiêu dùng thêm chữ ký kết điện tử.Lỗi người dùng không thể singin vào Google Drive để mở file PDF lưu trữ trên đám mây.Sửa 1 số ít lỗi liên quan đến bảo mật và độ bình ổn của chương trình.

Đánh giá về phần mềm đọc tệp tin PDF miễn giá thành - Foxit Reader

Kể từ khi lộ diện trên thị phần cách đây khá lâu, Foxit Reader ngay mau chóng thu hút được người tiêu dùng vì những tuấn kiệt cơ bạn dạng mà vô cùng hữu ích, dung tích cài đặt nhỏ gọn, rất có thể chạy bên dưới dạng Foxit Reader Portable, tương thích với nhiều phiên bạn dạng Windows khác nhau... Trường hợp đem đối chiếu với ứng dụng đọc file PDF tốt nhất hiện giờ - Adobe Reader thì rất khó hoàn toàn có thể phân định chiến hạ thua, hoặc ứng dụng nào hiểu file PDF tốt hơn.

Foxit Reader có thể chấp nhận được tinh chỉnh trong quá trình cài đặt:

Khi thiết đặt ứng dụng, bạn có công dụng vô hiệu hóa những phần mở rộng có thể chấp nhận được tích phù hợp các công dụng của phần mềm trong Windows Explorer. Ứng dụng cũng hỏi coi bạn có muốn cài và trải nghiệm Foxit PhantomPDF trong 30 ngày không. Trường hợp lựa chọn thiết lập này, đông đảo file PDF của bạn sẽ được mở trong Foxit PhantomPDF sau khoản thời gian cài đặt.

Sau khi xong xuôi quá trình thiết đặt đơn giản, bạn có thể làm việc ngay với ứng dụng mà không đòi hỏi việc khởi hễ lại trang bị hay những thao tác phức tạp khác.

Giao diện người dùng thân thiện:

Giao diện bắt đầu của Foxit Reader tương đối bắt mắt, bạn cũng có thể thay thay đổi màu sắc sắc, skin mang đến nó một phương pháp dễ dàng. Có 4 chính sách xem để người tiêu dùng điều chỉnh cho tương xứng đối cùng với mỗi loại tài liệu. Các tài liệu được tổ chức theo tab giúp cho việc quản ngại lý, quan sát và theo dõi và chỉnh sửa chúng dễ dàng hơn.

Những skin để các bạn lựa chọn cho Foxit Reader của mình

Bên cạnh các menu phía trên, bảng tinh chỉnh phía bên tay trái với đến cho bạn nhiều sàng lọc như coi bookmark, theo dõi và quan sát trang, xem comment hay những file đính kèm, v.v...

Xem thêm: Cách Tính Tổng Nhiều Sheet Trong Excel, Tính Tổng Một Ô Trong Nhiều Sheet


Bảng điều khiển và tinh chỉnh bên tay trái của Foxit Reader

Menu và thanh công cụ có vẻ như nhiều nút, tuy vậy giao diện người tiêu dùng khá nhoáng đãng, để lại nhiều không gian cho bài toán xem tài liệu, phóng to, xoay cũng như thực hiện tại các thao tác chỉnh sửa. Nếu chỉ muốn triệu tập vào câu hỏi đọc, chúng ta có thể ẩn đi hầu như thanh nguyên lý này bằng cách nhấp vào vết mũi thương hiệu như hình.

Ẩn thanh cách thức của phần mềm Foxit Reader

Những tác dụng tuyệt vời:

Không giống hệt như những trình coi PDF cơ bản, Foxit Reader có thể chấp nhận được người dùng đọc các phản hồi của file, xem trước những lớp cùng tập tin đính kèm, cũng tương tự xác minh hoặc chứng thực chữ ký.

Trust Manager là một trong những tính năng hơi hữu ích, chế độ đọc an toàn này không có thể chấp nhận được mở các liên kết và những website thẳng từ file PDF, đồng thời ngăn chặn những mã JavaScript.

Hơn nữa, các tài liệu hoàn toàn có thể được xem như là các file văn vản, loại bỏ tất cả hình ảnh, đối tượng người tiêu dùng và các truy cập, giúp cho bạn tập trung xem ngôn từ mà không trở nên phân tâm. Chính sách toàn màn hình cũng được hỗ trợ, giúp cho bạn tập trung về tối đa vào các tập tin của mình.

Foxit Reader cũng cho phép người dùng áp dụng một loạt các phím tắt thân quen giúp thao tác làm việc nhanh và tiện lợi hơn.

Hoạt động sửa đổi PDF phong phú:

Bạn có thể mở một tệp tin PDF để sửa đổi một cách tiện lợi như thêm, sửa, xóa, đổi phông, màu sắc nền, khoảng chừng cách, địa chỉ của một từ bỏ hoặc một đoạn văn bản. Ứng dụng cũng cho phép phóng to lớn từng đoạn văn bản bằng cách nhấp chuột vào nó và kéo các thanh bao quanh.

Đoạn chữ red color được sản xuất tài liệu một phương pháp dễ dàng

Như vẫn nói, Foxit Reader thống trị các tệp tin theo thẻ, cạnh bên đó, nó cho phép chèn những ghi chú, comment vào bất kể địa điểm làm sao trên tài liệu. Chúng ta cũng có thể thêm các hộp văn bản, tạo những liên kết, đi cùng tập tin mới, nhúng hình ảnh, âm thanh, và video vào tư liệu của mình.

Ứng dụng được cho phép tạo form, tạo nên chữ ký, tạo mật khẩu để đảm bảo tài liệu. Các bookmark hoàn toàn có thể loại bỏ, xem, sửa đổi các cài đặt bảo mật (ví dụ như in ấn, điền form), chèn thêm trang từ các tài liệu được scan, vẽ thiết kế.

Tạo tệp tin PDF trọn vẹn mới:

Không chỉ cho phép chỉnh sửa, Foxit Reader rất có thể tạo một file PDF mới bắt đầu từ một trang trống, một file hoặc những file PDF khác, từ hầu hết tài liệu scan tốt từ clipboard. Ứng dụng cũng cung cấp một loạt những công rứa soạn thảo, sửa đổi văn bạn dạng giúp bạn tạo nên những file văn bản bài bản không lose kém như lúc soạn thảo bên trên Word. Sau thời điểm chỉnh sửa hay tạo mới, bạn cũng có thể lưu lại dưới địng dạng PDF hoặc xuất tài liệu của chính mình dưới dạng ảnh, những văn bản đơn thuần hoặc sang các định dạng của Microsoft Office.


Các tùy lựa chọn khi tạo thành một file PDF new trong Foxit Reader

Tính năng đọc văn bản văn bản:

Trong số những tính năng mà ứng dụng cung cấp, tôi đặc biệt thích công dụng Read, nó được cho phép bạn nghe trang văn phiên bản đã chọn. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn có nhu cầu nghe hầu như trang văn bản, những câu chuyện bằng tiếng Anh (hoặc những ngữ điệu khác được hỗ trợ) bằng cách chọn View cùng nhấp vào Read. Tiếc là hào kiệt này chưa cung cấp cho giờ Việt, mà lại nếu để rèn luyện kĩ năng nghe giờ đồng hồ Anh thì kĩ năng này sẽ rất tuyệt vời cho bạn.

Tính năng đọc nội dung của trang văn bản

Nếu bạn còn ngờ vực những ưu điểm của Foxit Reader tất cả thể tham khảo thêm một số lý do nên chọn ứng dụng này bên dưới đây:

Các công ty bậc nhất lựa lựa chọn Foxit Reader: HP, Acer, và hãng asus chọn setup trước Foxit Reader trên các máy tính xách tay các nhân của họ, Google lựa chọn Foxit Reader mang lại mã nguồn mở cùng trình coi xét Chrome, Amazon lựa chọn Foxit Reader cho căn cơ Kindle. Bây giờ nó đang được sử dụng vì chưng hơn 1 tỷ người dùng trên toàn vậy giới.Foxit Reader dễ dàng sử dụng: Là ứng dụng đầu tiên sử dụng giao diện người tiêu dùng dựa bên trên ribbon của Microsoft để ra mắt những quy định PDF trẻ khỏe đến fan dùng. Hình ảnh tiêu chuẩn này góp tăng năng suất của người dùng lên một mức đáng kể.Hỗ trợ quý khách xuất sắc: Khi call điện, sẽ có được người nhấc điện thoại cảm ứng thông minh trong vòng 30 giây và bạn sẽ được hỗ trợ bởi một chuyên gia đầy tởm nghiệm, không thông qua hệ thống điều hướng âm nhạc phức tạp.Tăng hiệu quả IT: Foxit Reader sử dụng ít khoáng sản hệ thống, mở file cấp tốc như chớp dù kia là hồ hết file có kích thước lớn, phức tạp. Nó cũng không nhiều có cập nhật, ít sự việc an ninh.

Tóm lại, Foxit Reader là 1 trong những ứng dụng tuyệt vời nhất để làm chủ các tư liệu PDF với những khả năng vô thuộc phong phú. Không rất nhiều thế, nó hoàn toàn miễn phí và vận động trên mọi gốc rễ của Windows. Nếu bạn đang kiếm tìm kiếm một ứng dụng rất có thể xử lý những file PDF, thì chắt lọc Foxit Reader sẽ là một quyết định sáng suốt. Hãy tải về Foxit Reader và tận hưởng những nhân thể ích tuyệt vời và hoàn hảo nhất của nó tức thì hôm nay.